เที่ยวทั่วโลก, เที่ยวทัวร์ฮ่องกง, เที่ยวทัวร์ญี่ปุ่น, เที่ยวทัวร์เกาหลี, เที่ยวทัวร์ดูไบ, เที่ยวทัวร์จอร์แดน, เที่ยวทัวร์ตุรกี นี่คือเรื่องปกติใหม่” - การป้อ...
ReadyPlanet.com


นี่คือเรื่องปกติใหม่” - การป้องกันที่อยู่ด้านบนขณะที่บาร์เซโลน่าและเซบีย่าตีเสมอ 1-1
avatar
นักเตะแข้งซ้าย


 

นี่คือเรื่องปกติใหม่” - การป้องกันที่อยู่ด้านบนขณะที่บาร์เซโลน่าและเซบีย่าตีเสมอ 1-1

 

ในค่ำคืนที่ตึงเครียดของการค้าแข้งบาร์เซโลน่าและเซบีย่าเสมอกัน 1-1 ที่คัมป์นู

ในวันที่พรีเมียร์ลีกมีผลการแข่งขัน pussy888 ที่ไร้สาระซึ่งเต็มไปด้วยความสนุกสนานในการโจมตีและการป้องกันที่ตลกขบขันและเมื่อเรอัลมาดริดส่งเสียงดังเอาชนะเลบานเต้ต้องขอบคุณความฉลาดหลักของธิโบต์กูร์ตัวส์ผู้รักษาประตูความคาดหวังของบาร์เซโลนาและเซบีย่าที่จะส่งมอบ " กิจกรรมหลัก” ที่คุ้มค่ากับวันอาทิตย์ที่แปลกประหลาดนั้นสูงมาก และในขณะที่ pussy888 มันล้มเหลวในการส่งมอบไฮลิงค์แบบบ้าระห่ำแบบเดียวกัน แต่ก็ให้คุณภาพ

ครึ่งแรกที่คัมป์นูเป็นการแสดงระหว่าง pussy888 สองฝ่ายที่มีโครงสร้างดีและมุ่งมั่นที่จะเอาชนะซึ่งกันและกัน ทั้งบาร์เซโลนาและเซบีย่าลงเล่น แต่ไม่เหมือนสัปดาห์ที่แล้วในกาตาลุญญาเมื่อบาร์เซโลนาและบียาร์เรอัลลงเล่น แต่มีเพียงฝ่ายเดียวเท่านั้นที่รู้วิธีป้องกันที่นี่เซบีย่าเป็นตัวของพวกเขาที่แข็งแกร่งตามปกติดังนั้นผลลัพธ์ pussy888 จึงออกมาตรงกัน เซบีย่าเริ่มเกมด้วยความสดใสและขึ้นนำเมื่อ Luuk de Jong ทุบบ้าน ซูโซยิงลูกเตะมุมระยะสั้นเพื่อยิงลูกข้ามเข้า แต่เฟรนกีเดอยองรับบอลไม่ได้ชัดเจนเมื่อจูลส์คาวน์เดี้ยงกินเขากลางอากาศ ลูกบอลกระทบพื้นและกระเด้งขึ้นโดยที่ชาวดัตช์ดูเหมือน pussy888 จะฟ้าร้องบอลเข้าไปด้านหลังตาข่าย

pussy888 เป้าหมายดูเหมือนจะกระตุ้นให้บาร์เซโลนามีชีวิตขึ้นมาเกือบจะในทันทีลีโอเมสซีหยิบบอลขึ้นมา 40 หลาจากประตูและหยิบบอลผ่านด่านบนสุดของการป้องกันให้จอร์ดีอัลบา การเชื่อมต่อแบบเก่ากำลังจะดี แต่พระเยซูนาวาสดูเหมือนจะเข้ามาแทรกแซง กัปตันทีมของ pussy888 เซบีย่ารู้ดีว่าเขาไม่สามารถปล่อยให้บอลวิ่งไปได้ แต่การพยายามกวาดล้างของเขานั้นเลอะเทอะและตกลงไปที่คูตินโญ่ที่รุกเข้ามา บราซิลจบการแข่งขันอย่างใจเย็นเพื่อดึงระดับฝั่งเจ้าบ้าน

นั่นเป็นเพียง 10 นาทีแรก และช่วงที่เหลือของ pussy888 ครึ่งแรกเต็มไปด้วยการตรวจสอบแบบนี้ ทั้งสองฝ่ายจะขับไปข้างหน้าต่อไปโดยบาร์เซโลนาถูก จำกัด ด้วยการแสดงการโจมตีที่น่ากลัวของ Antoine Griezmann ทั้งสองทีมกดอย่างงดงามพวกเขาติดตาม pussy888 กลับมาอย่างต่อเนื่อง ไม่มีการกำหนดไตรมาสนี่คือฟุตบอลระดับสูง ครึ่งหลังเซบีย่ายังคงกดดันอยู่ แต่แม้ว่าบาร์เซโลน่าจะปลด Griezmann ออกไป แต่ก็ไม่ได้ปรับปรุงมากนัก ในความเป็นจริง Blaugrana เริ่มขี้อายมากขึ้นเรื่อย ๆ โดยไม่เต็มใจที่จะส่งคนไปข้างหน้าในสามคนสุดท้ายเพื่อสร้างอันตราย pussy888

Koeman ทำการเปลี่ยนแปลงโดยส่วนใหญ่ pussy888 จะเป็นการรักษาโครงสร้างของทีมหรือเสริมตำแหน่งกองกลาง แต่เซบีย่ากลับหลั่งไหลไปข้างหน้านำ Youssef En-Neysri เพื่อพยายามทำลายบาร์เซโลน่า พวกเขาไปไหนไม่ได้อีกแล้ว และเมื่อ Blaugrana วางเท้าลงในช่วง 10 นาทีสุดท้าย pussy888 เซบีย่าก็สามารถยืนหยัดได้อย่างแข็งแกร่งผู้ตั้งกระทู้ นักเตะแข้งซ้าย (thanawan_222-at-hotmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2020-10-06 11:24:24


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล