เที่ยวทั่วโลก, เที่ยวทัวร์ฮ่องกง, เที่ยวทัวร์ญี่ปุ่น, เที่ยวทัวร์เกาหลี, เที่ยวทัวร์ดูไบ, เที่ยวทัวร์จอร์แดน, เที่ยวทัวร์ตุรกี WFTA ชวนผู้หลงใหลอาหารร่วมกิจก...
ReadyPlanet.com


WFTA ชวนผู้หลงใหลอาหารร่วมกิจกรรม World Food Travel Day
avatar
Media123


 สมาคม World Food Travel Association (WFTA) ขอเชิญชวนเหล่านักเดินทางผู้หลงใหลในรสชาติอาหาร รวมถึงผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยวและบริการ มาร่วมเฉลิมฉลองกิจกรรม World Food Travel Day ในวันที่ 18 เม.ย.ที่จะถึงนี้

 
World Food Travel Day จัดขึ้นเพื่อเผยแผ่เหตุผลของการออกเดินทางไปสัมผัสประสบการณ์วัฒนธรรมการทำอาหารจากทั่วโลก โดยมีการจัดกิจกรรมเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2562 และถูกออกแบบมาเพื่อสร้างความตระหนักให้กับทั้งผู้บริโภคและผู้ประกอบการด้านอาหาร ขณะเดียวกันก็เพื่อนับสนุนพันธกิจของสมาคม ในการอนุรักษ์และส่งเสริมวัฒนธรรมการทำอาหารผ่านธุรกิจการท่องเที่ยวและบริการ ทั้งนี้ งาน World Food Travel Day เปิดกว้างสำหรับบุคคลทั่วไปและผู้ประกอบการทั้งหลาย โดยจะจัดขึ้นในวันที่ 18 เม.ย. ของทุกปี
 
สำหรับกิจกรรมในปีนี้ WFTA ขอเชิญชวนให้ผู้สนับสนุนมาร่วมนำเสนอประสบการณ์ด้านอาหารและเครื่องดื่มในท้องถิ่นที่แขกผู้มาเยือนต้องหลงใหล ผ่าน 3 ขั้นตอนง่าย ๆ ดังนี้
 
1.  ทำสัญลักษณ์วันที่ 18 เม.ย. ไว้บนปฏิทิน เพื่อที่คุณจะได้ไม่ลืมกิจกรรมของเรา
2. เมื่อถึงวันที่ 18 เม.ย. โพสต์รูป วิดีโอ และเรื่องราวของอาหารและเครื่องดื่มที่ได้สร้างความตราตรึงใจให้กับคุณในระหว่างการเดินทางไปท่องเที่ยวยังสถานที่ต่าง ๆ
3. ใส่แฮชแท็ก #WorldFoodTravelDay พร้อมแท็กมาหาเราที่ @worldfoodtravelassn บนอินสตาแกรม และ @WorldFoodTravel บนทวิตเตอร์หรือเฟซบุ๊ก เราจะได้กดไลก์และแชร์โพสต์ของคุณได้
 
ผู้สนใจสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ World Food Travel Day ได้ที่ https://worldfoodtravel.org/world-food-travel-day-april-18/
 
เกี่ยวกับ WORLD FOOD TRAVEL ASSOCIATION (WFTA)
 
WFTA เป็นองค์กรไม่แสวงผลกำไร ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2544 โดย Erik Wolf ผู้อำนวยการคนปัจจุบัน สมาคมเป็นที่รู้จักในฐานะผู้นำระดับโลกด้านอาหาร/ การลิ้มรสอาหาร / การท่องเที่ยวเชิงอาหาร ที่มีพันธกิจในการอนุรักษ์และส่งเสริมวัฒนธรรมการทำอาหารผ่านธุรกิจการท่องเที่ยวและบริการ WFTA มอบการสนับสนุนและบริการแก่ผู้เชี่ยวชาญเกือบ 200,000 คนในกว่า 150 ประเทศทั่วโลกในทุก ๆ ปี ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.WorldFoodTravel.org
 
สื่อมวลชนติดต่อ:  Erik Wolf, โทร: (+44) 7827 582 554, อีเมล: help@worldfoodtravel.org
 
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/654605/World_Food_Travel_Association_Logo.jpg  
 


ผู้ตั้งกระทู้ Media123 (thammanoon-dot-j-at-iqnewsclip-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2020-04-14 09:37:43


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล