เที่ยวทั่วโลก, เที่ยวทัวร์ฮ่องกง, เที่ยวทัวร์ญี่ปุ่น, เที่ยวทัวร์เกาหลี, เที่ยวทัวร์ดูไบ, เที่ยวทัวร์จอร์แดน, เที่ยวทัวร์ตุรกี Marshmello และ Lana Del Rey เต...
ReadyPlanet.com


Marshmello และ Lana Del Rey เตรียมขึ้นคอนเสิร์ตที่อาบูดาบี
avatar
Media123


           Yas Marina Circuit และ FLASH Entertainment เผยรายชื่อศิลปินดังระดับโลกสองคนสุดท้ายที่จะมาร่วมสร้างความบันเทิงในมหกรรมคอนเสิร์ต Yasalam After-Race Concert หลังการแข่งรถฟอร์มูล่าวัน ETIHAD AIRWAYS ABU DHABI GRAND PRIX 2019

 
          DJ Marshmello จะมาระเบิดความมัน ณ du Arena บนเกาะยาส ในค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 28 พฤศจิกายน ขณะที่นักร้องและนักแต่งเพลงชื่อดังจากอเมริกา Lana Del Ray จะขึ้นแสดงสดในคืนวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน
 
          ในที่สุด มหกรรม Yasalam After-Race Concert ก็ได้ประกาศรายชื่อศิลปินที่จะมาร่วมสร้างความบันเทิงในปีนี้ครบหมดทุกคนแล้ว หลังจากที่มีการประกาศไปก่อนหน้านี้ว่า Travis Scott จะมาขึ้นเวทีในคืนวันศุกร์ที่ 29 พฤศจิกายน และ The Killers จะปิดฉากคอนเสิร์ตในคืนวันอาทิตย์ที่ 1 ธันวาคม
 
          Marshmello เป็นดีเจชื่อดังระดับโลก โดยมียอดสตรีมเพลงบน Spotify มากกว่า 2 พันล้านครั้ง และมีผู้ฟังรายเดือนมากถึง 40 ล้านราย ส่วน Lana Del Rey จะนำเพลงรักที่มีสไตล์โดดเด่นมากล่อมผู้คนในเมืองหลวงของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์เป็นครั้งแรก
 
          บรรดานักวิจารณ์ดนตรีต่างยกย่อง Lana Del Rey ในฐานะนักดนตรีมากพรสวรรค์แห่งยุค อัลบัม Born To Die ที่เปิดตัวในปี 2012 โด่งดังไปทั่วโลกด้วยแนวดนตรีที่ผสมผสานเสน่ห์เย้ายวนใจกับความโศกเศร้า โดยได้รับแรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมป๊อปของอเมริกา 
 
          Marshmello, Travis Scott, Lana Del Rey และ The Killers ต่างมีแฟนเพลงทุกเพศทุกวัยอยู่เป็นจำนวนมาก ดังนั้น มหกรรม Yasalam After-Race Concert ในปีนี้จะโดนใจผู้ที่เดินทางมายังอาบูดาบีเพื่อชมการแข่งรถฟอร์มูล่าวัน Abu Dhabi Grand Prix อย่างแน่นอน
 
          Al Tareq Al Ameri ซีอีโอของ Yas Marina Circuit กล่าวว่า "เรายินดีที่ได้ประกาศรายชื่อศิลปินระดับโลกสองคนสุดท้ายที่จะมาร่วมแสดงสดในมหกรรม Yasalam After-Race Concert ตลอด 4 คืน"
 
          "Marshmello และ Lana Del Rey เป็นสองคนสุดท้ายในกลุ่มสุดยอดศิลปินระดับโลกที่จะสร้างความประทับใจให้กับแฟนเพลงทุกแนว ทุกวัย และทุกชาติ เมื่อรวมกับ Travis Scott และ The Killers มหกรรม Yasalam After-Race Concert ในปีนี้จะยิ่งใหญ่กว่าทุกปีอย่างแน่นอน"
 
          สามารถซื้อบัตรได้ที่ www.yasmarinacircuit.com 
 
          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1004956/Lana_Del_Rey.jpg 
          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1004957/Marshmello.jpg


ผู้ตั้งกระทู้ Media123 :: วันที่ลงประกาศ 2019-10-04 06:49:53


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล