เที่ยวทั่วโลก, เที่ยวทัวร์ฮ่องกง, เที่ยวทัวร์ญี่ปุ่น, เที่ยวทัวร์เกาหลี, เที่ยวทัวร์ดูไบ, เที่ยวทัวร์จอร์แดน, เที่ยวทัวร์ตุรกี Yas Marina Circuit เปิดจำหน่าย...
ReadyPlanet.com


Yas Marina Circuit เปิดจำหน่ายบัตรเข้าชมการแข่งรถ FIA WORLD RALLYCROSS CHAMPIONSHIP
avatar
iqml


 Yas Marina Circuit เตรียมเปิดสนามต้อนรับนักขับยอดฝีมือจากทั่วโลกสู่การแข่งขัน FIA WORLD RALLYCROSS CHAMPIONSHIP ณ Yas Island ในอาบูดาบี

 
          (รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/811515/FIA_World_Rallycross_Championship.jpg )
 
          ผู้ที่ชื่นชอบความเร็วสามารถซื้อบัตรเข้าชมการแข่งขันรอบเปิดสนามจากทั้งหมด 11 รอบได้แล้ววันนี้ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันสุดเร้าใจที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในตะวันออกกลาง
 
          นอกจากนี้ การแข่งรถ FIA WORLD RALLYCROSS CHAMPIONSHIP 2019 ยังเป็นครั้งแรกที่จะมีการแข่งขันในเวลากลางคืน โดยรถแข่งจะได้โลดแล่นใต้แสงไฟในสนามที่สร้างขึ้นเป็นพิเศษ
 
          การที่ Yas Marina Circuit ได้เปิดสนามจัดการแข่งขันระดับนานาชาติดังกล่าวในวันที่ 5-6 เมษายนนี้ ถือเป็นการตอกย้ำความน่าเชื่อถือในฐานะ "สนามรวมแชมป์"
 
          บัตรเข้าชมการแข่งขันสองวัน (วันศุกร์และวันเสาร์) จะเปิดโอกาสให้ผู้ถือบัตรได้เข้าร่วมกิจกรรมสุดมันทั้งในสนาม นอกสนาม และหลังการแข่งขัน ทั้งการชมรอบฝึกซ้อม รอบคัดเลือก ไปจนถึงรอบสุดท้ายอันเร้าใจ นอกจากนี้ แฟนๆยังสามารถร่วมกิจกรรม Pitlane Walk และ Rallycross ที่สร้างสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษด้วย
 
          ผู้ที่ต้องการใช้เวลาพักผ่อนอย่างคุ้มค่าที่สุดที่ Yas Island สามารถเลือกซื้อบัตร X-Parks Pass เพิ่มเติมเมื่อซื้อบัตรเข้าชมการแข่งขัน FIA WORLD RALLYCROSS CHAMPIONSHIP โดยนอกจากจะเข้า Yas Marina Circuit ได้แล้ว ผู้ถือบัตรยังสามารถเข้า Ferrari World Abu Dhabi, Yas Water World หรือ Warner Bros World Abu Dhabi ได้แบบไม่จำกัดระหว่างวันพฤหัสบดีถึงวันอาทิตย์
 
          บัตร North Grandstand จำหน่ายในราคา 395 ดีแรห์มสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ บัตร North Club Lounge จำหน่ายในราคา 595 ดีแรห์มสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และบัตร Yas Central Hospitality จำหน่ายในราคา 1,495 ดีแรห์มสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์
 
          FIA WORLD RALLYCROSS CHAMPIONSHIP เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมการแข่งรถสุดเร้าใจตลอดทั้งปีของ Yas Marina Circuit ซึ่งประกอบด้วยการแข่งขันแบบ single seater, endurance, street-style drag และส่งท้ายปีด้วยการแข่งขัน FORMULA 1 ETIHAD AIRWAYS ABU DHABI GRAND PRIX
 
          Yas Marina Circuit จะสร้างความบินเทิงทั้งในและนอกสนามอย่างเต็มที่ตลอดสุดสัปดาห์ดังกล่าว โดยมีทั้งกิจกรรมสำหรับครอบครัว อาหารและเครื่องดื่มหลากหลาย การแข่งรถโกคาร์ท การพบปะกับนักแข่งรถ การแสดงดนตรีสดและโชว์ต่างๆจากนักดนตรีและนักแสดง พร้อมคอนเสิร์ตหลังการแข่งขันวันศุกร์พิเศษสำหรับผู้ถือบัตรโดยเฉพาะ โดยจะมีการประกาศรายละเอียดเพิ่มเติมในเร็วๆนี้
 
          สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตร ราคา และแพคเกจต่างๆ ได้ที่ http://www.yasmarinacircuit.com 
 
          ที่มา: Yas Marina Circuit


ผู้ตั้งกระทู้ iqml (saowakon-at-iqnewsclip-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2019-01-23 15:02:47


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล