เที่ยวทั่วโลก, เที่ยวทัวร์ฮ่องกง, เที่ยวทัวร์ญี่ปุ่น, เที่ยวทัวร์เกาหลี, เที่ยวทัวร์ดูไบ, เที่ยวทัวร์จอร์แดน, เที่ยวทัวร์ตุรกี Downtown Dubai เตรียมจัดการแสด...
ReadyPlanet.com


Downtown Dubai เตรียมจัดการแสดงแสงสีและพลุไฟฉลองปีใหม่ยิ่งใหญ่อลังการ
avatar
Media123


 - งานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่จะถ่ายทอดสดทั่วโลกทาง mydubainewyear.com

 
Emaar ผู้พัฒนาตึก Burj Khalifa เตรียมจัดงานฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ด้วยการแสดงแสงสีและพลุไฟสุดตระการตาบนตึกที่สูงที่สุดในโลกภายในโครงการ Downtown Dubai ทั้งนี้ เพื่อรับประกันสุขภาพและความปลอดภัยของผู้เข้าร่วมงาน Emaar จะใช้มาตรการป้องกันต่าง ๆ ได้แก่ การใช้กล้องวัดอุณหภูมิร่างกาย การเว้นระยะห่างทางสังคม การชำระเงินแบบไร้การสัมผัส รวมถึงการทำความสะอาดและฆ่าเชื้ออย่างละเอียด ซึ่งเป็นไปตามคำแนะนำและแนวทางปฏิบัติของรัฐบาลดูไบ
 
ไม่ว่าจะชมการแสดงที่ Downtown Dubai หรือชมการถ่ายทอดสดผ่านออนไลน์หรือทีวีที่บ้านทั่วทุกมุมโลก ผู้ชมก็จะได้รับประสบการณ์ที่ตราตรึงใจไปอีกนาน โดยงาน Emaar NYE 2021 จะถ่ายทอดสดทั่วโลกตั้งแต่เวลา 20.30 น. ตามเวลาท้องถิ่น ผ่านทาง mydubainewyear.com
 
โมฮาเหม็ด อาลับบาร์ ผู้ก่อตั้งบริษัท Emaar กล่าวถึงการแสดงฉลองปีใหม่สุดตระการตาใน Downtown Dubai ว่า "การมอบประสบการณ์ระดับเวิลด์คลาสเป็นอัตลักษณ์อย่างหนึ่งของ Emaar และในปีนี้เราจะจัดงานยิ่งใหญ่กว่าเดิม โลกของเรากำลังเผชิญกับความท้าทาย แต่เรายังคงมีความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน และเราหวังว่าจะผ่านพ้นปีนี้ไปด้วยความแข็งแกร่งมากขึ้น เราต้องการส่งสารแห่งความหวัง ความสุข และความคิดบวกไปทั่วโลก เพราะนี่คือจิตวิญญาณของดูไบที่เราเรียนรู้มาจากท่านชีค โมฮัมเหม็ด บิน ราชิด อัล มักตูม ผู้สร้างแรงบันดาลใจให้กับเราด้วยความเป็นผู้นำของท่าน เราสามารถฟื้นฟูตัวเอง ทำสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ และทำสิ่งที่คาดไม่ถึง และเราจะทำเช่นนั้นอีกครั้งในงาน Emaar NYE 2021"
 
Downtown Dubai จะได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามอลังการเพื่อสร้างบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลอง ส่วนการแสดงแสงสีและพลุไฟจะสอดประสานกับการแสดงน้ำพุ The Dubai Fountain Show เพื่อตอกย้ำบรรยากาศการเฉลิมฉลองอย่างแท้จริงของดูไบ
 
เพื่อให้ทุกคนได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งของการแสดงสุดอลังการครั้งนี้ บรรดาร้านอาหารและโรงแรมบนถนน Sheikh Mohamed Bin Rashid Boulevard และระเบียงกลางแจ้งของห้าง The Dubai Mall จะเปิดให้จองที่เพื่อชมการแสดงอย่างเต็มตา ขณะเดียวกัน Burj Park ก็พร้อมต้อนรับทุกครอบครัวด้วยบูธขายอาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงจอขนาดยักษ์ที่ฉายภาพกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่จากทั่วโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจองสถานที่จะได้รับการเปิดเผยในอีกไม่นานนี้
 
วิดีโอ - https://www.youtube.com/watch?v=y-3dlLIQexs
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1338929/EMAARNYE21_Fireworks.jpg
 
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
นีล ฮัลลิแกน
JES Media
อีเมล: emaar@jesmedia.ae 
โทร: 00971 (0) 4 576 6717


ผู้ตั้งกระทู้ Media123 :: วันที่ลงประกาศ 2020-11-21 10:08:11


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล