เที่ยวทั่วโลก, เที่ยวทัวร์ฮ่องกง, เที่ยวทัวร์ญี่ปุ่น, เที่ยวทัวร์เกาหลี, เที่ยวทัวร์ดูไบ, เที่ยวทัวร์จอร์แดน, เที่ยวทัวร์ตุรกี .Travel SmartConnect: สิทธิประ...
ReadyPlanet.com


.Travel SmartConnect: สิทธิประโยชน์พิเศษสำหรับผู้ใช้ชื่อโดเมน .Travel
avatar
Media123


 The Travel Partnership Corporation (TTPC) ประกาศการก่อตั้งกลุ่ม .Travel SmartConnect สำหรับสมาชิกผู้ใช้ชื่อโดเมน .Travel เท่านั้น เพื่อเชื่อมโยงเครือข่ายอุตสาหกรรมการเดินทางท่องเที่ยว

 
ตั้งแต่ปี 2548 เป็นต้นมา .Travel ได้กลายเป็นชื่อโดเมนพิเศษสำหรับอุตสาหกรรมการเดินทางและการท่องเที่ยว บริษัทท่องเที่ยวขนาดเล็กและขนาดกลางทั่วโลกใช้และโปรโมทชื่อโดเมน .Travel ของตนเอง ซึ่งช่วยให้พวกเขาโดดเด่นในโลกออนไลน์และช่วยธุรกิจในการดึงดูดลูกค้าใหม่ๆ
 
เพื่อให้บริการผู้ใช้ชื่อโดเมน .Travel อย่างพิเศษยิ่งกว่าที่เคย The Travel Partnership Corporation (TTPC) ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงผลกำไรระดับโลก ที่ประกอบด้วยสมาชิกคณะกรรมการจากตะวันออกกลาง อเมริกาเหนือ ยุโรป และเอเชีย ครอบคลุมการท่องเที่ยวหลากหลายประเภทตั้งแต่รถทัวร์, e-travel, สถานที่ท่องเที่ยว, สมาคมการท่องเที่ยวระดับประเทศและระหว่างประเทศ และการเดินทางทางอากาศ จึงได้ก่อตั้งชุมชนเฉพาะสมาชิก ได้แก่ .Travel SmartConnect Business Community ขึ้นบน LinkedIn โดยมีภารกิจคือการนำสมาชิกมารวมกันเพื่อโปรโมทธุรกิจ สร้างเครือข่ายในอุตสาหกรรม และสร้างความสัมพันธ์ที่ยืนยาวระหว่างผู้ซื้อและซัพพลายเออร์ที่ใจตรงกัน ซึ่งผู้ใช้งานโดเมน .Travel สามารถเป็นสมาชิก SmartConnect Business Community โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
 
“ตั้งแต่ปี 2548 บริษัทตัวแทนท่องเที่ยวและบริษัททัวร์หลายพันแห่งได้ใช้ชื่อโดเมน .Travel เพื่อทำให้ตัวเองแตกต่างอย่างโดดเด่นในฐานะผู้ให้บริการระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม” Birger Baeckman ประธานบริษัทและประธานคณะกรรมการ TTPC กล่าว “ตอนนี้ .Travel SmartConnect Business Community on LinkedIn ทำหน้าที่เป็นจุดศูนย์รวมสำหรับธุรกิจเหล่านี้เพื่อให้มาร่วมแบ่งปันความรู้ เชื่อมต่อกับคู่ค้า และเพิ่มบทบาทในอุตสาหกรรมท่องเที่ยว”
 
ผู้เชี่ยวชาญต่างมองว่า .Travel เป็นชื่อโดเมนพิเศษที่สามารถสร้างประโยชน์แก่อุตสาหกรรมท่องเที่ยวทั่วโลก “.Travel คือสิ่งที่ใช่สำหรับธุรกิจการเดินทางท่องเที่ยว เนื่องจากช่วยสื่อสารว่าเราเป็นใครและเราทำอะไร” Steffi Gretschel หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์ระหว่างประเทศบริษัท Leipzig.Travel กล่าว
 
เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญการเปิดตัว .Travel SmartConnect Business Communityทาง.Travel จะจัดโปรโมชั่น "Bounce Back with .Travel" จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2563 โดยขายชื่อโดเมน .Travel ในราคาเพียง 9.99 ดอลลาร์สหรัฐ สำหรับธุรกิจการเดินทางท่องเที่ยวที่ต้องการนำเสนอแบรนด์ให้มากขึ้นและเชื่อมต่อกับลูกค้าทางออนไลน์
 
สื่อมวลชนติดต่อ:
Geraldine Berkowitz: secretariat@ttpc.travel
 
เกี่ยวกับ The Travel Partnership Corporation (TTPC)
The Travel Partnership Corporation (TTPC) เป็นองค์กรไม่แสวงผลกำไรในวอชิงตันดีซี ซึ่งก่อตั้งขึ้นเพื่อส่งเสริม .Travel ให้เป็นโดเมนระดับบนสุด (top-level domain: TLD) สำหรับอุตสาหกรรมเฉพาะ โดยเปิดรับสมาคมการเดินทางและการท่องเที่ยวทุกราย TTPC เกิดจากการรวมกลุ่มกันของหน่วยงานในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและทำหน้าที่เป็นตัวแทนของสมาชิกที่หลากหลายในอุตสาหกรรม ประกอบด้วยบริษัทตัวแทนท่องเที่ยว บริษัททัวร์ สายการบิน โรงแรม บริษัทเช่ารถ บริษัทเรือสำราญ บริษัทรถทัวร์ บริษัทเรือเฟอร์รี่ การรถไฟ สวนสนุก สถานจัดประชุม และสำนักงานท่องเที่ยวแห่งชาติรวมกว่า 1,000,000 ราย
 
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.ttpc.travel/
 
เกี่ยวกับ Donuts Inc. และ .Travel
.Travel เป็นเจ้าของและดำเนินการโดยบริษัท Donuts Inc. ผู้จดทะเบียนโดเมน TLD รายใหญ่ที่สุดของโลก บริษัท Donuts ช่วยให้การเชื่อมต่อส่วนต่างๆ ของโลกออนไลน์เข้าด้วยกันนั้นเป็นเรื่องง่ายขึ้นด้วยชื่อโดเมนและเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้อง ซึ่งช่วยให้ผู้คนและธุรกิจสามารถสร้าง ทำการตลาด และเป็นเจ้าของตัวตนดิจิทัลของตัวเอง นอกจากโดเมน TLD ด้านการท่องเที่ยวแล้ว บริษัท Donuts ยังมีชื่อโดเมนที่มีความหมายและสื่อสารได้ชัดเจนอีกหลากหลายสำหรับธุรกิจต่างๆ (อย่างเช่น .ltd, .company) ระบบนำทางเว็บ (อย่างเช่น .careers, .support.) ในตลาดแนวตั้ง (อย่างเช่น .photography, .cafe, .builders) หรือหมวดทั่วไป (อย่างเช่น .social, .world, .live)
 
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโดเมน .Travel ได้ที่ https://www.travel.domains/travel/
 
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1249447/smartconnect_email_image.jpg


ผู้ตั้งกระทู้ Media123 (today2015news-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2020-09-09 10:50:24


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล