เที่ยวทั่วโลก, เที่ยวทัวร์ฮ่องกง, เที่ยวทัวร์ญี่ปุ่น, เที่ยวทัวร์เกาหลี, เที่ยวทัวร์ดูไบ, เที่ยวทัวร์จอร์แดน, เที่ยวทัวร์ตุรกี 8 ที่ท่องเที่ยวหลบหลีกผู้คนในก...
ReadyPlanet.com


8 ที่ท่องเที่ยวหลบหลีกผู้คนในกรีก
avatar
kimhyeonmi


 8 ที่ท่องเที่ยวหลบหลีกผู้คนในกรีก

ขอบคุณบทความแปลดีๆ จาก pussy888 และ สล็อตออนไลน์

·        กรีซมีการจัดการเพื่อชะลออัตราการติดเชื้อของ COVID-19 และพร้อมที่จะต้อนรับนักท่องเที่ยวตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน

·        ประเทศกำลังเสนอเที่ยวบินราคาถูกให้กับผู้มาเยือนด้วยการลดภาษีการขนส่งในฤดูร้อนนี้ดังนั้นจึงอาจได้รับความนิยมมากขึ้นกว่าเดิมเนื่องจากการเดินทางระหว่างประเทศจะปลอดภัยอีกครั้ง

·        หากคุณพยายามหลีกเลี่ยงนักท่องเที่ยวประเทศที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นน้อยกว่านั้นอาจเป็นตัวเลือกที่ดีกว่า Mykonos หรือ Santorini

·        จากหมู่บ้านที่แปลกใหม่อย่าง Sivota ไปจนถึงเกาะเล็ก ๆ ที่มีเสน่ห์อย่าง Symi ที่นี่มี8 สถานที่ที่ไม่ใช่แหล่งท่องเที่ยวเพื่อเพิ่มเข้าไปในรายการถังกรีกของคุณ


กรีซเป็นหนึ่งในประเทศในยุโรปที่มีการจัดการเพื่อชะลออัตราการติดเชื้อ COVID-19 และมีไวรัสในช่วงต้น

ตามรายงานของ Sophie-Claire Hoellerประเทศนั้นได้เข้าสู่กระบวนการล็อคเร็วและให้เครดิตการย้ายครั้งนี้เนื่องจากมีจำนวนผู้ป่วยโรคหลอดเลือดหัวใจโคโรนาไวรัสและผู้เสียชีวิตที่เกี่ยวข้องค่อนข้างต่ำ ตามศูนย์ทรัพยากร Johns Hopkins Coronavirusกรีซพบว่ามีผู้เสียชีวิตแล้ว 3,049 รายจาก COVID-19 และ 182 คน

ตอนนี้ประเทศได้รับการต้อนรับนักท่องเที่ยวตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายนเมื่อเที่ยวบินระหว่างประเทศไปยังกรุงเอเธนส์และเมือง Thessaloniki คาดว่าจะกลับมาทำงานอีกครั้งและจะเสนอเที่ยวบินราคาถูกให้กับผู้มาเยือนโดยลดภาษีการขนส่งในฤดูร้อนนี้ การเดินทางจะปลอดภัยอีกครั้ง

หากคุณกำลังพยายามหลีกเลี่ยงนักท่องเที่ยวคนอื่น ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกฎทางสังคมที่ยังคงมีผลบังคับอยู่ให้เปลี่ยนฮอตสปอตที่แออัดจนเกินไปสำหรับอัญมณีที่มีชื่อเสียงน้อยกว่าอาจเป็นวิธีที่ดีที่สุด 

หมู่เกาะกรีกอย่าง Kythira หรือ Folegandros และเมืองต่าง ๆ เช่น Kavala ยังคงเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ แต่ยังคงเป็นจุดหมายปลายทางฤดูร้อนที่งดงาม 

ส่วนใหญ่มักจะแวะเวียนมาจากคนในท้องถิ่นหรือนักท่องเที่ยวชั้นยอดพวกเขามีชายหาดที่สวยงามที่มีน้ำทะเลใสยอดเขาเขียวชอุ่มและแหล่งโบราณคดีที่มีค่าในการผสมผสานระหว่างธรรมชาติประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมที่สวยงาม

ที่นี่มีสถานที่ที่ไม่ใช่แหล่งท่องเที่ยวแปดแห่งสำหรับเพิ่มลงในรายการฝากข้อมูลกรีกของคุณ

นั่งเรือข้ามฟากเพียงระยะสั้นจากเอเธนส์ Agistri ผสมผสานพืชพรรณที่เขียวชอุ่มกับน้ำทะเลใส

https://www.insider.com/greece-under-the-radar-places-where-you-can-avoid-tourists-2020-6#a-short-ferry-ride-from-athens-agistri-combines-lush-vegetation-with-crystal-clear-waters-1

เกาะต่างๆของ Argo-Saronic Gulf เป็นทางเลือกที่ไม่ว่างมากนักสำหรับคิคลาดีสยอดนิยมกลุ่มเกาะรวมถึงอินสตาแกรมที่มีความหนาแน่นสูง - มิโคนอสและซานโตรินี เหมือนฝันพวกเขามีชายหาดที่ยอดเยี่ยมและทิวทัศน์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ 

อากิสตริจะต้องเงียบสงบที่สุดรวมพืชพรรณที่เขียวชอุ่มกับน้ำทะเลใส ใช้เวลานั่งเรือข้ามฟากเพียง 60 นาทีจากท่าเรือหลักของเอเธนส์สวรรค์ขนาดเล็ก (ขนาดเพียง 14 ตารางกิโลเมตร) นี้ยังไม่ถูกค้นพบโดยนักท่องเที่ยว 

อัญมณีของเกาะนี้คือ Aponisos เกาะเล็ก ๆ ที่เชื่อมต่อกับ Agistri ผ่านสะพานเล็ก ๆ ล้อมรอบด้วยต้นสนน้ำทะเลสีเขียวมรกตราวกับสระว่ายน้ำของหาด Aponisos ที่ได้รับการเจียระไนเป็นแนวที่เหมาะสำหรับการดำน้ำตื้น 

ลอยตัวอย่างภาคภูมิใจระหว่างเกาะ Milos และ Santorini Folegandros เป็น "ความโรแมนติคผิดปรกติ" ของ Cyclades

หากเป็นสีน้ำเงินกว้างใหญ่ของทะเล Aegean หรือบ้านสีขาวที่โดดเด่นของไซคลาดิคบ้านหลังนี้ Folegandros น่าจะอยู่ในรายชื่อการท่องเที่ยวของคุณ

เกาะโบฮีเมียนแห่งนี้มีเสน่ห์ที่จะทำให้คุณหลงเสน่ห์ด้วยชายหาดอันงดงามและเมืองโชราที่น่าหลงใหลเมืองครึ่งหนึ่งถูกสร้างขึ้นภายในปราสาทที่ทอดตัวอยู่เหนือหน้าผายาว 200 เมตร ตรอกซอกซอย Cobbled และสนามหญ้าสีขาวแน่นอนจะล่อให้คุณเข้า

ลองชิมมาตาตะรสชาติดั้งเดิมของพาสต้าโฮมเมดก่อนที่จะปีนขึ้นไปบนยอดหินที่โบสถ์ Panagia อันสง่างามตั้งอยู่เผยให้เห็นทิวทัศน์อันงดงามของเมือง

ในการไปที่ Folegandros ให้เลือกระหว่างการเดินทางข้ามฟาก 11 ชั่วโมง (หรือสี่ชั่วโมง) ความเร็วสูงจากเอเธนส์และนั่งเรือสั้น ๆ จาก Milos หรือ Santorini ทั้งสองสามารถเข้าถึงได้โดยเรือเฟอร์รี่หรือเครื่องบิน 

เมืองเก่าของ Kavala ถูกกำหนดโดยอาคารออตโตมันพระธาตุของโบสถ์ไบแซนไทน์และบ้านสีสันของสถาปัตยกรรมที่หลากหลาย

แม้ว่าโดยทั่วไปแล้วหมู่เกาะกรีกจะเป็นแหล่งท่องเที่ยวอันดับต้น ๆ ของนักเดินทาง แต่กรีซแผ่นดินใหญ่ก็สามารถงดงามได้เช่นกัน

เข้าถึงได้โดยเครื่องบินหรือรถยนต์ (ขับรถหนึ่งชั่วโมงครึ่งจากเทสซาโลนิกิหรือหกชั่วโมงจากเอเธนส์) เมืองคาวาลาของมาซิโดเนียพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า อาคารออตโตมันโบราณวัตถุของโบสถ์ไบแซนไทน์และบ้านสีสันสดใสของสถาปัตยกรรมที่หลากหลายเผยให้เห็นประวัติศาสตร์อันยาวนานในเมืองเก่าของ Kavala

สิ่งที่ห้ามพลาดคืออิหม่ามมูฮัมหมัดอาลีในศตวรรษที่ 19 ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของอียิปต์ (อดีตศูนย์การศึกษาศาสนาและการกุศลปัจจุบันเป็นที่ตั้งของโรงแรมหรูหรา) พิพิธภัณฑ์ยาสูบของ Kavala และแหล่งโบราณคดีของฟิลิปปี โรงละครโบราณที่ได้รับการคุ้มครองโดยยูเนสโกแห่งนี้ยังคงเป็นเจ้าภาพจัดแสดงในช่วงฤดูร้อน 

หาดทรายที่สวยงามของ Kavala เหมาะสำหรับการพักผ่อนในขณะที่อาหารอร่อยจะทำให้คุณกลับมาอีก

ใกล้กับเกาะโรดส์ที่คึกคักและเพียง 10 นาทีจากเมืองดาตาในตุรกีไซมีชื่อเสียงในด้านประวัติศาสตร์อันยาวนานและสถาปัตยกรรมอันงดงาม

ตั้งอยู่ห่างจากเมืองโรดส์โดยเรือเพียงหนึ่งชั่วโมง Symi เป็นอัญมณีเล็ก ๆ ที่มีค่าของเกาะโดเดคะนีส เกาะแห่งนี้มีประวัติความเป็นมายาวนานตั้งแต่สมัยก่อนประวัติศาสตร์

ที่นี่คุณจะได้พบกับคฤหาสน์นีโอคลาสสิกที่เก่าแก่และน่าอัศจรรย์ที่สุดของกรีซ สถาปัตยกรรมที่สง่างามและสีสันสดใสของพวกเขาสะท้อนให้เห็นถึงอดีตอันรุ่งเรืองของ Symi ในช่วงกลางศตวรรษที่ 19 ถึงต้นศตวรรษที่ 20 ซึ่งเป็นเกาะที่เป็นศูนย์กลางการค้าฟองน้ำที่ใหญ่ที่สุดในโลก

กระโดดขึ้นเรือเพื่อไปยังชายหาดที่เงียบสงบและสวยงามที่สุดของซีมินี่ก่อนชิม "symiako garidaki" แสนอร่อยกุ้งที่โด่งดังของเกาะที่ร้านเหล้าริมทะเล

สำหรับประสบการณ์เหนือธรรมชาติเยี่ยมชมอาราม Taxiarchis Mihail Panormitis ในศตวรรษที่ 15 ไอคอนของเขาถูกกล่าวว่าน่าอัศจรรย์

 

 

 


 ผู้ตั้งกระทู้ kimhyeonmi :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-12 11:48:27


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล