เที่ยวทั่วโลก, เที่ยวทัวร์ฮ่องกง, เที่ยวทัวร์ญี่ปุ่น, เที่ยวทัวร์เกาหลี, เที่ยวทัวร์ดูไบ, เที่ยวทัวร์จอร์แดน, เที่ยวทัวร์ตุรกี ละครเรื่องกฎหมาย All Rise ถ่าย...
ReadyPlanet.com


ละครเรื่องกฎหมาย All Rise ถ่ายทำตอนที่มีธีมเกี่ยวกับโคโรนาไวรัส
avatar
ขง


 ดังนั้นหากวิธีที่เห็นได้ชัดในการผ่อนคลายนั้นเกี่ยวข้องกับการแยกตัวเองออกจากสิ่งที่ทำให้เราเครียดมากที่สุดเรากำลังทำงานเพื่อประโยชน์สูงสุดของเราโดยเชิญผู้ที่มีความเครียดเข้ามาในช่วงหยุดทำงานของเราหรือไม่? เหตุใดเราจึงเลือกที่จะเชื่อมต่อกับความเป็นจริงที่ไม่สบายใจแม้ว่าเราจะมีตัวเลือกที่ชัดเจนว่าจะไม่ทำก็ตาม

สื่อเป็นกระจก

ผู้คนบริโภคสื่อด้วยเหตุผลหลายประการ แต่สิ่งที่สำคัญในหมู่พวกเขาคือความสัมพันธ์กัน Matthew Grizzard ผู้ช่วยศาสตราจารย์ใน School of Communication ที่มหาวิทยาลัยแห่งรัฐโอไฮโอกล่าว ผู้คนมักต้องการเห็นประสบการณ์ของตนเองและสะท้อนให้เห็นในสิ่งที่พวกเขากำลังดูอ่านหรือทำ “ เราอยากเห็นตัวละครที่กำลังเผชิญกับสิ่งเดียวกับที่เรากำลังเผชิญอยู่” เขากล่าว ดังนั้นการค้นหากิจกรรมที่ตรวจสอบความรู้สึกของเราหรือสะท้อนประสบการณ์ของเราไม่ได้เป็นเพียงปรากฏการณ์ที่เกิดจากการแพร่ระบาด ลองนึกถึงการฟังเพลงเศร้าหลังจากเลิกรากันเป็นต้น สล็อต

ในทำนองเดียวกันเราอาจมีส่วนร่วมในการพักผ่อนหย่อนใจที่เกี่ยวข้องกับการแพร่ระบาดเพื่อค้นหาแนวเดียวกันในชีวิตของเราเอง Grizzard กล่าว “ เป็นหนึ่งในสิ่งเหล่านั้นที่คุณเห็นภาพสะท้อนของคุณในสิ่งที่คุณกำลังดู” slotxo

 ผู้ตั้งกระทู้ ขง (khonggotdone-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-21 13:47:04


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล