เที่ยวทั่วโลก, เที่ยวทัวร์ฮ่องกง, เที่ยวทัวร์ญี่ปุ่น, เที่ยวทัวร์เกาหลี, เที่ยวทัวร์ดูไบ, เที่ยวทัวร์จอร์แดน, เที่ยวทัวร์ตุรกี กรมพัฒนาธุรกิจการค้าเปิดอบรมแน...
ReadyPlanet.com


กรมพัฒนาธุรกิจการค้าเปิดอบรมแนวทางทำธุรกิจฟรี! รับ New Normal หลังโควิด-19
avatar
Media123


 กรมพัฒนาธุรกิจการค้าชวนพัฒนาทักษะรับ New Normal ปูทางสร้างโอกาสใหม่ทางธุรกิจอีกครั้ง หลังวิกฤตโควิด-19

สิทธิพิเศษ! สำหรับผู้ประกอบการภาคธุรกิจบริการที่ต้องการพัฒนาทักษะ หรือปรับองค์กรสู่ธุรกิจบริการยุคใหม่ รองรับกระแส New Normal ที่จะเกิดขึ้นหลังวิกฤตโควิด-19

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ขอเชิญสมัครเข้าร่วม โครงการสร้างโอกาสทางการตลาดธุรกิจบริการ ปี 2563 เพื่อเปิดมุมมอง เพิ่มคุณค่า ปรับกลยุทธ์ธุรกิจรับมือกระแสโลกที่เปลี่ยนไป ด้วยแนวคิดโมเดลธุรกิจแนวใหม่ (New Business Model) จากทีมที่ปรึกษามืออาชีพ 

โครงการดังกล่าวมีกลุ่มเป้าหมายเป็นผู้ที่ต้องการได้รับความรู้ด้านการประกอบธุรกิจบริการยุคใหม่, ผู้ประกอบการสินค้าที่ต้องการขยายกิจการสู่ภาคบริการ และผู้ประกอบธุรกิจบริการที่ต้องการพัฒนาแผนธุรกิจสู่ยุคดิจิทัล

ผู้ประกอบการที่เข้าร่วมโครงการสร้างโอกาสทางการตลาดธุรกิจบริการ จะได้มีโอกาสเข้าร่วม Workshop การบริหารจัดการธุรกิจบริการยุคใหม่, การสร้างแนวคิดโมเดลธุรกิจบริการแนวใหม่ (New Business Model) โดยทีมที่ปรึกษามืออาชีพ,การสร้างเครือข่ายธุรกิจบริการจากผู้เข้าร่วมโครงการทั่วประเทศ รวมทั้งการพัฒนาต้นแบบธุรกิจบริการให้เป็นจริงโดยทีมที่ปรึกษามืออาชีพ (สำหรับผู้ผ่านการคัดเลือก 10 ราย)นอกจากนี้ ผู้ประกอบการที่เข้าร่วมโครงการและผ่านการคัดเลือก 10 ราย จะได้มีโอกาสในการจัดทำวิดีโอคลิป พร้อมการประชาสัมพันธ์เผยแพร่ผ่านสื่อออนไลน์  และโอกาสทางการตลาดอื่นๆ ภายใต้การดูแลของกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์


ทุกกิจกรรมฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย (รับจำนวนจำกัด)

หมดเขตรับสมัครเดือนเมษายน 2563

สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการทางออนไลน์ https://form.jotform.com/geniusservicebusiness/genius-service

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณชญารัฐ (ออย)  0988293595ผู้ตั้งกระทู้ Media123 (kisspui-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2020-04-23 09:58:37


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล