เที่ยวทั่วโลก, เที่ยวทัวร์ฮ่องกง, เที่ยวทัวร์ญี่ปุ่น, เที่ยวทัวร์เกาหลี, เที่ยวทัวร์ดูไบ, เที่ยวทัวร์จอร์แดน, เที่ยวทัวร์ตุรกี หัวใจวาย - อย่าชะลอการรักษา NH...
ReadyPlanet.com


หัวใจวาย - อย่าชะลอการรักษา NHS พร้อมให้คุณ
avatar
yain


 

การเตรียมพร้อมในกรณีฉุกเฉินความยืดหยุ่นและการตอบสนองโรคหัวใจ

ในบล็อกนี้ศาสตราจารย์ไซม่อนเรย์ประธานสมาคมโรคหัวใจและหลอดเลือดแห่งสหราชอาณาจักรย้ำถึงความสำคัญของการแสวงหาการรักษาอย่างเร่งด่วนสำหรับโรคหัวใจและหัวใจล้มเหลวในช่วงการระบาดของโรคคอโรนาไวรัส

ในสหราชอาณาจักรเรามีความภาคภูมิใจในการให้บริการรักษาหัวใจวายแบบฉุกเฉิน ผู้ป่วยที่สงสัยว่าจะเป็นโรคหัวใจวายจะถูกถ่ายโอนเป็นกรณีฉุกเฉินไปยังหนึ่งในเครือข่ายของศูนย์หัวใจวายสำหรับการประเมินทันที การรักษาเพื่อเปิดหลอดเลือดแดงที่ถูกบล็อกจัดหากล้ามเนื้อหัวใจวิ่ง 24/7 ตลอดทั้งปี ต้องขอบคุณการทำงานร่วมกันระหว่างโรงพยาบาลและความพยายามของผู้จัดการและพนักงานภายในหน่วยหัวใจบริการนี้ยังคงดำเนินต่อไปแม้จะอยู่ในระดับสูงของการระบาดใหญ่ของ COVID สิ่งนี้เกิดขึ้นเป็นเครื่องบรรณาการที่ยอดเยี่ยมสำหรับทีมที่เกี่ยวข้องซึ่งบางครั้งทำงานภายใต้สถานการณ์ที่ยากลำบากมาก

Best content supported by scrdragon.com

 

เว็บ  918kiss สล็อตออนไลน์ อันหนึ่งในไทย

 

เรารู้ว่าการรักษาประเภทนี้ช่วยชีวิตคนได้ มันทำงานได้ดีที่สุดเมื่อเริ่มต้นเร็วที่สุดหลังจากเริ่มอาการ ยิ่งหลอดเลือดเปิดได้เร็วเท่าไรโอกาสที่ผู้ป่วยจะกลับบ้านได้เร็วขึ้นและกลับสู่ชีวิตปกติ เช่นเดียวกับเพื่อนร่วมงานของฉันทั่วประเทศฉันเป็นห่วงโดยหลักฐานที่แสดงว่ามีคนน้อยกว่าปกติที่มาโรงพยาบาลด้วยอาการหัวใจวาย นี่อาจฟังดูแปลกที่จะพูดว่าไม่มีผู้เชี่ยวชาญโรคหัวใจอยากให้ใครมีอาการหัวใจวาย แต่มันแสดงให้เห็นว่าผู้คนไม่ได้รับการร้องขอเมื่อพวกเขามีอาการเจ็บหน้าอกหรือมีอาการอื่น ๆ ฉันเข้าใจว่าผู้คนจะลังเลที่จะเข้าโรงพยาบาลในขณะนี้เพราะพวกเขากังวลว่าจะติดเชื้อ COVID หรือไม่ต้องการเป็นภาระกับพลุกพล่านที่วุ่นวาย นี่เป็นข้อกังวลที่เข้าใจได้ แต่มันเป็นสิ่งสำคัญมากที่ประชาชนส่วนใหญ่จะได้รับข้อความว่าหน่วยหัวใจทั่วประเทศยังคงเปิดกว้างและจัดการกับเหตุฉุกเฉินและความเสี่ยงของการเพิกเฉยต่ออาการของโรคหัวใจวายนั้นเป็นเรื่องจริงมาก เพื่อนร่วมงานของฉันหลายคนทั่วสหราชอาณาจักรได้เห็นคนที่มาถึงโรงพยาบาลช้าเกินไปสำหรับการรักษาที่มีประสิทธิภาพบางครั้งก็มีปัญหาที่คุกคามชีวิต ปัญหาไม่ได้เป็นเพียงแค่สหราชอาณาจักร ประสบการณ์จากเพื่อนร่วมงานของเราในอิตาลีชี้ให้เห็นว่าผู้คนมากกว่าปกติเสียชีวิตจากโรคหัวใจวายโดยไม่ต้องไปโรงพยาบาลและนี่ไม่ใช่สิ่งที่เราสามารถเสี่ยงได้ที่นี่ เพื่อนร่วมงานของฉันหลายคนทั่วสหราชอาณาจักรได้เห็นคนที่มาถึงโรงพยาบาลช้าเกินไปสำหรับการรักษาที่มีประสิทธิภาพบางครั้งก็มีปัญหาที่คุกคามชีวิต ปัญหาไม่ได้เป็นเพียงแค่สหราชอาณาจักร ประสบการณ์จากเพื่อนร่วมงานของเราในอิตาลีชี้ให้เห็นว่าผู้คนมากกว่าปกติเสียชีวิตจากโรคหัวใจวายโดยไม่ต้องไปโรงพยาบาลและนี่ไม่ใช่สิ่งที่เราสามารถเสี่ยงได้ที่นี่ เพื่อนร่วมงานของฉันหลายคนทั่วสหราชอาณาจักรได้เห็นคนที่มาถึงโรงพยาบาลช้าเกินไปสำหรับการรักษาที่มีประสิทธิภาพบางครั้งก็มีปัญหาที่คุกคามชีวิต ปัญหาไม่ได้เป็นเพียงแค่สหราชอาณาจักร ประสบการณ์จากเพื่อนร่วมงานของเราในอิตาลีชี้ให้เห็นว่าผู้คนมากกว่าปกติเสียชีวิตจากโรคหัวใจวายโดยไม่ต้องไปโรงพยาบาลและนี่ไม่ใช่สิ่งที่เราสามารถเสี่ยงได้ที่นี่

อีกประเด็นที่ทำให้เกิดความกังวลอย่างมากในระดับประเทศก็คือประชากรบางส่วนมีความเสี่ยงสูงกว่าคนอื่น ๆ ในการพัฒนาปัญหาร้ายแรงจากการติดเชื้อ COVID ผู้สูงอายุโดยเฉพาะผู้ชายอายุ 70 ​​ปีขึ้นไปที่เป็นโรคเบาหวานและผู้ที่มีโรคประจำตัวล้วนมีความเสี่ยงสูงกว่า เช่นเดียวกันสำหรับผู้ที่มีภูมิหลังสีดำและเอเชียบางคน เป็นที่เข้าใจกันโดยทั่วไปว่าผู้คนในกลุ่มเหล่านี้ลังเลที่จะเสี่ยงต่อความเป็นไปได้ที่จะสัมผัสกับไวรัส แต่ก็เป็นคนที่เสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจวายหรือปัญหาหัวใจร้ายแรงอื่น ๆ ดังนั้นข้อความก็เหมือนกัน NHS อยู่ที่นั่นเพื่อช่วยเหลือคุณเมื่อคุณต้องการโดยไม่คำนึงว่าคุณเป็นใครดังนั้นโปรดช่วยเราช่วยคุณและคอยดูแลเมื่อคุณต้องการ

การมุ่งเน้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ส่วนใหญ่ได้รับการโจมตีด้วยหัวใจ แต่ก็เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องจำไว้ว่ามีโรคหัวใจมากกว่าโรคหัวใจ หัวใจล้มเหลวที่กล้ามเนื้อหัวใจไม่สูบฉีดตามปกติและโรคของลิ้นหัวใจอาจทำให้เกิดอาการหายใจไม่ออกซึ่งจะแย่ลงอย่างรวดเร็ว ความผิดปกติบางอย่างของการเต้นของหัวใจสามารถทำให้ใจสั่นอย่างรุนแรงหรือเป็นลมหรือยุบไม่ได้อธิบาย ทั้งหมดนี้เป็นปัญหาที่อาจต้องได้รับการรักษาอย่างเร่งด่วนซึ่งอาจเป็นอันตรายได้หากปล่อยไว้ตามลำพัง

 

 ผู้ตั้งกระทู้ yain :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-10 16:54:05


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล