เที่ยวทั่วโลก, เที่ยวทัวร์ฮ่องกง, เที่ยวทัวร์ญี่ปุ่น, เที่ยวทัวร์เกาหลี, เที่ยวทัวร์ดูไบ, เที่ยวทัวร์จอร์แดน, เที่ยวทัวร์ตุรกี เคล็ดลับสำหรับการสร้างบล็อกการ...
ReadyPlanet.com


เคล็ดลับสำหรับการสร้างบล็อกการท่องเที่ยวที่ประสบความสำเร็จ
avatar
sirithip.th01


 

 

1: สร้างเนื้อหาการท่องเที่ยวที่มีประโยชน์

การเขียนไดอารี่การเดินทางของคุณให้กับครอบครัวและเพื่อนเป็นเรื่องง่าย แต่นอกเหนือจากนั้นไม่มีใครสนใจ หากคุณต้องการให้คนแปลกหน้าอ่านบล็อกการเดินทางของคุณคุณจะต้องมอบสิ่งที่มีประโยชน์มากขึ้น

เคล็ดลับการเดินทางแบบประหยัดคำแนะนำเกี่ยวกับอาหารรายละเอียดเกี่ยวกับสิ่งที่ต้องทำหรือสถานที่พักแรงบันดาลใจในการถ่ายภาพวิดีโอบันเทิงการเล่าเรื่องที่สวยงามอารมณ์ขันและอื่น ๆ

ใช่คุณควร "ติดตามความชอบของคุณ" เสมอ มิฉะนั้นคุณจะไม่สนุกกับสิ่งที่คุณทำ กุญแจสำคัญคือการทำตามความปรารถนาของคุณในขณะเดียวกันก็ให้บางสิ่งที่มีคุณค่าแก่ผู้อ่าน

Best content supported by Slotxo88.com

เว็บ  สล็อตxo อันดับหนึ่งในไทย

ผู้คนกำลังค้นหาอะไร ได้เวลาทำวิจัยแล้ว

อะไรคำถามที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางที่ถูกถามในฟอรั่มออนไลน์, RedditและQuora ?

หากคุณมีผู้อ่านอยู่แล้วพวกเขาจะถามอะไรในความคิดเห็นและอีเมล ให้สิ่งที่พวกเขาต้องการ

ฉันได้รับคำถามมากมายเกี่ยวกับอุปกรณ์เสริม GoPro ที่ฉันเดินทางไปด้วย ดังนั้นแทนที่จะเสียเวลาอธิบายให้แต่ละคนเป็นรายบุคคลที่ผมเขียนบทความขนาดใหญ่จัดแสดงอุปกรณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทาง GoPro

ปรากฎว่ามีผู้คนจำนวนมากกำลังมองหาข้อมูลนี้อยู่ บทความได้รับการแบ่งปันเป็นอย่างมากและยังคงได้รับปริมาณการค้นหาที่สม่ำเสมอจาก Google

2: ทำสิ่งที่น่าสนใจ!

ตามมูลค่าแล้วดูเหมือนว่าค่อนข้างธรรมดา แต่เมื่อฉันพูดว่าทำสิ่งที่น่าสนใจฉันหมายถึงทำสิ่งที่น่าสนใจจริงๆ

สิ่งที่น่าตื่นเต้นน่าหลงใหลหรือท้าทาย ชนิดของสิ่งที่ได้รับการสังเกตเห็น

เขียนเกี่ยวกับประสบการณ์ปาร์ตี้พระจันทร์เต็มดวงที่ขี้เมาในประเทศไทย อาจจะเป็น 1 ในระดับสุดยอด 0-10 คายัคในกรีนแลนด์? เดินข้ามประเทศอินเดีย? ตั้งแคมป์ Antarctica พักผ่อนในเยเมน ล่องเรือตามชายฝั่งแอฟริกา?

กิจกรรมเหล่านี้มีจำนวนมากขึ้นในระดับที่น่าประทับใจหัวข้อมีความเป็นเอกลักษณ์และเป็นผลให้พวกเขามีแนวโน้มที่จะแบ่งปันกับผู้ชมจำนวนมาก

บล็อกทั้งหมดของคุณไม่จำเป็นต้องอ่านอย่างBuzzfeedแต่เป็นจุดที่จะรวมเรื่องราวดั้งเดิมที่ยิ่งใหญ่เป็นบางครั้ง

3: แขกโพสต์ในบล็อกอื่น ๆ

เมื่อคุณเริ่มบล็อกการเดินทางครั้งแรกจะไม่มีใครรู้ว่าคุณมีอยู่จริง วิธีที่ดีในการเปลี่ยนแปลงคือการเขียนโพสต์ของผู้เยี่ยมชมในบล็อกยอดนิยมอื่น ๆ ที่มีผู้ชมจำนวนมากและสูบฉีดผู้อ่านบางคนให้คุณ

ไม่เพียง แต่คุณจะเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายด้วยวิธีนี้ แต่ยังช่วยในการสร้างแบรนด์และความน่าเชื่อถือในฐานะหน่วยงานด้านการท่องเที่ยว

อย่างไรก็ตามก่อนที่คุณจะขว้างบล็อกอื่น ๆ สำหรับโพสต์ของแขกให้ตรวจสอบก่อนเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาอนุญาต ช่วยให้มีความสัมพันธ์กับบล็อกเกอร์ด้วยเช่นกัน

สนามเย็นสำหรับคนที่คุณไม่เคยพูดด้วยมักจะทำงานน้อยลง

คุณสามารถดูตัวอย่างการโพสต์ของผู้เข้าพักของตัวเองที่นี่ , ที่นี่และที่นี่ บทความทั้งหมดเหล่านี้ส่งปริมาณการใช้งานที่ฉันอาจไม่มีในขณะนี้แนะนำบล็อกการเดินทางผจญภัยของฉันให้กับผู้อ่านใหม่

3.เคล็ดลับ SEO สำหรับบล็อก

Search Engine Optimization (SEO) คือเมื่อคุณปรับแต่งเนื้อหาของคุณเพื่อปรับให้เหมาะสมสำหรับเครื่องมือค้นหาเช่น Google วันนี้ดูเหมือนจะแร็พไม่ดี เหมือนว่ามันเป็นกลโกงวูดูลึกลับ

นี่คือการทำ SEO ของฉัน หากคุณเขียนนิตยสารแบบดั้งเดิมนักเขียนที่สามารถโททอยให้กับบรรณาธิการจะได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุด มันไม่ใช่ของขึ้นมันเป็นทักษะที่เกี่ยวข้องที่บางคนเรียนรู้ที่จะก้าวไปข้างหน้า

บล็อกการเดินทางและ SEO คือและจะมีการเชื่อมโยงเสมอ

อย่ากลัวสิ่งที่คุณไม่เข้าใจ ให้ใช้เวลาในการเรียนรู้วิธีฝึกฝนเพื่อตัวคุณเอง หรือจ้างมืออาชีพเพื่อช่วยออก

เพราะชอบหรือไม่มั่นใจว่า Google (และโลกโดยทั่วไป) สามารถค้นหาเนื้อหาการท่องเที่ยวที่น่าทึ่งของคุณเป็นส่วนที่จำเป็นในการสร้างเว็บไซต์บล็อกการท่องเที่ยวที่ประสบความสำเร็จผู้ตั้งกระทู้ sirithip.th01 :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-18 12:52:34


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล