เที่ยวทั่วโลก, เที่ยวทัวร์ฮ่องกง, เที่ยวทัวร์ญี่ปุ่น, เที่ยวทัวร์เกาหลี, เที่ยวทัวร์ดูไบ, เที่ยวทัวร์จอร์แดน, เที่ยวทัวร์ตุรกี ข้อกังวลสุดท้ายที่ฉันจะทราบคือ...
ReadyPlanet.com


ข้อกังวลสุดท้ายที่ฉันจะทราบคือการบำบัดและการฝึกสอน slot
avatar
ไกรทอง


 

ข้อกังวลสุดท้ายที่ฉันจะทราบคือการบำบัดและการฝึกสอน slot

โดยใช้ข้อความไม่ได้ช่วยให้ผู้ให้บริการทำงานได้ดีที่สุด ในฐานะแพทย์และนักวิจัยเราทราบดีว่าโครงข่ายการดูแลเครือข่ายการดูแลที่มีประสิทธิภาพสูงสุดสนับสนุนผู้ให้บริการโดยการอำนวยความสะดวกในการโต้ตอบการดูแลที่เป็นจริงและมีความหมายกับลูกค้า เหตุผลหนึ่งที่ฉันไม่แน่ใจเกี่ยวกับการดูแลตามความต้องการคือการมีผู้ให้บริการที่มีคุณภาพสูงสุดพร้อมให้บริการตลอดเวลาไม่เพียง แต่ไม่น่าเป็นไปได้ แต่ยังมีข้อกังวลด้านจริยธรรมที่ทำให้ผู้ให้บริการต้องเผชิญกับความเครียดและความเหนื่อยหน่ายที่อาจเกิดขึ้นจากการให้การดูแลตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน จ่ายต่ำ ฉันรู้ว่าในฐานะแพทย์สิ่งนี้จะไม่ทำให้ฉันทำงานได้ดีที่สุด

แล้วฉันจะเสนออะไรแทน? เราจำเป็นต้องสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ อย่างรอบคอบโดยใช้เทคโนโลยีเพื่อให้การดูแลตามหลักฐานแก่ผู้คนจำนวนมากขึ้น งานวิจัยที่ผ่านการตรวจสอบโดยเพื่อนเกี่ยวกับรูปแบบการดูแลเช่น CBT การบำบัดพฤติกรรมวิภาษวิธีและการบำบัดด้วยการยอมรับและความมุ่งมั่นชี้ให้เห็นถึงประสิทธิผลของความสัมพันธ์ในการรักษาที่มีชื่อเสียงซึ่งมีปฏิสัมพันธ์กันเป็นประจำระหว่างลูกค้าและผู้ให้บริการและช่วยให้ลูกค้าสามารถฝึกฝนทักษะได้ เป็นเจ้าของในระหว่างเซสชัน งานวิจัยที่ใหม่กว่านี้ชี้ให้เห็นว่าการประยุกต์ใช้วิธีการตามหลักฐานเหล่านี้แบบดิจิทัล (ผ่านเซสชันของผู้ให้บริการวิดีโอและเครื่องมือการปฏิบัติแบบดิจิทัล) อาจมีประสิทธิภาพเท่ากับการรักษาด้วยตนเอง ฉันรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งเกี่ยวกับการผสมผสานระหว่างการดูแลของมนุษย์กับองค์ประกอบการฝึกปฏิบัติดิจิทัลเพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถเรียนรู้และฝึกฝนทักษะได้ slotผู้ตั้งกระทู้ ไกรทอง :: วันที่ลงประกาศ 2020-11-25 15:56:51


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล