เที่ยวทั่วโลก, เที่ยวทัวร์ฮ่องกง, เที่ยวทัวร์ญี่ปุ่น, เที่ยวทัวร์เกาหลี, เที่ยวทัวร์ดูไบ, เที่ยวทัวร์จอร์แดน, เที่ยวทัวร์ตุรกี โรงแรม LOTTE HOTEL SEOUL Execu...
ReadyPlanet.com


โรงแรม LOTTE HOTEL SEOUL Executive Tower นำเสนอบริการแบบฉบับเกาหลี
avatar
Media123


 LOTTE HOTELS & RESORTS (www.lottehotel.com) รุกเข้าสู่ตลาดโรงแรมหรูในเกาหลีใต้ด้วยการเปิดตัวโรงแรมหรูแบรนด์ SIGNIEL ในปี 2560 อีกหนึ่งปีต่อมา บริษัทได้เปิดโรงแรม LOTTE HOTEL SEOUL Executive Tower ในแขวงโซกง เขตชุง ทางตอนเหนือของกรุงโซล และล่าสุดได้มีการนำเสนอ "บริการแบบฉบับเกาหลี" ส่งผลให้โรงแรมแห่งนี้ไม่ได้มีแค่ความสวยงามโอ่อ่าเท่านั้น แต่ยังเป็นมาตรฐานของความหรูหราสไตล์เกาหลีด้วย

 

乐天酒店首尔Executive Tower的皇家套房

 
          บริการแบบฉบับเกาหลีที่เปี่ยมด้วยความสุภาพอ่อนน้อม
 
          แผนกต้อนรับของโรงแรมตั้งอยู่บนชั้น 15 และตกแต่งอย่างหรูหราสไตล์เกาหลีดั้งเดิม แขกของโรงแรมจะได้รับบริการแบบฉบับเกาหลีที่เปี่ยมด้วยความสุภาพอ่อนน้อมจากบุคลากรที่มีประสบการณ์นานหลายทศวรรษในการต้อนรับแขกระดับวีไอพี พนักงานโรงแรมจะต้อนรับแขกด้วยน้ำชาและขนม ก่อนเดินนำไปยังห้องพักพร้อมกับอธิบายข้อมูลเกี่ยวกับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ
 
 
乐天酒店首尔Executive Tower的休息室Le Salon
 
 
 
          Jason S. Cho ผู้จัดการทั่วไป อธิบายว่า "Executive Tower ผสานสิ่งอำนวยความสะดวกระดับสูงสุดกับบริการแบบฉบับเกาหลีอย่างลงตัว นี่คือโรงแรมที่แขกวีไอพีต้องการเข้าพักเพราะมีความหรูหราระดับโลกอย่างแท้จริง บุคลากรของเรามีประสบการณ์ในการให้บริการลูกค้าวีไอพีมานานหลายปี และปฏิบัติหน้าที่อย่างดีที่สุดเพื่อรับประกันว่าแขกของโรงแรมทุกคนจะได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมที่สุด"
 
          เพลิดเพลินกับอาหารสี่มื้อ ณ เลาจน์ Le Salon
 
          แขกของโรงแรมสามารถเพลิดเพลินกับอาหารได้ถึงสี่มื้อต่อวัน ณ เลาจน์ Le Salon ที่ตั้งอยู่บนชั้น 16 โดยมีทั้งบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า ของว่าง ชายามบ่าย และ happy hour สำหรับบุฟเฟ่ต์อาหารเช้ามีทั้งอาหารตะวันตกยอดนิยม อาหารเพื่อสุขภาพ และน้ำผลไม้สดหลากหลายชนิด ส่วนของว่างมีแซนด์วิช เค้ก และของกินเล่นมากมาย ช่วงเวลาดื่มชายามบ่ายมีขนมหวานหน้าตาน่ากินให้เลือกหลากหลาย ปิดท้ายด้วย happy hour ตอนเย็นที่มีอาหารนานาชาติให้เลือกอร่อยอย่างเต็มที่ ทั้งอาหารเกาหลี จีน ญี่ปุ่น และอื่นๆ นอกจากนั้นยังมีครัวแบบเปิดให้เชฟโชว์ย่างสเต็ก ล็อบสเตอร์ และวัตถุดิบสดใหม่อื่นๆ สำหรับเครื่องดื่มก็มีทั้งค็อกเทลและกาแฟ
 
          ผู้นำในตลาดโรงแรมหรูของเกาหลี
 
          โรงแรม Executive Tower ก้าวขึ้นเป็นผู้นำในตลาดโรงแรมระดับไฮเอนด์ภายในปีเดียวหลังเปิดให้บริการ และเดินหน้าสร้างสรรค์บรรยากาศโรงแรมหรูอย่างแท้จริงอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ โรงแรม Executive Tower รวมถึง SIGNIEL Seoul จะรักษาความเป็นผู้นำในตลาดโรงแรมหรูของเกาหลีต่อไป
 
          สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.lottehotel.com/seoul-hotel/
 
          โทร: +82-2-771-1000
 
          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191004/2601101-1-a
          คำบรรยายภาพ - ห้องรอยัลสวีทของโรงแรม LOTTE HOTEL SEOUL Exeuctive Tower 
 
          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191004/2601101-1-b
          คำบรรยายภาพ - เลาจน์ Le Salon ของโรงแรม LOTTE HOTEL SEOUL Exeuctive Tower


ผู้ตั้งกระทู้ Media123 (pirada-dot-s-at-iqnewsclip-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2019-10-10 11:50:30


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล