เที่ยวทั่วโลก, เที่ยวทัวร์ฮ่องกง, เที่ยวทัวร์ญี่ปุ่น, เที่ยวทัวร์เกาหลี, เที่ยวทัวร์ดูไบ, เที่ยวทัวร์จอร์แดน, เที่ยวทัวร์ตุรกี LOTTE Arai Resort คว้ารางวัลสก...
ReadyPlanet.com


LOTTE Arai Resort คว้ารางวัลสกีรีสอร์ทยอดเยี่ยมของญี่ปุ่นปี 2563
avatar
media123


 - คว้ารางวัล "สกีรีสอร์ทยอดเยี่ยมของญี่ปุ่น" จากเวที World Ski Awards เพียงสามปีหลังเปิดให้บริการครั้งแรก

- เอาชนะสกีรีสอร์ทขนาดใหญ่ที่สุดในฮอกไกโด ซึ่งคว้ารางวัลดังกล่าวสามปีซ้อนจนถึงปีที่แล้ว
- ครองใจคนรักสกีด้วยสโลปหลากหลายแบบ หิมะตกมากที่สุด หิมะปุยนุ่มละเอียด และอีกมากมาย
 
LOTTE Arai Resortคว้ารางวัลสกีรีสอร์ทยอดเยี่ยมของญี่ปุ่นประจำปี 2563 จากเวทีประกาศรางวัล World Ski Awards ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 8 ในปีนี้ 
 
รางวัล World Ski Awards มอบโดย World Travel Awards ซึ่งได้รับการขนานนามจากทั่วโลกว่าเป็น "รางวัลออสการ์แห่งอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว" โดยการประกาศรางวัล World Ski Awards ถือเป็นอีเวนต์ใหญ่ที่สุดของแวดวงการท่องเที่ยวเล่นสกี และดึงดูดความสนใจของคนรักสกีจากทั่วโลกทุกปี
 
สำหรับปีนี้ รางวัลสกีรีสอร์ทยอดเยี่ยมตัดสินจากการโหวตออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ World Ski Awards ในระยะเวลา 16 สัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 5 มิถุนายน ถึง 25 กันยายน โดยคนรักสกีและผู้คร่ำหวอดในวงการสกีจากทั่วโลกได้มาร่วมโหวตเลือกสกีรีสอร์ทยอดเยี่ยมและโรงแรมสกียอดเยี่ยมใน 26 ประเทศ ซึ่งรวมถึงสหรัฐอเมริกา แคนาดา ญี่ปุ่น และเกาหลีใต้
 
การที่ LOTTE Arai Resort คว้ารางวัลมาครองในปีนี้มีความหมายอย่างยิ่ง เพราะสกีรีสอร์ทแห่งนี้เพิ่งเปิดให้บริการเพียงสามปีเท่านั้น และสามารถเอาชนะสกีรีสอร์ทขนาดใหญ่ที่สุดในฮอกไกโดอย่าง "Rusutsu Resort" ซึ่งคว้ารางวัลสกีรีสอร์ทยอดเยี่ยมของญี่ปุ่นสามปีซ้อนจนถึงปีที่แล้ว
 
LOTTE Arai Resort มีพื้นที่สโลปขนาด 15.7 ล้านตารางเมตร ความยาวสโลปสูงสุด 5.2 กิโลเมตร สโลปสูงสุดและสโลปต่ำสุดมีความสูงต่างกัน 951 เมตร โดยมี 15 สกีคอร์ส และ 8 ฟรีไรดิ้งคอร์ส ครอบคลุมทั้งระดับเริ่มต้น ระดับกลาง และระดับสูง นอกจากนี้ สิ่งที่ครองใจคนรักสกีจากทั่วโลกก็คือ หิมะที่ตกมากที่สุดและมีปุยนุ่มละเอียด รวมถึงฤดูเล่นสกีที่ยาวนานที่สุดในญี่ปุ่นแผ่นดินใหญ่ โดยกินเวลานาน 6 เดือนตั้งแต่เดือนธันวาคมถึงพฤษภาคม
 
เพื่อฉลองความสำเร็จครั้งนี้ LOTTE Arai Resort ขอเสนอโปรโมชันพิเศษที่ประกอบด้วยห้องพัก Superior Room หนึ่งคืน อาหารเช้าสำหรับสองคน บัตรขึ้นกระเช้าสกีสำหรับสองคน และไวน์หนึ่งขวด โดยจองได้ตั้งแต่วันที่ 23 พฤศจิกายน และเข้าพักได้ระหว่างวันที่ 12 ธันวาคมปีนี้ ถึง 14 มีนาคมปีหน้า
 
นอกจากนี้ เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา LOTTE Arai Resort ยังคว้ารางวัลเหรียญทอง 4 รางวัลจากเวที Ski Asia Awards ประจำปี 2563 เป็นปีที่สองติดต่อกัน ประกอบด้วยรางวัล "สกีรีสอร์ทยอดเยี่ยมของญี่ปุ่น" "สกีรีสอร์ทสำหรับครอบครัวยอดเยี่ยมของญี่ปุ่น" "โรงเรียนสอนสกียอดเยี่ยมของญี่ปุ่น" และ "หิมะปุยนุ่มละเอียดที่สุดในญี่ปุ่น"
 
* เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ LOTTE Arai Resort https://www.lottehotel.com/arai-resort/ko.html/
 
 
 
 
 
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1342436/image1.jpg
 
คำบรรยายภาพ: LOTTE Arai Resort สกีรีสอร์ทยอดเยี่ยมของญี่ปุ่น
 
 
 
 
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1342434/image2.jpg
 
 
คำบรรยายภาพ: LOTTE Arai Resort


ผู้ตั้งกระทู้ media123 (jatuporn-dot-s-at-iqnewsclip-dot-com ) :: วันที่ลงประกาศ 2020-11-30 14:20:42


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล