เที่ยวทั่วโลก, เที่ยวทัวร์ฮ่องกง, เที่ยวทัวร์ญี่ปุ่น, เที่ยวทัวร์เกาหลี, เที่ยวทัวร์ดูไบ, เที่ยวทัวร์จอร์แดน, เที่ยวทัวร์ตุรกี งานท่องเที่ยวที่ดีที่สุดเพื่อส...
ReadyPlanet.com


งานท่องเที่ยวที่ดีที่สุดเพื่อสร้างรายได้ท่องเที่ยวทั่วโลก
avatar
yain


 

งานท่องเที่ยวที่ดีที่สุดจะช่วยให้คุณมีรายได้ขณะสำรวจโลก ต่อไปนี้เป็นตัวอย่างในชีวิตจริงของผู้คนที่ใช้ชีวิตในความฝัน - สร้างรายได้จากการเดินทางไปต่างประเทศ เรียนรู้วิธีลงจอดหนึ่งในอาชีพที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้!

คุณหวังว่าคุณจะสามารถเดินทางได้มากขึ้น? ถ้าคุณรักการเดินทางให้มากที่สุดเท่าที่ฉันทำได้ แต่ไม่สามารถออกจากงานได้โดยสมบูรณ์คุณโชคดี

จริง ๆ แล้วมีหลายงานโอกาสในการสร้างรายได้เดินทางไปทั่วโลก

ไม่ว่าจะเป็นการแสวงหาโอกาสในการแลกเปลี่ยนงานเพื่อหาที่พักเชื่อมโยงไปถึงตำแหน่งงานอิสระที่ให้อิสระในการเดินทางไปต่างประเทศหรืออาชีพการเดินทางระยะยาวคุณมีตัวเลือกมากมาย

แม้กระทั่งมีงานท่องเที่ยวออกมีสำหรับคนที่ไม่มีปริญญาวิทยาลัย

เหตุผลที่ฉันสามารถท่องเที่ยวไปทั่วโลกในช่วง 9 ปีที่ผ่านมาคือฉันได้เปลี่ยนบล็อกการเดินทางของฉันให้เป็นธุรกิจที่ประสบความสำเร็จอย่างมากซึ่งมีรายได้ 6 หลักต่อปี

อย่างไรก็ตามนั่นไม่ใช่เส้นทางเดียวสู่อิสรภาพและการเดินทางระยะยาว

Best content supported by scrdragon.com
เว็บ  918kiss สล็อตออนไลน์ อันหนึ่งในไทย

วิธีทำงานและท่องเที่ยวโลก

ก่อนอื่นเล็กน้อยความรับผิดชอบ หากงานที่เป็นมิตรกับการเดินทางง่ายต่อการได้รับทุกคนจะได้งานนี้! อาชีพเหล่านี้จำนวนมากต้องการความหลงใหลการฝึกอบรมเฉพาะด้านความมุ่งมั่นด้านเวลาและความสามารถพิเศษ สำหรับผู้ที่ไม่ได้จ่ายเงินไม่ดีเสมอไป

ไม่มีวิธีที่วิเศษในการรับเงินจำนวนมากทันที

ความจริงเกี่ยวกับการกลายเป็นชนเผ่าเร่ร่อนที่ตั้งอิสระนั้นต้องใช้เวลาหลายปีในการทำงานอย่างหนักและเสียสละเบื้องหลัง

ที่กล่าวว่ามันเป็นไปไม่ได้ที่จะทำงานและท่องเที่ยวเช่นกัน คนที่ฉันสัมภาษณ์ในบทความด้านล่างนี้ได้สละเวลาเพื่อเรียนรู้วิธีทำให้งานเหล่านี้ทำงานให้กับพวกเขา - ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถทำสิ่งเดียวกันได้หากคุณให้ความสำคัญ

เราทุกคนมีเวลา 24 ชั่วโมงเหมือนกันคุณจะใช้ของคุณอย่างไร

Expat, Digital Nomad หรือ Backpacker?

งาน "ท่องเที่ยว" ไม่ได้ถูกสร้างขึ้นอย่างเท่าเทียมกันทั้งหมด โอกาสในการท่องเที่ยวที่ระบุไว้ในที่นี้อยู่ในหมวดหมู่ต่อไปนี้ - งานชาวต่างชาติ, งานเร่ร่อนดิจิตอล, อาชีพในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวหรือสิ่งที่ฉันจะเรียกงานแบกเป้ คุณถามอะไรที่แตกต่างกัน?

งานท่องเที่ยวต่างชาติ

ชาวต่างชาติหมายถึง“ ชาวต่างชาติ” ในขณะที่คุณเป็นพลเมืองของประเทศหนึ่งคุณเลือกที่จะอยู่อาศัย / ทำงานในต่างประเทศ งานชาวต่างชาติเกี่ยวข้องกับการเดินทางโดยที่คุณทำงานในประเทศอื่นจากของคุณเองเท่านั้น คุณอาจอาศัยอยู่ในประเทศนั้นเป็นเวลาหลายเดือนหรือหลายปีดังนั้นคุณจึงไม่ใช่คนเร่ร่อน

งานแบ็คแพ็คเกอร์

แบ็คแพ็คเกอร์และคนจรจัดทำงานกันตามที่ฉันจะเรียกว่างานท่องเที่ยว "ทางเลือก" ประเภทของงานที่ไม่ต้องใช้คอมพิวเตอร์หรือปริญญาวิทยาลัย แต่มีวิธีปฏิบัติมากกว่า คิดว่านักดนตรีศิลปินหรือผู้ใช้แรงงาน การจ่ายอาจอยู่ใต้โต๊ะ

อาชีพอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว

ในที่สุดฉันจะรวมตัวเลือกอาชีพในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมด้วย เหล่านี้เป็นงานการท่องเที่ยวเชิงธุรกิจแบบ "ดั้งเดิม" ในอุตสาหกรรมการบริการและการท่องเที่ยว ตำแหน่งเช่นตัวแทนการท่องเที่ยวกระดานท่องเที่ยวท้องถิ่นและการตลาดเพื่อการท่องเที่ยว

งานท่องเที่ยวที่ดีที่สุดสำหรับปี 2020

งานท่องเที่ยวต่อไปนี้ครอบคลุมหนึ่งหรือหลายหมวดหมู่เหล่านั้น หากคุณต้องการความปลอดภัยในการทำงานถาวร แต่คุณต้องการที่จะอยู่ในประเทศอื่นการทำงานในต่างประเทศในตำแหน่งประจำแบบเต็มเวลานั้นอาจจะดีที่สุด

โปรดทราบว่างานเหล่านี้ไม่เหมาะสำหรับทุกคน หากคุณมีระดับมหาวิทยาลัยคุณอาจไม่เต็มใจเลือกเก็บผลเบอร์รี่ในฟาร์มอย่างที่คนอื่นคิด หรือบางทีคุณเป็น! ฉันจะไม่ตัดสิน

บล็อกการเดินทาง

คนที่เดินทางบ่อยขณะทำเงินในบล็อกเกอร์เป็นงานในฝันสำหรับหลาย ๆ คน แต่ก็เหมือนกับสิ่งส่วนใหญ่ในชีวิตมันไม่ง่ายเลย การหาเลี้ยงชีพด้วยบล็อกท่องเที่ยวเป็นงานหนัก - และอาจใช้เวลาสองสามปี

อย่างไรก็ตามบล็อกการท่องเที่ยวไม่ใช่ตัวเลือกเดียว ตัวอย่างอื่น ๆ ได้แก่ บล็อกเกอร์อาหารบล็อกเกอร์แม่บล็อกเกอร์แฟชั่นและบล็อกเกอร์ไลฟ์สไตล์ รายได้ส่วนใหญ่มาจากการโฆษณาการตลาดพันธมิตรการขายผลิตภัณฑ์โครงการผู้มีอิทธิพล ฯลฯ แต่ก่อนอื่นคุณต้องสร้างกลุ่มเป้าหมาย!ผู้ตั้งกระทู้ yain :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-18 12:06:24


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล