เที่ยวทั่วโลก, เที่ยวทัวร์ฮ่องกง, เที่ยวทัวร์ญี่ปุ่น, เที่ยวทัวร์เกาหลี, เที่ยวทัวร์ดูไบ, เที่ยวทัวร์จอร์แดน, เที่ยวทัวร์ตุรกี เปิดตัวอีบุ๊กแนะนำเคล็ดลับการเ...
ReadyPlanet.com


เปิดตัวอีบุ๊กแนะนำเคล็ดลับการเดินทางอย่างปลอดภัยในยุคโควิด
avatar
Media123


 มาร์ติน ลินด์สตรอม นักเขียนเบสต์เซลเลอร์ของนิวยอร์กไทมส์ เปิดตัวอีบุ๊กแนะนำเคล็ดลับการเดินทางอย่างปลอดภัยในยุคโควิด

          ลินด์สตรอมเผยให้เห็นภัยแอบแฝงในสิ่งของต่าง ๆ ระหว่างการเดินทางในยุคโควิด-19 ตั้งแต่กระเป๋าถือ ถุงเท้าสำหรับใส่บนเครื่องบิน รีโมทคอนโทรล ไปจนถึงไม้แขวนเสื้อ

          มาร์ติน ลินด์สตรอม นักเขียนเบสต์เซลเลอร์ของนิวยอร์กไทมส์และนักจิตวิทยาด้านพฤติกรรม ร่วมมือกับ Intertek Protek เปิดตัวอีบุ๊กแนะนำเคล็ดลับการเดินทางอย่างปลอดภัยในยุคโควิด-19 ในชื่อ “Travel Truth and Lies Unmasked”

          อีบุ๊กเล่มนี้เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีที่ http://www.intertek.com/Protek/travel-unmasked-ebook เพื่อช่วยให้ผู้ที่ต้องเดินทางในยุคโควิด-19 สามารถเอาตัวรอดจากภัยแอบแฝงในระหว่างการเดินทางด้วยความมั่นใจ อีบุ๊กที่น่าสนใจและอ่านเพลินเล่มนี้ให้คำแนะนำที่ปฏิบัติได้จริงในการรับมือกับข้อกำหนดของนานาประเทศที่มีความแตกต่างกัน รวมถึงรักษาพื้นที่ทางกายภาพในระหว่างการเดินทาง

          ในขณะที่ทั่วโลกเริ่มกลับมาเดินทางอีกครั้ง นักเดินทางต่างต้องการแหล่งข้อมูลและคำแนะนำเกี่ยวกับการปฏิบัติตัวเพื่อความปลอดภัยจากโควิด-19 ที่เป็นอิสระและเชื่อถือได้ ในฐานะผู้ที่เดินทางท่องเที่ยวทั่วโลกเป็นประจำ มาร์ติน ลินด์สตรอม จึงปฏิบัติภารกิจเผยเคล็ดลับการเดินทางอย่างปลอดภัย พร้อมกับเล่าเรื่องราวที่สนุกสนานไปด้วย

          ยกตัวอย่างเช่น คุณรู้หรือไม่ว่าหัวเข็มขัดนิรภัยบนเครื่องบิน นิตยสารบนเครื่องบิน และคู่มือความปลอดภัยบนเครื่องบิน แทบไม่ได้รับการทำความสะอาด เพราะไม่ได้อยู่ในแนวทางปฏิบัติด้านสุขอนามัยของสายการบินต่าง ๆ

          ส่วนในโรงแรมนั้น พบว่ากระจกห้องน้ำ ไม้แขวนเสื้อ และรีโมทคอนโทรล มักพบร่องรอยของบางสิ่งบางอย่างที่ไม่ควรพูดถึง ขณะเดียวกัน ผลการศึกษาบ่งชี้ว่า กระเป๋าถือและกระเป๋าสตางค์ราว 20% มีแบคทีเรียมากกว่าในห้องน้ำเสียอีก

          ถุงเท้าก็เป็นอีกหนึ่งตัวอันตราย โดยผลการศึกษาพบว่า ผู้โดยสารเครื่องบิน 20% เดินไปเข้าห้องน้ำโดยไม่สวมรองเท้า ถุงเท้าจึงกลายเป็นตัวนำแบคทีเรียกลับมาติดที่นั่ง มือ (เราอาจใช้มือนวดเท้าให้หายเมื่อย) ใบหน้า โต๊ะพับ ม่านบังแสง และอีกมากมาย

          โดยทั่วไปแล้ว จุดที่เราคิดว่าสกปรกที่สุดมักเป็นจุดที่สะอาดที่สุด เพราะเราจะระมัดระวังและทำความสะอาดจุดนั้น ด้วยเหตุนี้ ลินด์สตรอมจึงปรึกษากับนักบิน สายการบิน โรงแรม และผู้เชี่ยวชาญของ Intertek Protek เพื่อกำหนดแนวทางการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมของเรา เพื่อทำให้การรักษาสุขอนามัยเป็นพฤติกรรมติดตัว แทนที่จะเป็นความยุ่งยากในชีวิตประจำวัน หนังสือของลินด์สตรอมจะเป็นเพื่อนเดินทางของทุกคนที่ต้องการเดินทางด้วยความมั่นใจในโลกยุคโควิด-19

          ลินด์สตรอมเขียนหนังสือเล่มนี้โดยร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญของ Intertek Protek ทั้งนี้ Protek คือโปรแกรมรับรองสุขภาพ ความปลอดภัย และสุขอนามัยโปรแกรมแรกของโลก ที่มุ่งปกป้องผู้คน สถานที่ทำงาน และพื้นที่สาธารณะ อีกทั้งยังเป็นโปรแกรมแรกที่ให้บริการรับรองครบวงจรเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับธุรกิจ พนักงาน และผู้บริโภค ท่ามกลาง “ชีวิตวิถีใหม่” ในยุคโควิด-19

          มาร์ติน ลินด์สตรอม กล่าวว่า “โลกของการเดินทางที่เราเคยรู้จักไม่มีวันเหมือนเดิมอีกต่อไป และผมก็เริ่มสงสัยเหมือนทุกคนว่า สภาพความเป็นจริงของการเดินทางในทุกวันนี้เป็นอย่างไรกันแน่ หลังจากเสิร์ชว่า “ปลอดภัยจากโควิดขณะบิน” ในกูเกิล ผมพบว่าแทบจะหาข้อมูลความจริงอะไรไม่ได้เลย ผมจึงตัดสินใจเขียนหนังสือเพื่อแนะนำเคล็ดลับให้กับผู้ที่ต้องเดินทางแบบ “ชีวิตวิถีใหม่” เป็นครั้งแรก ในช่วงเวลาที่ไม่แน่นอนเช่นนี้ มีสิ่งหนึ่งที่แน่นอนคือ ผู้บริโภคให้ความสำคัญสูงสุดกับสุขภาพและความปลอดภัย ทั้งนี้ Protek ซึ่งเป็นโปรแกรมรับรองสุขภาพ ความปลอดภัย และสุขอนามัยโปรแกรมแรกของโลก ถือเป็นบริการที่ยอดเยี่ยมสำหรับบริษัทที่ต้องการทำให้ลูกค้ารู้สึกสบายใจในการกลับมาเดินทางอีกครั้งอย่างปลอดภัย”

          เกี่ยวกับ Intertek

          Total Quality. Assured.

          Intertek คือผู้ให้บริการรับรองคุณภาพครบวงจรแก่อุตสาหกรรมต่าง ๆ ทั่วโลก เรามีเครือข่ายห้องปฏิบัติการและสำนักงานกว่า 1,000 แห่ง และมีพนักงานกว่า 46,000 คน ในกว่า 100 ประเทศ ที่พร้อมให้บริการทดสอบ ตรวจสอบ และรับรองการดำเนินงานและห่วงโซ่อุปทานของลูกค้า

          Intertek มีเป้าหมายที่ชัดเจนในการนำคุณภาพ ความปลอดภัย และความยั่งยืนมาสู่ทุกชีวิต เราให้บริการรับรองคุณภาพที่มีความสำคัญยิ่งตลอด 24 ชั่วโมงไม่มีวันหยุด เพื่อสร้างความมั่นใจว่าลูกค้าสามารถบริหารห่วงโซ่อุปทานได้อย่างราบรื่นในทุกขั้นตอนของการดำเนินงาน

          เราให้คำมั่นสัญญากับลูกค้าว่าจะนำเสนอความเชี่ยวชาญด้านการรับรองคุณภาพครบวงจรอย่างต่อเนื่อง แม่นยำ สม่ำเสมอ และมุ่งมั่นตั้งใจ เพื่อให้ลูกค้าของเราก้าวไปข้างหน้าด้วยความปลอดภัย

          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1162691/Intertek_Logo.jpg

          www.intertek.com

          www.intertek.com/protek

          ผู้ตั้งกระทู้ Media123 (kisspui-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2020-08-12 08:24:34


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล