เที่ยวทั่วโลก, เที่ยวทัวร์ฮ่องกง, เที่ยวทัวร์ญี่ปุ่น, เที่ยวทัวร์เกาหลี, เที่ยวทัวร์ดูไบ, เที่ยวทัวร์จอร์แดน, เที่ยวทัวร์ตุรกี พนักงานออฟฟิศในยุโรปไม่คาดหวั...
ReadyPlanet.com


พนักงานออฟฟิศในยุโรปไม่คาดหวังว่าจะกลับมาก่อนฤดูร้อน
avatar
donut


 จากการสำรวจความคาดหวังของพนักงานออฟฟิศในยุโรปเกี่ยวกับเวลาที่พวกเขาจะสามารถกลับไปที่โต๊ะทำงานได้หลังจากการระบาดของโรคระบาดในช่วงฤดูร้อนเนื่องจากวันที่กลับสำนักงานล่าช้าออกไปอีก slotxo pussy888

แม้จะมีโครงการฉีดวัคซีนป้องกันไวรัสโคโรนาและข้อ จำกัด แต่คนงานใน 5 ประเทศในยุโรปรวมทั้งสหราชอาณาจักรคาดว่าจะทำงานจากที่บ้านจนถึงเดือนมิถุนายนแทนที่จะเป็นเดือนเมษายนตามการวิจัยของหน่วย AlphaWise ที่ธนาคาร Morgan Stanley ของสหรัฐฯ
การเลื่อนการกลับไปที่สำนักงานครั้งต่อไปเกิดขึ้นเมื่อ บริษัท ซอฟต์แวร์ธุรกิจ Salesforce เข้าร่วมกับ บริษัท เทคโนโลยีขนาดใหญ่ซึ่งจะยอมรับการทำงานนอกเวลานอกเวลาอย่างถาวรหลังจากการระบาดใหญ่
สหราชอาณาจักรยังคงมีจำนวนพนักงานออฟฟิศที่ปฏิบัติหน้าที่จากที่บ้านมากที่สุดในช่วงปลายเดือนมกราคมโดยเฉลี่ย 3.1 วันต่อสัปดาห์ Morgan Stanley พบเมื่อเทียบกับพนักงานในฝรั่งเศสเยอรมนีอิตาลีและสเปน
อย่างไรก็ตามคนงานเยอรมันเพิ่มเติมได้เปลี่ยนไปทำงานระยะไกลในเดือนมกราคมสำหรับค่าเฉลี่ย 2.5 วันต่อสัปดาห์เมื่อเทียบกับเดือนก่อนหน้านี้เป็นประเทศที่ขยายออกโรงของมัน
มอร์แกนสแตนลีย์พบว่าความอยากทำงานบ้านของพนักงานในอนาคตลดลงไปบ้างตั้งแต่ปีที่แล้วหลังจากทำงานในครัวห้องนั่งเล่นและห้องนอนมาหนึ่งปี
พนักงานประจำสำนักงานครึ่งหนึ่งใน 5 ประเทศในยุโรปที่สำรวจกล่าวว่าพวกเขาหวังว่าจะทำงานจากที่บ้านประมาณสองวันต่อสัปดาห์ในอนาคต
Coronavirusได้เปลี่ยนแปลงพฤติกรรมการทำงานของ บริษัท เทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่างถาวรโดย Salesforce เป็น บริษัท ล่าสุดที่เข้าร่วมกับผู้ที่ชื่นชอบ Twitter และ Facebook เพื่อรองรับการทำงานจากระยะไกลหลังจากการระบาดใหญ่
บริษัท ในซานฟรานซิสโกได้ประกาศว่าจะอนุญาตให้พนักงานทั่วโลกส่วนใหญ่ 54,000 คนทำงานจากที่บ้านในอนาคตเป็นเวลาอย่างน้อยส่วนหนึ่งของสัปดาห์รวมทั้งพนักงาน 2,700 คนในสหราชอาณาจักร
Salesforce ซึ่งมีสำนักงานในสหราชอาณาจักรในเมืองลอนดอนและเมือง Staines เมือง Surrey กล่าวว่าจะเปิดสำนักงานอีกครั้งตามคำแนะนำของรัฐบาลและคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์
นอกจากนี้ยังเสริมว่าจะ“ ประเมิน” กลยุทธ์ด้านอสังหาริมทรัพย์ทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง“ เพื่อตอบสนองความต้องการทั่วทั้งธุรกิจเพื่อสร้างสรรค์นวัตกรรมการทำงานร่วมกันและความมุ่งมั่นของเราที่มีต่อพนักงานลูกค้าคู่ค้าและชุมชนของเรา”
นักวิจัยของ Morgan Stanley กล่าวว่าการกลับไปที่สำนักงานล่าช้าและการทำงานระยะไกลที่เพิ่มขึ้นในอนาคตรวมกับการว่างงานที่สูงขึ้นจะยังคงทำให้ความต้องการพื้นที่สำนักงานอยู่ในระดับต่ำในช่วงปี 2564 และสร้างแรงกดดันต่อค่าเช่า
พวกเขาเสริมว่าสิ่งนี้จะส่งผลกระทบต่อธุรกิจการพักผ่อนและการค้าปลีกที่ขึ้นอยู่กับการค้าขายจากพนักงานสำนักงาน
 
ธนาคารในสหรัฐฯที่มีสำนักงานในสหราชอาณาจักรรวมถึง JP Morgan และ Goldman Sachsเป็นหนึ่งใน บริษัท ในเมืองแห่งแรกที่นำพนักงานกลับไปที่สำนักงานใหญ่เมื่อฤดูร้อนปีที่แล้วก่อนที่รัฐบาลจะเปลี่ยนคำแนะนำอีกครั้งเพื่อแนะนำให้ทำงานที่บ้าน
เดอะการ์เดียนเข้าใจดีว่าเจพีมอร์แกนและโกลด์แมนแซคส์ยังไม่ได้กำหนดวันที่จะกลับไปทำงาน แต่หวังว่าจะเปิดสำนักงานสำหรับพนักงานอื่นที่ไม่ใช่คนงานที่สำคัญเนื่องจากข้อ จำกัด ของรัฐบาลจะคลี่คลายลง
พนักงานของ Goldman Sachs ที่ทำงานอยู่ในสำนักงานใหญ่ของ บริษัท ในกรุงลอนดอนในช่วงสัปดาห์การทำงานส่วนใหญ่จะต้องทำการทดสอบโคโรนาสองครั้งต่อสัปดาห์ตั้งแต่กลางเดือนมกราคม การทดสอบเหล่านี้ดำเนินการในศูนย์การแพทย์ที่มีอยู่ภายในอาคาร City ของธนาคาร
 

 

 ผู้ตั้งกระทู้ donut :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-14 19:50:47


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล