เที่ยวทั่วโลก, เที่ยวทัวร์ฮ่องกง, เที่ยวทัวร์ญี่ปุ่น, เที่ยวทัวร์เกาหลี, เที่ยวทัวร์ดูไบ, เที่ยวทัวร์จอร์แดน, เที่ยวทัวร์ตุรกี "3 สาวเหตระกูล" เปิด...
ReadyPlanet.com


"3 สาวเหตระกูล" เปิดทริปสุดอบอุ่น ชวนคนไทยเที่ยวไทยในแคมเปญ Let’s getaway
avatar
media123


 

อาบลมห่มธรรมชาติสุดลักซูรี่กับทริปอบอุ่นสไตล์ 3 สาว เหตระกูล พร้อมชวนคนไทยออกเดินทางท่องเที่ยวกับแคมเปญสุดพิเศษ Let’s getaway

 


 

 

 

 

 

แม้ว่าปีนี้ โควิด-19 อาจทำให้ใครหลาย ๆ คนไม่ได้ออกไปท่องเที่ยวต่างประเทศเหมือนทุก ๆ ปีที่ผ่านมา แต่ธรรมชาติในช่วงนี้ ทั้งป่าเขาลำเนาไพร ทะเล แม่น้ำ หรือแม้แต่ฟาร์มเกษตร ได้ส่งเสียงดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วประเทศให้แวะเวียนมาสัมผัสกลิ่นไอธรรมชาติของเมืองไทย  กอรปกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดแคมเปญ Let’s getaway ชวนคนไทยท่องเที่ยวแบบเอ็กซ์คลูซีฟจาก 9 เดสติเนชั่นสุดหรูของเมืองไทย พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษที่จะทำให้คนไทยได้ท่องเที่ยวแบบลักซูรี่ ด้วยเหตุนี้ คุณสายฝน เหตระกูล รองผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์เดลินิวส์ทีวี เวิร์กกิ้งวูแมนแห่งวงการสื่อสารมวลชน จึงชักชวนลูกสาวแสนสวยอย่างคุณเมย์-ศวิตา และคุณมายด์-ศลิษา เศรษฐาภรณ์ มาออกทริปท่องเที่ยวอันแสนอบอุ่น  ณ VALA HUAHIN NU CHAPTER HOTELS ที่ดูยังไง ๆ ก็เหมือนแฝด 3 สาวสุดสวยเสียมากกว่า  

 

 

ลุยเที่ยวทั่วไทยยุคโควิด-19


ที่ผ่านมา คุณสายฝน เหตระกูล จะให้เวลากับการท่องเที่ยวพักผ่อนอยู่เสมอ ถ้ามีเวลาว่างก็จะชวนครอบครัวไปท่องเที่ยวที่ต่าง ๆ โดยที่ผ่านมา 3 สาวเหตระกูล จะชอบเที่ยวเมืองรองมาก เที่ยวตามท้องถิ่น และเน้นที่มีที่พักโรงแรมที่ให้บรรยากาศพักผ่อนแบบสบายๆ  คุณเมย์เล่าว่าอย่างที่เคยไปมาที่จังหวัดภูเก็ต ชอบไปที่ที่มีรีทรีต มีโยคะตอนเช้า มีนวดตอนบ่าย ส่วนอาหารการกินก็ชอบทานอาหารธรรมชาติ จะไม่ทานอาหารที่ผ่านกระบวนการเยอะ ชอบทานน้ำพริก ผักที่ขึ้นตามท้องถิ่นในแต่ละภูมิภาคของไทย ทุกมื้อที่บ้านต้องมีน้ำพริกผักตลอด  เวลาที่ได้ออกมาท่องเที่ยวแต่ละเดือน คิดอะไรไม่ออกก็จะมากันที่หัวหิน ส่วนคุณมายด์ ก็จะชอบมาหัวหินเหมือนกัน เพราะที่นี่สบายๆ ตอนเด็กๆ จะมาหัวหินกับคุณแม่แทบทุกเทศกาลก็ว่าได้ ส่วนตอนนี้โตแล้วก็จะไปเที่ยวกับคุณแม่บ่อยประมาณ 3 เดือนครั้ง ไม่ถี่มาก


คุณเมย์ บอกอีกว่าช่วงโควิด-19 ผู้คนไม่ได้ออกมาเที่ยวกันมากนัก ทำให้ธรรมชาติได้รับการฟื้นฟู หาดทรายสวยขึ้น ซึ่งต่อไปแพลนพาคุณแม่ไปทะเล เพราะคุณแม่ชอบทะเล อาจจะเป็นทะเลภาคใต้ ภูเก็ตวิวสวย มีเกาะเยอะๆ เพราะเมืองไทยมีของดีหลากหลาย พวกเราตั้งใจเที่ยวเมืองไทย 100 %  

 

 


 

ดื่มด่ำธรรมชาติท้องถิ่นหัวหิน-ชะอำ สไตล์ VALA HUAHIN NU CHAPTER HOTELS


คุณสายฝน พูดถึงความประทับใจที่ได้มาพักที่นี่ “ที่โรงแรมมีบริการที่น่าประทับใจหลายอย่าง ทั้งการตกแต่งที่มีการผสมผสานระหว่างเก่า-ใหม่ของธรรมชาติ ต้นไม้ต่าง ๆ ที่ให้ความรู้สึกร่มรื่น สดชื่น อีกทั้งบรรยากาศของโรงแรมที่ตั้งอยู่ใกล้ชิดกับทะเลมีสระว่ายน้ำที่สวยงามมาก ชวนให้รู้สึกผ่อนคลาย สบายใจเหมาะกับการพักผ่อนมาก ๆ  ส่วนอาหารที่โรงแรม ชอบมากเลย โดยเฉพาะสลัดใบชะคราม ชอบทานอาหารท้องถิ่น อาหารซีซั่นนอล เมนูขนมจีนไก่ทอดก็ชอบค่ะ เพราะมีกระถิน โดยรวมแล้ว ประทับใจที่นี่มากๆ”

 

 


 

ส่วนคุณเมย์ รู้สึกตื่นตาตื่นใจ เห็นห้องแล้วอู้ว์ ดีที่ไม่ไกลกทม.มากนัก ชอบความตั้งใจในเรื่องของอาหารของที่นี่ เพราะเป็นคนชอบวัตถุดิบด้วย  ขณะที่คุณมายด์ ก็ชอบการตกแต่งของโรงแรมที่มีดีไซน์สวยงาม มีดีเทล เล็กๆ น้อยๆ ส่วนการบริการดีมาก พนักงานทุกคนบริการดีเยี่ยม แถมยังมีแนะนำอาหารด้วยว่ากินยังไง มาจากไหน อย่างอาหารสตรีทฟู้ดของที่โรงแรมก็ใส่ใจเลือกเจ้าดังของย่านนี้มาเสริฟถึงที่เลย ถือเป็นบริการที่พิเศษมาก ๆ มาพักที่นี่ก็ได้ทานสตรีทฟู้ดเจ้าดังของท้องถิ่นแถมได้ความรู้ว่ามาจากที่ไหนอย่างไรบ้าง โดยไม่ต้องออกไปไหนในยุค Social distancing แบบนี้  นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีออร์แกนิคฟาร์ม ที่มีทั้งผัก ผลไม้และพืชสมุนไพรท้องถิ่น   ถือว่าเป็นโรงแรมที่นอกจากจะได้ใกล้ชิดธรรมชาติแนวทะเลแล้วยังได้สัมผัสกับฟาร์มเกษตรออร์แกนิคที่เหมาะกับคนรักสุขภาพอย่างครอบครัวพวกเราด้วยค่ะ
ผู้ตั้งกระทู้ media123 (jatuporn-dot-s-at-iqnewsclip-dot-com ) :: วันที่ลงประกาศ 2020-08-27 15:17:53


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล