เที่ยวทั่วโลก, เที่ยวทัวร์ฮ่องกง, เที่ยวทัวร์ญี่ปุ่น, เที่ยวทัวร์เกาหลี, เที่ยวทัวร์ดูไบ, เที่ยวทัวร์จอร์แดน, เที่ยวทัวร์ตุรกี Emaar Hospitality Group เปิดตั...
ReadyPlanet.com


Emaar Hospitality Group เปิดตัวแอปมือถือรวมข้อมูลโรงแรม
avatar
Media123


          Emaar Hospitality Group ผู้ดำเนินธุรกิจโรงแรมและนันทนาการในเครือบริษัทอสังหาริมทรัพย์ระดับโลกอย่าง Emaar Properties เปิดตัวแอปมือถือครบวงจรที่รวบรวมข้อมูลโรงแรม บริการ และประสบการณ์ทั้งหมดในเครือ

 
          แอปที่รวบรวมทุกสิ่งอย่างไว้ในที่เดียวจะช่วยให้ผู้ใช้เข้าถึงบริการมากมายได้อย่างง่ายดายผ่านโทรศัพท์มือถือ ซึ่งรวมถึงบริการจองห้องพักโรงแรม ร้านอาหาร สปา สนามกอล์ฟ และสถานที่ทำกิจกรรมต่างๆ แอปใหม่นี้จะเข้ามาแทนที่แอปเดิมของโรงแรมแต่ละแห่งในเครือ Emaar Hospitality Group โดยสามารถดาวน์โหลดได้ที่ App Store และ Google Play
 
          คุณคริส นิวแมน ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Emaar Hospitality Group กล่าวว่า "การเปิดตัวแอปมือถือใหม่แสดงให้เห็นว่าเราให้ความสำคัญกับการพลิกโฉมธุรกิจสู่ระบบดิจิทัลเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่แขกของเรา แอปนี้ใช้งานง่าย ทั้งยังรวบรวมข้อมูลและบริการทั้งหมดไว้ในที่เดียว แขกจากทุกที่ทั่วโลกสามารถวางแผนและตัดสินใจเลือกโรงแรมและสถานที่ทำกิจกรรมต่างๆ ตามที่ปรารถนาได้อย่างง่ายดาย"
 
          เมื่อเข้าสู่แอปมือถือ ผู้ใช้สามารถดูข้อมูลโรงแรมและบริการทั้งหมดของโรงแรมในเครือ Emaar Hospitality Group ได้แก่ โรงแรมหรูระดับพรีเมียมแบรนด์ Address Hotels + Resorts และโรงแรมไลฟ์สไตล์สุดหรูแบรนด์ Vida Hotels and Resorts รวมถึงสถานที่ทำกิจกรรมต่างๆ เช่น Arabian Ranches Golf Club, Dubai Polo & Equestrian Club, Dubai Hills Golf Club และ Dubai Marina Yacht Club นอกจากนั้นยังสามารถดูข้อมูลและบริการของโรงแรมแบรนด์ Rove Hotels ที่เกิดจากการร่วมทุนระหว่าง Emaar Properties กับ Meraas ตลอดจนจองร้านอาหารและสปาของโรงแรมในเครือ Emaar Hospitality Group ได้อย่างง่ายดาย
 
          แอปนี้เชื่อมต่อข้อมูลแบบเรียลไทม์กับโรงแรมทุกแห่ง และออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้สามารถจองโรงแรมและบริการทั้งหมดได้อย่างราบรื่น โดยมีหน้าเพจและภาพประกอบสวยงามเพื่อดึงดูดใจผู้ใช้งาน นอกจากนั้นยังมีการแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในเมือง และแสดงข้อมูลบริการที่น่าสนใจอิงตามความต้องการของแขก
 
          แอปมือถือมีอินเทอร์เฟสที่ใช้งานง่าย ทำให้ค้นหาข้อมูลและจองโรงแรมได้อย่างสะดวกสบาย เป้าหมายหลักของแอปคือดึงดูดลูกค้า ช่วยลูกค้าวางแผนการเดินทาง และพลิกโฉมการจองโรงแรม
 
          ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
          Kelly Home 
          ASDA"A BCW 
          โทร. +971-4450-7600
          อีเมล: kelly.home@bcw-global.com 
 
          (รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/883928/Address_Dubai_Marina_by_Emaar_Hospitality_Group.jpg )
          (รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/883929/Downtown_Dubai_by_Emaar.jpg )
 


ผู้ตั้งกระทู้ Media123 (thammanoon-dot-j-at-iqnewsclip-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2019-05-11 11:43:49


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล