เที่ยวทั่วโลก, เที่ยวทัวร์ฮ่องกง, เที่ยวทัวร์ญี่ปุ่น, เที่ยวทัวร์เกาหลี, เที่ยวทัวร์ดูไบ, เที่ยวทัวร์จอร์แดน, เที่ยวทัวร์ตุรกี Aman ประกาศเปิดตัว “Janu” แบรน...
ReadyPlanet.com


Aman ประกาศเปิดตัว “Janu” แบรนด์โรงแรมใหม่ที่จะมาปลุกจิตวิญญาณความเป็น Aman ให้ลุกโชนขึ้นอีกครั้ง
avatar
Media123


 

 
เป็นเวลากว่า 30ปีแล้วที่เครือ Aman ได้ขยายกิจการจากชายฝั่งเมืองภูเก็ตสู่เทือกเขาของประเทศภูฏาน และกำลังจะเข้าไปปรากฏตัวที่นครนิวยอร์กในระยะเวลาอันใกล้นี้ด้วยความมุ่งมั่นอย่างเต็มเปี่ยมที่จะเข้าไปเติมเต็มประสบการณ์ของแขกผู้มาเยือนซึ่งเป็นหัวใจของแบรนด์Aman ผ่านการส่งมอบไลฟ์สไตล์อันพึงปรารถนาบนสถานที่สุดอลังการให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ความเป็นส่วนตัวชั้นเยี่ยมผสานการบริการที่เหนือระดับ และบรรยากาศสุดหรูหราแต่เต็มไปด้วยความรู้สึกผ่อนคลายและในครั้งนี้ Aman ก็ได้นำเอามรดกที่มีอยู่เดิมของแบรนด์มาผนวกเข้ากับการค้นคว้าและพัฒนาที่ทำมาต่อเนื่องตลอดระยะเวลา2ปีจนนำมาสู่การเปิดตัวแบรนด์ใหม่ที่จะกลายมาเป็นทิศทางใหม่สำหรับอุตสาหกรรมการโรงแรมต่อไปในอนาคต
 
 
ยินดีต้อนรับสู่ Januแบรนด์ใหม่ในเครือ Aman ที่จะมาส่งมอบความกลมกลืนผ่านสมดุลที่เปี่ยมพลวัตของสองสิ่งที่อยู่ตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิงดังเช่นคำว่า Aman ที่มีความหมายในภาษาสันสกฤตว่า"สันติภาพ’ และ Januที่หมายถึง"จิตวิญญาณ"Aman จึงเปรียบเสมือนตัวแทนของสถานที่พักพิงส่วน Janu ก็คือความรู้สึกเชื่อมโยงผูกพันระหว่างกันในขณะที่Aman ให้ความผ่อนคลายในบรรยากาศสุดปราณีต Januจึงจะมามอบความกระฉับกระเฉงให้กับผู้ที่กำลังตามหาเป้าหมายอันยิ่งใหญ่ด้วยความสำราญใจที่มาจากภายใน
 
 
Janu มีอัตลักษณ์เหมือนแบรนด์พี่ที่เป็นตำนานและในขณะเดียวกันก็ฉีกแนวออกไปในเส้นทางที่จะช่วยส่งเสริมซึ่งกันและกันโดยยึดหลักของการสร้างปฏิสัมพันธ์จริงระหว่างคน ความสนุกสนาน และการมีสังคมที่ดีเป็นหัวใจสำคัญของประสบการณ์ที่แบรนด์จะมอบให้ด้วยความตั้งใจที่จะเข้าไปสร้างสภาพแวดล้อมซึ่งจะช่วยบ่มเพาะความสัมพันธ์ที่มีเป้าหมายเพื่อสร้างสมดุลแก่สมองและหัวใจจนก่อให้เกิดการแสดงออกอย่างสร้างสรรค์ในที่สุด
 
 
การหาความสมดุลภายใต้ก้าวเดินที่รวดเร็วของชีวิตสมัยใหม่นับป็นความท้าทายที่พวกเราทุกคนต้องเผชิญไม่ว่าจะเป็น ความพยายามในการไล่ตามเวลา การทำกิจกรรมประจำวันหรือแม้แต่การแสวงหาสิ่งที่ดีที่สุดทั้งสำหรับสุขภาพกายและจิตใจซึ่งได้ส่งผลให้ศิลปะของการพักผ่อนต้องถูกเมินเฉยในบางที ในขณะที่กลางคืนและกลางวัน งานและเล่น หยินและหยาง ทุกสิ่งทุกอย่างล้วนแต่มีทวิลักษณ์อยู่ในทั้งชีวิตจึงไม่มีที่ใดที่จะปลดปล่อยได้ดีไปกว่าปรัชญาของ Janu ซึ่งมีเป้าหมายที่จะปลุกจิตวิญญาณให้ลุกโชนขึ้นมาอีกครั้งด้วยการส่งมอบความกลมเกลียวผ่านสมดุลที่เต็มไปด้วยพลวัตของสิ่งที่อยู่ตรงข้ามกัน
 
 
Vladislav DoroninประธานและซีอีโอของAman กล่าวว่า "ความเชื่อมโยงที่ทับซ้อนกันระหว่างAman กับแบรนด์น้องได้ก่อให้เกิดประโยชน์ร่วมกันขึ้นมาทั้งคู่ได้ส่งมอบโซลูชั่นครบวงจรมาตอบสนองความต้องการและความปรารถนาที่ผันผวนขององค์ความรู้ด้านการท่องเที่ยวทั่วโลกในปัจจุบันเรามองเห็นพื้นที่ว่างในตลาดและอยากผลักดันอุตสาหกรรมโรงแรมเข้าสู่พื้นที่ใหม่ๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งในสังคมยุคใหม่ที่ทุกสิ่งทุกอย่างล้วนเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วไม่เว้นแม้แต่คำนิยามของความสัมพันธ์และการสื่อสารระหว่างมนุษย์เราจึงสร้างแบรนด์โรงแรมใหม่แห่งนี้ขึ้นด้วยจิตวิญญาณและความมุ่งมั่นที่จะปลุกความสัมพันธ์ของมนุษย์ให้กลับคืนมาอีกครั้ง”
 
 
Janu เตรียมเปิดตัวโรงแรมใหม่3แห่งที่กำลังดำเนินการก่อสร้างได้แก่ โรงแรมในมอนเตเนโกร (2022) โรงแรมที่เมืองอัลอูลาในซาอุดิอาระเบีย(2022) และโรงแรมในนครโตเกียว(2022) อีกทั้งยังมีโรงแรมอีกหลายแห่งที่กำลังอยู่ระหว่างรอการพัฒนาในอนาคตทั้งนี้ Janu Montenegro จะเป็นโรงแรมแห่งแรกที่ผนวกแนวคิดการบริการแบบที่พักอาศัยเพื่อเปิดโอกาสให้แขกที่มาเยือนได้สัมผัสกับไลฟ์สไตล์แบบ Janu อย่างแท้จริง
 
 
 www.januhotels.com 
 
 
รูปภาพ:   https://amanresorts.picturepark.com/Go/zU39u6mr 
 
 
โลโก้ -   https://mma.prnewswire.com/media/1098140/Aman_Logo.jpg  
 
 
รูปภาพ -   https://mma.prnewswire.com/media/1098141/Aman_Janu_Hotel.jpg


ผู้ตั้งกระทู้ Media123 :: วันที่ลงประกาศ 2020-03-05 09:44:38


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล