เที่ยวทั่วโลก, เที่ยวทัวร์ฮ่องกง, เที่ยวทัวร์ญี่ปุ่น, เที่ยวทัวร์เกาหลี, เที่ยวทัวร์ดูไบ, เที่ยวทัวร์จอร์แดน, เที่ยวทัวร์ตุรกี 'Thru’ เปิดโอกาสให้แขกผู้...
ReadyPlanet.com


'Thru’ เปิดโอกาสให้แขกผู้เข้าพักเช็คอินโรงแรมได้ผ่านมือถือของตัวเอง
avatar
media123


 โซลูชันเช็คอินแบบไร้สัมผัสครบวงจรผ่านคลาวด์รายแรกของโลกจาก DigiValet

 
DigiValet บริษัทผู้อยู่เบื้องหลังเทคโนโลยีการต้อนรับแขกที่เปี่ยมนวัตกรรมสำหรับโรงแรมระดับหรู เปิดตัว Thru โซลูชันครบวงจรผ่านคลาวด์สำหรับแขกของโรงแรม เพื่อให้ผู้เข้าพักดำเนินตามขั้นตอนการเช็คอินทั้งหมดได้อย่างง่ายดายจากมือถือของตนเอง ไม่ต้องดาวน์โหลดแอปหรือซอฟต์แวร์แต่อย่างใด Thru ช่วยอำนวยความสะดวกในการเช็คอินทางไกลจากทั่วทุกที่บนโลก โดยกำจัดจุดสัมผัสบริการแบบเดิมที่แขกและพนักงานจะต้องสัมผัสกัน ทั้งนี้ Thru ง่ายต่อการใช้งานอย่างมาก
 
Thru ทำให้มั่นใจได้ว่าจะไม่ต้องต่อคิวที่แผนกต้อนรับของโรงแรม ตลอดจนจะไม่มีการแลกเปลี่ยนบัตรประชาชน แบบฟอร์ม และบัตรเครดิตด้วยตัวเองอีกต่อไป ซึ่งทำให้เกิดประสบการณ์ที่ราบรื่นและปลอดภัยใน 4 ขั้นตอนด้วยกัน
 
1. 48 ชั่วโมงก่อนเวลาเช็คอิน Thru จะส่งข้อความ SMS เชิญชวนแขกให้มาใช้บริการ
2. เมื่อคลิกที่ลิงก์ ผู้เข้าพักจะได้รับแจ้งให้สแกนบัตรประจำตัวประชาชน ซึ่ง Thru จะทำการกรอกข้อมูลที่ช่องลงทะเบียนให้โดยอัตโนมัติ
3. จากนั้นผู้เข้าพักสามารถตรวจสอบรายละเอียดทั้งหมด ลงนามแบบดิจิทัล และแม้แต่กันวงเงินบัตรอย่างปลอดภัย โดยใช้วิธีการชำระเงินที่ต้องการ
4. หลังจากที่ขั้นตอนเสร็จสิ้น แขกจะได้รับรหัสยืนยัน เมื่อเดินทางมาถึง ผู้เข้าพักจะต้องแสดงรหัสนี้และรับกุญแจที่ผ่านการฆ่าเชื้อ และตรงเข้าไปที่ห้องของตนได้เลย
 
Thru ไม่เพียงแต่ช่วยแขกผู้เข้าพักเท่านั้น เพราะยังช่วยโรงแรมในการปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงาน ลดต้นทุนด้านกำลังคน และป้องกันไม่ให้ล็อบบีและจุดต้อนรับแออัดในช่วงเวลาเช็คอินและเช็คเอาท์ การบริการที่มีหลายภาษาของ Thru ยังช่วยให้มั่นใจได้ว่า ภาษาไม่ใช่อุปสรรคสำหรับนักเดินทางยุคใหม่อีกต่อไป
 
Rahul Salgia ผู้ก่อตั้งและซีอีโอ DigiValet กล่าวว่า “Thru ออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้อย่างราบรื่นและรวดเร็ว ซึ่งสามารถนำไปใช้ในโรงแรมใดก็ได้ในเวลาเพียง 1 วัน ผ่านขั้นตอนการลงทะเบียนออนไลน์ทั้งหมด โรงแรมไม่จำเป็นต้องซื้อฮาร์ดแวร์หรือซอฟต์แวร์เพิ่มเติม นอกจากนี้ Thru ยังไม่มีค่าธรรมเนียมสำหรับการนำไปใช้หรือรูปแบบเงินทุนที่สูงเกินไป เพราะอันที่จริงแล้วรูปแบบการเช็คอินของ Thru หมายความว่าบริการดังกล่าวจ่ายให้ในตัวเองอยู่แล้ว”
 
Thru ใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญของ DigiValet ในการจัดหาโซลูชันด้านการบริการชั้นเยี่ยม เพื่อเพิ่มขีดความสามารถของตลาดงานบริการด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ซึ่งเคยให้บริการแบรนด์ที่มีชื่อเสียงทั่วโลกมาแล้ว
 
เกี่ยวกับบริษัท:
 
DigiValet ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2552 และได้ปฏิวัติประสบการณ์ภายในห้องพักสำหรับแขกของโรงแรมไปตลอดกาล ปัจจุบัน DigiValet เป็นบริษัทออกแบบประสบการณ์สำหรับแขกอันดับหนึ่งของโลก ซึ่งมีชื่อเสียงด้านภูมิปัญญาสำหรับการโต้ตอบกับแขก โรงแรมระดับโลกที่มีชื่อเสียง เช่น โรงแรม Armani ในดูไบและมิลาน Raffles ในสิงคโปร์ Bvlgari ในปารีส Amanpuri ในภูเก็ต Aventura ในรัฐออร์แลนโดของสหรัฐ และ W Hotel ในลอนดอน ล้วนให้การยอมรับอย่างเป็นเอกฉันท์แก่ Digivalet มาเป็นผู้กำหนดมาตรฐานใหม่ในเรื่องประสบการณ์ โดยเป็นนักนวัตกรรมที่เชื่อถือได้ ตลอดจนเป็นผู้บุกเบิกในด้านเทคโนโลยีการบริการ บริษัทสะสมผลงานที่หลากหลาย และนำเสนอโซลูชันสำหรับอุตสาหกรรมบริการ โรงพยาบาล ที่อยู่อาศัยสำหรับผู้สูงอายุและเซอร์วิสเรสซิเดนซ์ DigiValet มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ประเทศอินเดีย และมีสำนักงานอยู่ทั่วสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร สิงคโปร์ ยูเออี และออสเตรเลีย
 
โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1229274/DigiValet_THRU_Logo.jpg


ผู้ตั้งกระทู้ media123 (jatuporn-dot-s-at-iqnewsclip-dot-com ) :: วันที่ลงประกาศ 2020-08-18 15:14:37


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล