เที่ยวทั่วโลก, เที่ยวทัวร์ฮ่องกง, เที่ยวทัวร์ญี่ปุ่น, เที่ยวทัวร์เกาหลี, เที่ยวทัวร์ดูไบ, เที่ยวทัวร์จอร์แดน, เที่ยวทัวร์ตุรกี ปราบหนี้สินในหนึ่งกระพริบตา
ReadyPlanet.com


ปราบหนี้สินในหนึ่งกระพริบตา
avatar
Maruay 88


 

หนี้สินนั้นราวกับหนามยอกอก ได้เงินก้อนใหญ่มา(ฮี้วววววววววว!) ถ้าหากแต่ว่ามียอดหนี้สินตาบอยู่ ก็ไม่บางทีอาจดีใจได้เช่นจิตใจ สำหรับชาว 40 พลัสที่ยังมีภารกิจเรื่องหนี้สิน ก็ก้มหน้าก้มตาถัดไป แต่ว่าไม่ต้องก้มนาน ด้วยเหตุว่านี่เป็น 5 กฎเหล็กที่จะทำให้ท่านไม่มีหนี้สินในพริบตา! https://www.sagamingbet.com/

 

1.เจอหน้ากับเรื่องจริง ประจันหน้ากับหนี้สิน

 

นำหนี้สินหรือรายการหนี้ทั้งผองมารวมกัน แล้วมองว่าคุณมีหนี้สินมากน้อยแค่ไหน ทั้งยังจำนวนเงินรวมทั้งปริมาณรายการ จำนวนยอดสุทธิจะมีผลให้คุณมีเป้าหมายแล้วก็แรงกระตุ้นปลดหนี้สินของตนเยอะขึ้นเรื่อยๆ อ้าว ก็เมื่อมีความเห็นว่า จำนวนยอดหนี้สินมีเกือบจะ 2 ล้านบาท(สมมุติ) คุณก็ย่อมไม่บางทีอาจนิ่งนอนใจ(ดอก)อยู่ได้ ความท้าจะเกิดขึ้นโดยทันทีว่า คุณจะจัดแจงกับจำนวน(หนี้สิน)นี้ยังไง

 

2.จำแนกแยกแยะหนี้สิน

 

แยกประเภทหนี้สินดีและก็หนี้สูญโดยฉับพลัน หนี้สินดี เป็นหนี้สินที่มีคุณประโยชน์ หรือจะเปลี่ยนเป็นเงินทองของคุณในอนาคต ดังเช่นว่า อสังหาริมทรัพย์ ไปจนกระทั่งรถยนต์(ถ้าหากคุณได้ใช้ประโยชน์จากมันในทางของการลงทุน หรืออาชีพ) ส่วนหนี้สูญคงจะไม่ต้องชี้แจงมากมาย ก็หมายความว่าหนี้สินที่คุณมิได้คุณประโยชน์อะไรจากมัน

 

การคัดเลือกกรองหนี้สิน คัดเลือกกรองจากผลกระทบของหนี้สิน ตัวอย่างเช่น หนี้สินบัตรเครดิตข้างหลังช็อปปิ้งแบบใจร้อน หนี้สินรับประกัน หนี้สินภาษี(ที่ลืมจ่าย) อื่นๆอีกมากมาย แล้วต่อจากนั้นทดลองจัดอันดับจุดสำคัญและก็ความด่วนที่ “จะต้องจ่าย” เรียงลำดับจากดอกจ่ายที่สูงไปต่ำ

 

3.เริ่มใช้หนี้ใช้สินที่ดอกแพงที่สุดก่อน

 

ดอกหนี้สินรายการใดแพงที่สุดจ่ายรายการนั้นก่อน และก็จ่ายให้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆกว่ายอดอย่างน้อย คุณอาจเริ่มจากหนี้สินที่ดอกแพงลิบลิ่วเช่นหนี้สินบัตรเครดิต และก็ตามด้วยดอกเงินกู้ยืมส่วนตัว ดอกกู้เพื่อซื้อบ้าน ดอกกู้ซื้อรถยนต์ อื่นๆอีกมากมาย

 

ขอให้ชำระหนี้ที่ดอกแพงที่สุดก่อน(ไม่ใช่หนี้สินที่มียอดปริมาณสูงสุด) รวมถึงจ่ายให้มากยิ่งกว่าหลักเกณฑ์ที่จะต้องจ่ายอย่างต่ำ ทันทีทันใดที่มีเงินก้อนไหลเข้ามาในชีวิต(ฮา) คุณอาจจ่ายและชำระหนี้ให้ถี่ขี้นแทนการจ่ายเงินเป็นทุกเดือน และก็พยายายจ่ายให้ได้เป็นสองเท่าหรือมากยิ่งกว่าของเงินผ่อนชำระอย่างน้อย

 

4.โบนัสก้อนใหญ่มาเมื่อใด...โปะหนี้สินก่อน

 

วันนี้แล้วสินะ ที่คุณจะได้รับเงินโบนัสหรือเงินอะไรก็แล้วแต่ที่เป็นเงินใหญ่ อย่าพึ่งจะเพ้อฝันว่าจะใช้จ่ายไปกับข้าวของไม่ประสงค์(ที่เล็งไว้-ฮา) ขอให้มีความรู้สึกว่านี่เป็นปีที่การปลดหนี้สิน ปีที่ภารกิจอันมีเกียรติที่กำลังจะได้ผลักตนเองขึ้นจากเหตุการณ์วิกฤต เตือนตนเองไว้ให้กำลังใจตนเองมากมายๆคุณทำเป็น...โปะเลย

 

5.ใบรับเงินอย่าทิ้งนะ

 

ใบรับเงินทั้งสิ้นเป็นเอกสารทางด้านการเงินที่สำคัญ ขอให้เก็บไว้เพื่อกระบวนการทำบัญชีรายได้ค่าใช้จ่ายอย่างเคร่งครัด นอกเหนือจากการที่จะทราบดีว่าเงินออกมาจากกระเป๋าไปเพื่อการใด ถูกใช้จ่ายไปกับอะไร การบันทึกบัญชียังช่วยตัดค่าใช้จ่ายที่ไม่มีความจำเป็น อย่างเช่น ค่าเสียหาย รวมทั้งค่าใช้สอยที่แทบลืมไปแล้วบนร้านขายของออนไลน์ทั้งหลายแหล่ผู้ตั้งกระทู้ Maruay 88 :: วันที่ลงประกาศ 2020-08-30 15:27:56


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล