เที่ยวทั่วโลก, เที่ยวทัวร์ฮ่องกง, เที่ยวทัวร์ญี่ปุ่น, เที่ยวทัวร์เกาหลี, เที่ยวทัวร์ดูไบ, เที่ยวทัวร์จอร์แดน, เที่ยวทัวร์ตุรกี Hunan TV จัดรายการพิเศษฉลองตรุ...
ReadyPlanet.com


Hunan TV จัดรายการพิเศษฉลองตรุษจีนส่งคำอวยพรให้ชาวจีนทั่วโลก
avatar
media123


 Hunan TV จัดรายการพิเศษฉลองตรุษจีน บอกเล่าเรื่องราวสุดประทับใจและเติมเต็มความฝันของชาวจีน

 

รายการพิเศษฉลองตรุษจีน "A Worldwide Celebration: Chinese New Year 2021" ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก Overseas Chinese Affairs Office of the State Council และจัดโดย Hunan Broadcasting System เตรียมออกอากาศในวันตรุษจีน (12 กุมภาพันธ์) เวลา 19.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์ Hunan TV ทั้งนี้ รายการดังกล่าวสร้างสรรค์โดยหยาง จื่อหยาง และทีมงานของ Hunan TV ในธีม "worldwide reunion, Chinese new year" เพื่อส่งคำอวยพรปีใหม่ให้แก่ชาวจีนโพ้นทะเลทุกคน ไม่ว่าจะอยู่ไกลแค่ไหนก็ตาม

 

นอกเหนือจากการแสดงบนเวทีหลักที่น่าตื่นตาตื่นใจยิ่งขึ้นแล้ว ทางรายการยังเตรียมบอกเล่าเรื่องราวมากมายที่ให้พลังบวก โดยมีการถ่ายทำรายการนอกสถานที่สองแห่ง ได้แก่ เมืองซ่านโถว มณฑลกว่างตง และเมืองหลงหยาน มณฑลฝูเจี้ยน ซึ่งเป็นบ้านเกิดของชาวจีนโพ้นทะเลจำนวนมาก เพื่อช่วยให้ชาวจีนโพ้นทะเลรู้สึกอิ่มเอมไปกับวัฒนธรรมและสำเนียงท้องถิ่นที่คุ้นเคย และได้รับความสุขในวันตรุษจีน นอกจากนี้ เหอ เจียง ผู้ดำเนินรายการ จะบอกเล่าเรื่องราวอันน่าประทับใจของชาวจีนโพ้นทะเลนามว่า หลิว ตันหง ผู้ให้ความช่วยเหลือชาวจีนหลายร้อยคนที่ติดอยู่บนเรือระหว่างเดินทางกลับบ้านในช่วงที่เกิดโรคระบาด ขณะเดียวกัน นักเรียนชาวจีนที่กำลังศึกษาในต่างประเทศ ในฐานะตัวแทนของชาวจีนโพ้นทะเล ก็ได้ร่วมส่งคำอวยพรตรุษจีนผ่านทางวิดีโอออนไลน์

 

ยิ่งไปกว่านั้น รายการนี้ยังบอกเล่าเรื่องราวที่สะท้อนถึงพลังและจิตวิญญาณของชาวจีน โดยมีการเชิญแขกผู้มีเกียรติมาเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับยานสำรวจดวงจันทร์ "ฉางเอ๋อ-5" เพื่อแสดงพลังของอุตสาหกรรมอวกาศจีน ขณะเดียวกัน หลง เซียนหลาน และสมาชิกในครอบครัวจากหมู่บ้านซื่อปาตง ซึ่งเป็นสถานที่แรกที่มีการดำเนินนโยบายบรรเทาความยากจน ก็ได้แบ่งปันเรื่องราวการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ รวมถึงผลพวงจากความสำเร็จในการบรรเทาความยากจน

 

สามารถรับชมเรื่องราวอีกมากมายได้ในรายการ "A Worldwide Celebration: Chinese New Year 2021" ในวันตรุษจีน (12 กุมภาพันธ์) เวลา 19.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์ Hunan TV

 

ที่มา: Hunan Broadcasting System

 

ลิงก์รูปภาพ:

 

 

รูปภาพ: http://asianetnews.net/view-attachment?attach-id=384116

คำบรรยายภาพ: การแสดงชุด Land of Ceremonies โดย Ayanga และ He Changxi เพื่อนำเสนอวัฒนธรรมจีนสู่สายตาทั่วโลก

 

 

รูปภาพ: http://asianetnews.net/view-attachment?attach-id=384122

คำบรรยายภาพ: ผู้ดำเนินรายการพิเศษฉลองตรุษจีนของ Hunan TV

 

AsiaNet 88032ผู้ตั้งกระทู้ media123 (jatuporn-dot-s-at-iqnewsclip-dot-com ) :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-11 11:23:27


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล