เที่ยวทั่วโลก, เที่ยวทัวร์ฮ่องกง, เที่ยวทัวร์ญี่ปุ่น, เที่ยวทัวร์เกาหลี, เที่ยวทัวร์ดูไบ, เที่ยวทัวร์จอร์แดน, เที่ยวทัวร์ตุรกี Dive Bahrain สวนสนุกใต้น้ำขนาด...
ReadyPlanet.com


Dive Bahrain สวนสนุกใต้น้ำขนาดใหญ่ที่สุดในโลก พร้อมเปิดให้บริการแล้วที่บาห์เรน
avatar
Media123


   Dive Bahrain สวนสนุกใต้น้ำขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ครอบคลุมพื้นที่ 100,000 ตารางเมตร พร้อมเปิดให้บริการแก่นักท่องเที่ยวผู้รักการดำน้ำจากทั่วโลกแล้ว หลังจากที่ทางสวนสนุกได้เติมเต็มความสมบูรณ์แบบด้วยการจมเครื่องบินโบอิ้ง 747 ลงสู่ใต้ทะเล

 
          สวนสนุกแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับท่าอากาศยานนานาชาติบาห์เรน และมีผลงานชิ้นเอกเป็นเครื่องบินโบอื้ง 747 ขนาดความยาว 70 เมตรที่ปลดประจำการแล้ว ซึ่งเป็นเครื่องบินขนาดใหญ่ที่สุดที่ถูกจมลงสู่ก้นทะเลโดยตั้งใจ โครงการพัฒนาระดับโลกโครงการนี้เกิดจากความร่วมมืออย่างใกล้ชิดระหว่างหน่วยงานด้านการท่องเที่ยว Bahrain Tourism and Exhibitions Authority (BTEA) และหน่วยงานด้านสิ่งแวดล้อม Supreme Council for Environment (SCE)
 
          สวนสนุก Dive Bahrain มุ่งหวังให้นักท่องเที่ยวมีโอกาสได้เพลิดเพลินกับประสบการณ์การดำน้ำภายในพื้นที่ขนาดใหญ่แบบไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน นอกจากเครื่องบินโบอิ้ง 747 แล้ว สวนสนุกใต้น้ำเปิดใหม่แห่งนี้ยังประกอบไปด้วยบ้านพ่อค้าไข่มุกบาห์เรนแบบดั้งเดิมที่จำลองมาจากของจริง ซึ่งควบคุมดูแลการก่อสร้างโดย Diyar Al Muharraq ขณะเดียวกันยังมีปะการังเทียมและงานประติมากรรมอื่น ๆ ที่วางประดับไว้ใต้ทะเลเพื่อเป็นแหล่งพักพิงที่ปลอดภัยสำหรับแนวปะการังที่จะเติบโตต่อไป และเป็นที่อยู่อาศัยที่ยั่งยืนสำหรับชีวิตใต้ท้องทะเล
 
          สวนสนุกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ยังช่วยให้นักวิจัยมีแหล่งข้อมูลอันสมบูรณ์ด้านนิเวศวิทยาทางทะเล และจะเพิ่มความตระหนักเกี่ยวกับความสำคัญของการอนุรักษ์ชีวิตใต้ท้องทะเล 
 
          สวนสนุก Dive Bahrain เป็นส่วนหนึ่งในกลยุทธ์ของ BTEA ที่ต้องการกระตุ้นการท่องเที่ยวและส่งเสริมภาคอุตสาหกรรมที่สำคัญนี้ด้วยการใช้ทรัพย์สินทางธรรมชาติของประเทศให้เกิดประโยชน์มากขึ้น คาดว่าสวนสนุกจะดึงดูดความสนใจจากทั่วโลกและกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวระดับนานาชาติ เนื่องจากขนาดและที่ตั้ง ตลอดจนประสบการณ์แสนพิเศษที่สวนสนุกจะมอบให้แก่ทั้งนักท่องเที่ยวและผู้ที่รักการดำน้ำ
 
          หลังจากที่ประสบความสำเร็จในการนำเครื่องบินจมลงสู่ใต้น้ำ เหล่านักดำน้ำมืออาชีพจากศูนย์ดำน้ำที่จดทะเบียนก็ได้ทำการตรวจสอบเครื่องบินอยู่เป็นระยะเพื่อสร้างความมั่นใจว่าสวนสนุกจะปลอดภัยสำหรับทั้งนักดำน้ำมืออาชีพและนักดำน้ำทั่วไป
 
          โครงการที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมนี้จะทำให้บาห์เรนก้าวขึ้นเป็นผู้มีบทบาทสำคัญในด้านการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์และการอนุรักษ์ชีวิตใต้ท้องทะเล ด้วยมาตรฐานสิ่งแวดล้อมในระดับสากล
 
          รับชมข้อมูลเพิ่มเติม หรือจองตั๋วเพื่อสัมผัสประสบการณ์ดำน้ำใต้ทะเลครั้งต่อไปของคุณได้ที่ www.divebahrain.com เว็บไซต์นี้มีรายชื่อศูนย์ดำน้ำที่จดทะเบียน และถูกพัฒนาขึ้นเพื่อให้ข้อมูลและคำแนะนำแก่ผู้เข้าชมสวนสนุกใต้น้ำแห่งนี้
                 
          รูปภาพ : https://mma.prnewswire.com/media/1000515/Zayed_Bin_Rashid_Al_Zayani.jpg 
     
    รูปภาพ : https://mma.prnewswire.com/media/1000516/Diving_Enthusiast.jpg 
 
        รูปภาพ : https://mma.prnewswire.com/media/1000517/Dive_Bahrain.jpg
 


ผู้ตั้งกระทู้ Media123 (kisspui-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2019-09-26 10:08:14


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล