เที่ยวทั่วโลก, เที่ยวทัวร์ฮ่องกง, เที่ยวทัวร์ญี่ปุ่น, เที่ยวทัวร์เกาหลี, เที่ยวทัวร์ดูไบ, เที่ยวทัวร์จอร์แดน, เที่ยวทัวร์ตุรกี นโยบายการรักษาความปลอดภัยของเว็บไซด์ และ การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
ReadyPlanet.com
dot
dot
dot
ทัวร์ฮ่องกง, ทัวร์เกาหลี, ทัวร์, ทัวร์ยุโรป, ทัวร์ญี่ปุ่น, บริษัททัวร์, ทัวร์ดูไบ

dot
ทัวร์ฮ่องกง, ทัวร์เกาหลี, ทัวร์, ทัวร์ยุโรป, ทัวร์ญี่ปุ่น, บริษัททัวร์, ทัวร์ดูไบ


ข้อมูลท่องเที่ยว ทัวร์ทั่วโลก
รับจัดกรุ๊ปสัมมนา ศึกษาดูงานต่างประเทศ
ใบอนุญาติประกอบธุรกิจนำเที่ยว บริษัททัวร์ เที่ยวทั่วโลก ดอทคอม, ทัวร์อ่องกงราคาถูก, ทัวร์สิงคโปร์ราคาถูก, ทัวร์เกาหลีราคาถูก, ทัวร์ต่างประเทศ, เที่ยวรอบโลก, เที่ยวทั่วโลก, ทัวร์ฮ่องกง, ทัวร์เกาหลี, ทัวร์ญี่ปุ่นราคาถูก, ทัวร์ญี่ปุ่น, เที่ยวญี่ปุ่น, ทั


นโยบายการรักษาความปลอดภัยของเว็บไซด์ และ การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

 

นโยบายการรักษาความปลอดภัยของเว็บไซด์  และ การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล 
 
เพื่อเป็นการรักษาความปลอดภัยของเว็บไซด์และการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้า เที่ยวทั่วโลกดอทคอม ถือว่าข้อมูลของลูกค้าและข้อมูลของบริษัทเป็นข้อมูลที่มีความสำคัญในระดับสูง ดังนั้นจึงได้กำหนดเป็นนโยบายไว้ดังนี้
 
1. ข้อมูลของบริษัทฯ และข้อมูลอื่นๆ รวมถึงรูปภาพ ถือเป็นทรัพย์สินของ บริษัทฯ ผู้ที่จะนำไปใช้ ดัดแปลง หรือ กระทำการอื่นใดโดยใช้ข้อมูลที่ปรากฏบนเว็บไซด์ จะต้องได้รับการอนุญาตอย่างเป็นทางการก่อน
 
2. การแก้ไข ดัดแปลง ลบ หรือ กระทำการอื่นใด ที่ทำให้ข้อมูลของบริษัทฯ เปลี่ยนแปลงหรือหายไปจากเว็บไซด์ จะต้องได้รับการอนุญาตอย่างเป็นทางการก่อน
 
3. ข้อมูลที่ได้รับจากลูกค้า เช่น ชื่อ-นามสกุล  อีเมล์ การสั่งซื้อสินค้า วันเดินทางของลูกค้า ฯลฯ ที่เป็นข้อมูลที่ลูกค้าแจ้ง ถือเป็นข้อมูลส่วนบุคคลและถือเป็นความลับของลูกค้า และของทางบริษัทฯ  พนักงานของบริษัทและผู้เกี่ยวข้องจะต้องไม่นำข้อมูลดังกล่าวไปเปิดเผยหรือส่งต่อ ใช้ประโยชน์หรือมอบให้แก่บุคคลที่สามโดยไม่ได้รับความยินยอมจากลูกค้า
 
4. การจัดเก็บข้อมูลของลูกค้าได้แก่ ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ อีเมล์ ฯลฯ จะถูกเก็บไว้เพื่อวัตถุประสงค์สำหรับ การติดต่อและส่งข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อลูกค้าในการใช้บริการ เท่านั้น
 
  หากสมาชิกท่านใด มีข้อติชมหรือต้องการแนะนำเพิ่มเติม สามารถแจ้งมาทางเว็บไซด์เที่ยวทั่วโลกดอทคอม ทางเรายินดีที่จะน้อมรับความคิดเห็นของสมาชิกทุกๆท่านและจะนำการแนะนำและคำติชมของสมาชิกทุกๆท่าน มาปรับปรุงแก้ไข ท่านสมาชิกสามารถแจ้งแนะนำเพิ่มเติมได้จากแบบฟอร์มด้านล่างนี้ หรือแจ้งมาที่อีเมล์ info@teawtourlok.com
 

ชื่อ :  *
นามสกุล :  *
E-mail :  *
เบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้สะดวก :  *
เบอร์แฟ็กซ์ :
ที่อยู่ :
กรอกข้อความที่ต้องการแจ้ง :