เที่ยวทั่วโลก, เที่ยวทัวร์ฮ่องกง, เที่ยวทัวร์ญี่ปุ่น, เที่ยวทัวร์เกาหลี, เที่ยวทัวร์ดูไบ, เที่ยวทัวร์จอร์แดน, เที่ยวทัวร์ตุรกี อีลี่ เริ่มโครงการ “Yili Futur...
ReadyPlanet.com


อีลี่ เริ่มโครงการ “Yili Future Intelligence and Health Valley” มุ่งส่งเสริมอุตสาหกรรมสุขภาพ
avatar
Media123


 อีลี่ ริเริ่มโครงการ “Yili Future Intelligence and Health Valley” ตั้งเป้าส่งเสริมการพัฒนาอุตสาหกรรมสุขภาพ

 

          อินเนอร์ มองโกเลีย อีลี่ อินดัสเทรียล กรุ๊ป (อีลี่ กรุ๊ป) บริษัทผลิตภัณฑ์นมยักษ์ใหญ่ของจีน ประกาศเปิดตัวโครงการ "Yili Future Intelligence and Health Valley" ที่เมืองฮูฮอต เมืองเอกของเขตปกครองตนเองมองโกเลียในทางภาคเหนือของจีน เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดยมีเป้าหมายเพื่อส่งเสริมอุตสาหกรรมสุขภาพในภูมิภาค

 

          โครงการดังกล่าวเป็นคอมเพล็กซ์ขนาดใหญ่ที่บูรณาการอุตสาหกรรม เมือง และการท่องเที่ยวเข้าด้วยกัน เพื่อสร้างพื้นที่ที่เหมาะแก่การอยู่อาศัยและมีการปกป้องสิ่งแวดล้อมอย่างดี

 

          ในโครงการมีการจัดตั้งเขตสำหรับบริษัทสตาร์ทอัพในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์นม ครอบคลุมพื้นที่ 15,000 หมู่ (15 หมู่ เท่ากับ 1 เฮกตาร์) ซึ่งมีความสอดคล้องกับแผนการพัฒนาพื้นที่โดยรวม เพื่อสร้างระบบอุตสาหกรรมครบวงจรที่ครอบคลุมการผลิต การวิจัย วัฒนธรรม การท่องเที่ยว ธุรกิจ และที่อยู่อาศัย 

 

          แผนการพัฒนาระบุว่า การลงทุนในเขตสตาร์ทอัพดังกล่าวจะสร้างมูลค่าทางเศรษฐกิจให้กับห่วงโซ่อุตสาหกรรมอย่างน้อย 2.4 แสนล้านหยวน และสร้างงานราว 60,000 ตำแหน่ง ซึ่งจะช่วยบรรเทาความยากจนในภูมิภาค

 

          อ้ายหลี่หัว รองหัวหน้ารัฐบาลเขตปกครองตนเองมองโกเลียใน กล่าวชื่นชมว่า โครงการนี้มีคุณูปการอย่างใหญ่หลวงต่อการส่งเสริมการยกระดับอุตสาหกรรมอย่างครอบคลุม เพื่อสร้างองค์กรสาธิตด้านการพัฒนาคุณภาพสูงทั่วภูมิภาค 

 

          ผานกัง ประธานอีลี่ กรุ๊ป เปิดเผยว่า อีลี่จะร่วมมือกับพันธมิตรจากนานาประเทศ และใช้ประโยชน์จากการรวมกลุ่มอุตสาหกรรมในการสร้างอาณาจักรสุขภาพระดับนานาชาติที่ขับเคลื่อนด้วยระบบดิจิทัลและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อกระตุ้นอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์นม ตลอดจนส่งเสริมการพัฒนาธุรกิจสุขภาพ

 

          ในพิธีเปิดโครงการ อีลี่ กรุ๊ป ได้ลงนามข้อตกลงความร่วมมือด้านห่วงโซ่อุตสาหกรรมกับพันธมิตรหลายรายทั่วโลก ซึ่งจะช่วยผลักดันการพัฒนาเศรษฐกิจมองโกเลียในอย่างมีคุณภาพสูง

 

          โครงการ Yili Future Intelligence and Health Valley จะเป็น "ซิลิคอนแวลลีย์" แห่งอุตสาหกรรมสุขภาพทั่วโลก โดยจะช่วยส่งเสริมอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์นมจีน กระตุ้นการพัฒนาเศรษฐกิจมองโกเลียในอย่างมีคุณภาพสูง และผลักดันการพัฒนาอุตสาหกรรมสุขภาพทั่วโลก

 

          ที่มา: อีลี่ กรุ๊ป

107b8f62547fbe199f8c38dd0f814a09.jpg (400×230)

ลิงก์รูปภาพ:

http://asianetnews.net/view-attachment?attach-id=350555 

 

          AsiaNet 81602ผู้ตั้งกระทู้ Media123 :: วันที่ลงประกาศ 2019-11-14 09:58:52


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล