เที่ยวทั่วโลก, เที่ยวทัวร์ฮ่องกง, เที่ยวทัวร์ญี่ปุ่น, เที่ยวทัวร์เกาหลี, เที่ยวทัวร์ดูไบ, เที่ยวทัวร์จอร์แดน, เที่ยวทัวร์ตุรกี สำนักงาน ก.พ.ร. ขอเชิญร่วมงาน ...
ReadyPlanet.com


สำนักงาน ก.พ.ร. ขอเชิญร่วมงาน “มหกรรมงานบริการภาครัฐ” “บริการฉับไว จุดเดียวครบ จบทุกเรื่อง” ครั้งที่
avatar
okmos24


สำนักงาน ก.พ.ร. ขอเชิญร่วมงาน มหกรรมงานบริการภาครัฐบริการฉับไว จุดเดียวครบ จบทุกเรื่อง ครั้งที่ 4  ในวันที่ 17 และ 18 กุมภาพันธ์ 2562 ณ. ลานชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาระยอง จังหวัดระยอง ซึ่งผู้เข้าร่วมงานจะได้พบกับผลงานการให้บริการภาครัฐที่ได้พัฒนาขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวกและตอบสนองความต้องการของประชาชน รวมทั้งนำระบบดิจิทัลมาใช้พัฒนาการให้บริการให้เกิดประโยชน์และเสริมสร้างความโปร่งใสในการทำงาน โดยเป็นหน่วยงานที่มีการพัฒนาบริการที่โดดเด่นจนได้รับรางวัลเลิศรัฐจากสำนักงาน ก... เช่น สำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข กรมควบคุมโรค กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม กรมบังคับคดี กรมที่ดิน กรมการขนส่งทางบก สำนักงานประกันสังคม กรมพัฒนาที่ดิน

พร้อมรับคำแนะนำการใช้บริการงานของรัฐ และรับบริการต่าง ๆ ที่คัดสรรมาให้ภายในงานได้ฟรี เช่น บริการตรวจสุขภาพเบื้องต้น รับสมัครประกันสังคมมาตรา 40 แจกกล้าไม้ ตรวจสอบอัญมณีและแร่ธาตุ แจกผลิตภัณฑ์สารเร่ง พด. ขอเริ่มต้นธุรกิจ  ตรวจสอบข้อมูลการล้มละลายของบุคคล/นิติบุคคล ตรวจสอบข้อมูลแปลงที่ดิน เป็นต้น รวมทั้งร่วมสนุกกับกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย เช่น เกมทดสอบความรู้การจราจร เกมคัดแยกขยะ เป็นต้น

          ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมงาน ได้ในวันที่ 17 และ 18 กุมภาพันธ์ 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00 - 19.00 น. ณ. ลานชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาระยอง จังหวัดระยอง พร้อมร่วมสนุกรับของรางวัลจากกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงาน ก.พ.ร. 0 2356 9999ผู้ตั้งกระทู้ okmos24 :: วันที่ลงประกาศ 2019-02-07 10:51:41


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล