เที่ยวทั่วโลก, เที่ยวทัวร์ฮ่องกง, เที่ยวทัวร์ญี่ปุ่น, เที่ยวทัวร์เกาหลี, เที่ยวทัวร์ดูไบ, เที่ยวทัวร์จอร์แดน, เที่ยวทัวร์ตุรกี Sqills จับมือ RDG พลิกโฉมรูปแบ...
ReadyPlanet.com


Sqills จับมือ RDG พลิกโฉมรูปแบบการท่องเที่ยวทางรถไฟเพื่อผู้โดยสารทั่วอังกฤษ
avatar
media123


  - Sqills ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มสินค้าคงคลัง, การจำหน่ายตั๋ว และสำรองที่นั่ง ในอุตสาหกรรมรถไฟและรถบัสชั้นนำของเนเธอร์แลนด์ จะนำแพลตฟอร์ม SaaS (S3 Passenger) มาใช้ในการให้บริการรถไฟในอังกฤษ ความเคลื่อนไหวครั้งนี้ถือเป็นหนึ่งในโครงการสำคัญของอุตสาหกรรมรถไฟอังกฤษ ซึ่งจะมอบทางเลือกและความหยืดหยุ่นให้กับผู้โดยสาร ผ่านการใช้งานแพลตฟอร์มสินค้าคงคลังที่มีความทันสมัย

 
 
          รถไฟทุกขบวนที่ให้บริการในสหราชอาณาจักรล้วนเป็นสมาชิกของ Rail Delivery Group (RDG) ซึ่งมีเป้าหมายในการมอบทางรถไฟที่ดีกว่าให้กับผู้โดยสารและอังกฤษ แพลตฟอร์ม S3 Passenger จึงจะถูกนำไปใช้ครอบคลุมทุกการจองที่นั่งในทุกบริการรถไฟทั่วประเทศ
 
 
          โครงการดังกล่าวซึ่งใช้เวลาพัฒนามากว่า 18 เดือน จะเข้ามาแทนที่ระบบการจองตั๋วทั่วประเทศ (NRS) แบบเดิม เพื่อสานต่องานของ RDG และสมาชิกในการพัฒนาบริการรถไฟเพื่อลูกค้าทุกท่าน
          
 
          ระบบการจองตั๋วเอนกประสงค์สำหรับชาวยุโรป
 
          แม้ทางรถไฟระยะยาวจะถูกสร้างขึ้น เนื่องจากเป็นรูปแบบการคมนาคมที่มีประสิทธิภาพและได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง แต่ยังคงมีปัจจัยสำคัญที่เข้ามาเป็นอุปสรรคต่อการคมนาคมรูปแบบดังกล่าวคือ การที่ผู้ให้บริการไม่ใช้มาตรฐานการจองตั๋วแบบเดียวกัน
 
 
          การอนุญาตให้ผู้ให้บริการสามารถเชื่อมต่อระบบสินค้าคงคลังหลายๆ ระบบในหมู่พันธมิตร ทำให้แพลตฟอร์ม S3 Passenger สามารถเปิดทางสู่การกระจายสินค้าคงคลังได้แบบไร้รอยต่อ โดยไม่จำกัดอยู่แค่ในระบบของผู้ให้บริการรายหนึ่งรายเดียวเพียงเท่านั้น
 
 
          ภายในปีหน้า ผู้ให้บริการรถไฟทั้ง 21 รายในอังกฤษจะใช้แพลตฟอร์ม S3 Passenger และสามารถเชื่อมต่อสินค้าคงคลัง (ของแต่ละฝ่าย) เข้ากับผู้ให้บริการแพลตฟอร์ม S3 Passenger รายอื่น ๆ อาทิ Irish Rail, Eurostar, Thalys/IZY, Ouibus, Ouigo รวมถึงผู้ใช้งานแพลตฟอร์ม S3 Passenger ในอนาคตได้
 
 
          แพลตฟอร์มดังกล่าวจะช่วยให้การซื้อตั๋วของลูกค้าเป็นไปด้วยความราบรื่น อีกทั้งยังเป็นแพลตฟอร์มสำคัญที่ช่วยเปิดทางสู่การท่องเที่ยวแบบเชื่อมต่อถึงกันทั่วยุโรป และทำให้การเดินทางด้วยระบบรถไฟทางไกลเป็นเรื่องที่เข้าถึงได้ง่ายขึ้น ด้วยการใช้งาน บริการ และจุดหมายปลายทางที่มีความสะดวกสบาย จนท้ายที่สุด การพัฒนาเหล่านี้จะนำไปสู่บริการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้นอีกด้วย
 
 
          เกี่ยวกับ Sqills
 
          S3 Passenger เป็นแพลตฟอร์ม SaaS ชั้นนำในอุตสาหกรรมจัดการสินค้าคงคลัง การซื้อตั๋ว และการสำรองที่นั่ง ซึ่งประกอบด้วยฟีเจอร์สุดสร้างสรรค์นับพันๆรายการ ที่เปิดทางให้ผู้โดยสารรถไฟและรถบัสได้รับสิทธิประโยชน์จากเทคโนโลยีที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว อีกทั้งยังช่วยลดระยะเวลาในการนำสินค้าเข้าสู่ตลาด พร้อมคุณสมบัติในการบริการตนเองอันทรงพลัง 
 
 
          ในปี 2561 แพลตฟอร์ม S3 Passenger จาก Sqills ได้ถูกนำไปใช้ในการค้นหาเพื่อการเดินทางถึง 4 พันล้านครั้งโดยกลุ่มผู้โดยสาร 31.5 ล้านคน Sqills ได้ส่งมอบโซลูชันซอฟต์แวร์สำหรับการจัดจำหน่ายและกระจายสินค้าให้กับลูกค้าอย่าง Irish Rail, SNCF/OUIGO, Thalys/IZY รวมถึงบริษัทอื่นๆอีกหลายแห่ง สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Sqills.com
 


ผู้ตั้งกระทู้ media123 (jatuporn-dot-s-at-iqnewsclip-dot-com ) :: วันที่ลงประกาศ 2019-05-31 10:24:35


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล