เที่ยวทั่วโลก, เที่ยวทัวร์ฮ่องกง, เที่ยวทัวร์ญี่ปุ่น, เที่ยวทัวร์เกาหลี, เที่ยวทัวร์ดูไบ, เที่ยวทัวร์จอร์แดน, เที่ยวทัวร์ตุรกี COVID-19 ในจีน
ReadyPlanet.com


COVID-19 ในจีน
avatar
samuel


ประเด็นสำคัญ 

  • CDC ขอแนะนำให้นักท่องเที่ยวหลีกเลี่ยงการเดินทางระหว่างประเทศที่ไม่จำเป็นทั้งหมดไปยังประเทศจีน นักท่องเที่ยวที่มีความเสี่ยงเพิ่มขึ้นในการเจ็บป่วยรุนแรง จาก COVID-19 ควรพิจารณาเลื่อนการเดินทางทั้งหมดรวมถึงการเดินทางที่จำเป็นไปยังประเทศจีน 

  • ความเสี่ยงโควิด -19 ในจีนอยู่ในระดับสูง 

  • หากคุณป่วยในประเทศจีนและต้องการการดูแลทางการแพทย์ทรัพยากรอาจมี จำกัด 

  • ตรวจสอบกับสำนักงานการต่างประเทศหรือกระทรวงสาธารณสุขของจีนหรือกระทรวงการต่างประเทศสหรัฐอเมริกาสำนักกงสุลหน้าข้อมูลประเทศสำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับข้อกำหนดในการเข้าประเทศและข้อ จำกัด สำหรับผู้เดินทางที่เดินทางมาถึงเช่นการทดสอบบังคับหรือการกักกัน 

  • นโยบายท้องถิ่นที่ปลายทางของคุณอาจกำหนดให้คุณต้องเข้ารับการตรวจหา COVID-19 ก่อนที่คุณจะได้รับอนุญาตให้เข้าประเทศ หากคุณทดสอบในเชิงบวกเมื่อมาถึงคุณอาจต้องแยกตัวออกไปชั่วระยะเวลาหนึ่ง คุณอาจถูกขัดขวางไม่ให้กลับไปสหรัฐอเมริกาตามกำหนด คุณอาจพิจารณาเข้ารับการทดสอบก่อนการเดินทาง หากเป็นเช่นนั้นโปรดดูที่หน้าการทดสอบ COVID-19สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม 

เกมส์สล็อตออนไลน์ที่ดีที่สุด!!!!!!!
https://db88th.com/

สถานการณ์ปัจจุบันเป็นอย่างไร? 

ความเสี่ยงโควิด -19 ในจีนอยู่ในระดับสูง CDC ขอแนะนำให้นักท่องเที่ยวหลีกเลี่ยงการเดินทางระหว่างประเทศที่ไม่จำเป็นทั้งหมดไปยังประเทศจีน ตัวอย่างของการเดินทางที่จำเป็นอาจรวมถึงการเดินทางเพื่อทำงานช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมเหตุผลทางการแพทย์หรือเหตุฉุกเฉินในครอบครัว ผู้สูงอายุผู้คนทุกวัยที่มีโรคประจำตัวและคนอื่น ๆ ที่มีความเสี่ยงเพิ่มขึ้นสำหรับการเจ็บป่วยรุนแรงควรพิจารณาเลื่อนการเดินทางทั้งหมดรวมถึงการเดินทางที่จำเป็นไปยังประเทศจีน หากคุณป่วยในประเทศจีนและต้องการการดูแลทางการแพทย์ทรัพยากรอาจมี จำกัด ข้างหน้าแผนและเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเดินทางการดูแลสุขภาพในต่างประเทศ ถ้าคุณได้รับป่วยด้วย COVID-19 (หรือในเชิงบวกสำหรับการทดสอบ COVID-19 แม้ว่าคุณจะไม่มีอาการ) ในขณะที่ต่างประเทศคุณอาจจะแยกได้หรือไม่ได้รับอนุญาตให้กลับไปยังประเทศสหรัฐอเมริกาจนกว่าคุณจะได้หายจากการเจ็บป่วยของคุณ หากคุณสัมผัสกับผู้ที่ติดเชื้อ COVID-19 ขณะอยู่ต่างประเทศคุณอาจถูกกักบริเวณหรือไม่ได้รับอนุญาตให้กลับไปสหรัฐอเมริกาจนกว่าจะได้รับเชื้อครั้งสุดท้าย 14 วัน
ผู้ตั้งกระทู้ samuel :: วันที่ลงประกาศ 2020-08-14 17:47:19


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล