เที่ยวทั่วโลก, เที่ยวทัวร์ฮ่องกง, เที่ยวทัวร์ญี่ปุ่น, เที่ยวทัวร์เกาหลี, เที่ยวทัวร์ดูไบ, เที่ยวทัวร์จอร์แดน, เที่ยวทัวร์ตุรกี “แอโรฟลอต” รั้งตำแหน่งสายการบิ...
ReadyPlanet.com


“แอโรฟลอต” รั้งตำแหน่งสายการบินนานาชาติยอดนิยมในจีนเหนียวแน่น
avatar
Media123


          แอโรฟลอต (Aeroflot) ได้รับการยกย่องเป็นสายการบินนานาชาติยอดนิยมในจีนอีกครั้งหนึ่ง โดยแอโรฟลอตได้คว้ารางวัลอันทรงเกียรตินี้เป็นปีที่สามติดต่อกันแล้วในพิธีมอบรางวัล Flyer Award Ceremony 2019 พิธีประกาศรางวัลดังกล่าวมีขึ้นอย่างเป็นทางการในวันนี้ที่นครเซี่ยงไฮ้ เมืองหลวงทางเศรษฐกิจของจีน

 
          การประกาศรางวัลดังกล่าวได้รับการสนับสนุนโดยนิตยสารบนเครื่องบิน Civil Aviation Administration of China (CAAC) และนิตยสารชั้นแนวหน้าของวงการอย่าง Flyer Tea สำหรับผู้ชนะรางวัลนั้นได้รับเลือกจากการประเมินของคณะผู้ตัดสิน และคะแนนโหวตจากผู้โดยสารที่เดินทางเป็นประจำและนักท่องเที่ยว
 
          รางวัลอันทรงเกียรตินี้ให้การยกย่องผู้ที่มีความโดดเด่นในตลาดท่องเที่ยวของจีนที่กำลังเติบโตอย่างแข็งแกร่ง โดยผู้ชนะรางวัลครั้งก่อน ๆ นั้นประกอบด้วยบรรดาสายการบินชั้นนำระดับโลก ในจำนวนนี้รวมถึงสายการบินที่ได้รับสถานะ 5 ดาวจากสกายแทร็กซ์ (Skytrax)
 
          แอโรฟลอตยังคงครองตำแหน่งสายการบินนานาชาติยอดนิยมอย่างเหนียวแน่นในการประกาศรางวัล Flyer Awards ที่มีการแข่งขันอย่างดุเดือด อันเป็นผลจากความเป็นเลิศในเรื่องคุณภาพของงานบริการและนโยบายค่าโดยสารที่ยืดหยุ่น
 
          "การที่แอโรฟลอตได้รับการยกย่องให้เป็นสายการบินนานาชาติยอดนิยมในจีนนั้น เป็นสิ่งยืนยันประสิทธิภาพของกลยุทธ์ที่เราได้ใช้ในจีน" วิตาลี ซาเวลิเยฟ ซีอีโอของแอโรฟลอต กล่าว "เราให้บริการลูกค้าด้วยเครือข่ายเส้นทางบินอันกว้างขวาง เช่นเดียวกับหนึ่งในฝูงบินที่มีอายุน้อยที่สุดในโลก ผู้โดยสารชาวจีนกว่าหลายล้านรายต่างเลือกเราเมื่อมองหาบัตรโดยสารในราคาที่เอื้อมถึง รวมถึงความสะดวกสบายในการต่อเครื่องที่สนามบินนานาชาติเชเรเมเตียโวซึ่งเป็นฮับของทางสายการบิน และความเป็นเลิศในงานบริการ ทั้งนี้ แอโรฟลอตมีเป้าหมายในการยกระดับบริการในเส้นทางต่อเครื่องระหว่างยุโรป-เอเชีย ซึ่งเป็นตลาดการบินที่มีการแข่งขันดุเดือดเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก ควบคู่ไปกับการรุกขยายเครือข่ายเส้นทางบินในประเทศ"
 
          แอโรฟลอตให้บริการเส้นทางบินอันสะดวกสบาย ครอบคลุมจุดหมายปลายทางสำคัญ 4 จุดในจีน ได้แก่ ปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ ฮ่องกง และกวางโจว และแอโรฟลอตยังคงเดินหน้าเพิ่มบริการใหม่ ๆ เพื่อเจาะตลาดจีนอย่างต่อเนื่อง โดยก่อนหน้านี้ แอโรฟลอตได้ลงนามในข้อตกลงความร่วมมือกับระบบชำระเงินที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในจีนอย่างอาลีเพย์ (Alipay)
 
          นอกจากนี้ แอโรฟลอตยังทำเว็บไซต์ของทางสายการบินในเวอร์ชั่นภาษาจีน ขณะเดียวกัน ผู้โดยสารก็จะได้รับเมนูอาหารเป็นภาษาจีน ระบบความบันเทิงบนเครื่องในเวอร์ชั่นภาษาจีน เสียงประกาศบนเครื่องเป็นภาษาจีน ทั้งยังมีเช็ตอาหารพิเศษแบบเอเชียในเมนูอาหารด้วย
 
          แอโรฟลอตยังคงได้รับการยอมรับและความนิยมอย่างกว้างขวางในกลุ่มผู้บริโภคในตลาดจีน โดยเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา แอโรฟลอตได้รับการยกย่องเป็นสายการบินต่อเครื่องจีน-ยุโรปยอดเยี่ยมที่งานประกาศรางวัล 2019 Stars Awards ในจีน
 
         เกี่ยวกับแอโรฟลอต
 
          แอโรฟลอตคือสายการบินแห่งชาติของรัสเซีย และเป็นสมาชิกของ "สกายทีม" ซึ่งเป็นกลุ่มพันธมิตรสายการบินระดับโลก แอโรฟลอตให้บริการเที่ยวบินไปยังจุดหมายปลายทาง 159 แห่งใน 55 ประเทศ
 
          แอโรฟลอตให้บริการด้วยเครื่องบิน 255 ลำ ซึ่งเป็นฝูงบินที่มีอายุน้อยที่สุดในโลกเมื่อเทียบกับสายการบินระดับโลกรายอื่น ๆ ที่มีเครื่องบินมากกว่า 100 ลำ ในปี 2561 แอโรฟลอตให้บริการผู้โดยสารจำนวน 35.8 ล้านคน (55.7 ล้านคนสำหรับแอโรฟลอต กรุ๊ป ซึ่งรวมสายการบินอื่น ๆ ในเครือ)
 
          แอโรฟลอตได้รับสถานะสายการบินระดับ 4 ดาวจากสกายแทร็กซ์ และยังได้รับรางวัลสายการบินที่ดีที่สุดในยุโรปตะวันออกเป็นครั้งที่ 7 จากเวทีสกายแทร็กซ์ เวิลด์ แอร์ไลน์ อวอร์ดส์ ประจำปี 2561 นอกจากนี้ แอโรฟลอตยังได้รับสถานะสายการบินระดับโลก 5 ดาวจาก APEX ซึ่งเป็นสมาคมการบินของสหรัฐอเมริกา
 
          แอโรฟลอตได้รับการยกย่องให้เป็นแบรนด์สายการบินที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกโดยแบรนด์ ไฟแนนซ์ (Brand Finance) ซึ่งเป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านกลยุทธ์แบรนด์ชั้นนำ
 
          ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.aeroflot.com/ 


ผู้ตั้งกระทู้ Media123 (thammanoon-dot-j-at-iqnewsclip-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2019-04-26 10:12:38


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล