เที่ยวทั่วโลก, เที่ยวทัวร์ฮ่องกง, เที่ยวทัวร์ญี่ปุ่น, เที่ยวทัวร์เกาหลี, เที่ยวทัวร์ดูไบ, เที่ยวทัวร์จอร์แดน, เที่ยวทัวร์ตุรกี กลุ่มบริษัทโอดะคิว เปิดฉากแคมเ...
ReadyPlanet.com


กลุ่มบริษัทโอดะคิว เปิดฉากแคมเปญฉลองตรุษจีนปี 2019
avatar
iqml


  บริษัทในเครือกลุ่มบริษัทโอดะคิวในชินจูกุ ฮาโกเนะ เอโนะชิมะ และคามาคุระ พร้อมใจประสานมือต้อนรับนักท่องเที่ยวต่างประเทศ -

 
          กลุ่มบริษัทโอดะคิว (Odakyu Group) ได้เปิดฉาก "แคมเปญฉลองตรุษจีนปี 2019" เมื่อวันพุธที่ 16 มกราคมที่ผ่านมา โดยแคมเปญจะมีถึงวันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2019
 
          สำหรับแคมเปญนี้ กลุ่มบริษัทโอดะคิวจะแจกคูปองมูลค่าใบละ 500 เยนแก่นักท่องเที่ยวที่ตรงตามเงื่อนไข เพื่อนำไปใช้ในย่านยอดนิยมของนักท่องเที่ยวต่างชาติอย่างย่านชินจูกุของกรุงโตเกียว เช่นเดียวกับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมตลอดแนวทางรถไฟโอดะคิวอย่างฮาโกเนะ เอโนะชิมะ และคามาคุระ พร้อมนำเสนอสินค้าพิเศษบนรถไฟด่วนพิเศษโรแมนซ์คาร์ (Limited Express Romancecar) ที่วางจำหน่ายเฉพาะตรุษจีนนี้เท่านั้นด้วย โดยบริษัทในเครือกลุ่มบริษัทโอดะคิว ขอร่วมมือร่วมใจให้การต้อนรับนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศอย่างอบอุ่น ด้วยการติดเครื่องหมายพิเศษที่สะท้อนถึง "มิตรไมตรี"
 
          รูปภาพ 1: โปสเตอร์
          https://kyodonewsprwire.jp/prwfile/release/M104691/201901152203/_prw_PI1fl_y7kIYOfE.jpg 
 
          เว็บไซต์แคมเปญ: https://www.odakyu.jp/english/springcampaign/ 
          (ภาษาอังกฤษ/อักษรจีนตัวย่อ/อักษรจีนตัวเต็ม)
 
          สรุปรายละเอียดแคมเปญ
 
          1. แจกคูปองที่ศูนย์ข้อมูลท่องเที่ยวโอดะคิวในชินจูกุ
 
          ศูนย์ข้อมูลท่องเที่ยวโอดะคิว ทางออกชินจูกุฝั่งตะวันตก และศูนย์ข้อมูลท่องเที่ยวโอดะคิว ทางออกทิศใต้ ชินจูกุ ซึ่งเป็นศูนย์บริการข้อมูลท่องเที่ยวสำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ เป็นจุดแจกคูปองมูลค่า 500 เยน ที่นำไปใช้ได้ตามสถานที่ที่ร่วมโครงการกับกลุ่มบริษัทโอดะคิว โดยจะแจกให้แก่ลูกค้าผู้ซื้อ "ฮาโกเนะ คามาคุระ พาส" บัตรเดินทางพิเศษราคา 6,500 เยนเฉพาะสำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติที่เดินทางมาเยือนญี่ปุ่น ขอสงวนสิทธิ์ให้ผู้ที่มาก่อนได้ก่อนเท่านั้น และจะแจกจนกว่าจะหมด
 
          สามารถนำคูปองที่ได้รับไปใช้ในสถานที่เหล่านี้
          พื้นที่ชินจูกุ: Odakyu Department Store Shinjuku, HALC, Shinjuku MYLORD, Flags, Odakyu Ace, Shinjuku Southern Terrace, Hotel Century Southern Tower, Hyatt Regency Tokyo
 
          *ร้านค้าบางแห่งในสถานที่เหล่านี้ไม่ร่วมรับคูปอง
 
          พื้นที่ฮาโกเนะ: ร้านขายของที่ระลึก Hakone-no-Ichi ที่สถานีฮาโกเนะ-ยูโมโตะ
          พื้นที่เอโนะชิมะ-คามาคุระ: Shonan Fujisawa Concierge และ Shonan Fujisawa Souvenirs ที่สถานีฟูจิซาวะ
 
          รูปภาพ 2: คูปอง
          https://kyodonewsprwire.jp/prwfile/release/M104691/201901152203/_prw_PI2fl_0SOb6w8m.jpg 
 
          2. จำหน่ายสินค้าพิเศษบนรถไฟด่วนพิเศษโรแมนซ์คาร์
 
          สินค้าพิเศษ "Japanese Sweets Set" อันเต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ตลอดแนวทางรถไฟโอดะคิว พร้อมวางจำหน่ายบนรถไฟด่วนพิเศษโรแมนซ์คาร์ตลอดระยะเวลาของแคมเปญ ในราคา 1,000 เยนรวมภาษีแล้ว สินค้าพิเศษชุดนี้ประกอบด้วยขนมญี่ปุ่นที่ทำขึ้นตลอดแนวสายรถไฟโอดะคิว พร้อมตะเกียบรุ่นพิเศษและผ้าขนหนูหนึ่งผืน และยังมีอื่น ๆ อีกมากมาย โดยกลุ่มบริษัทโอดะคิวหวังว่า สินค้าพิเศษชุดนี้จะเป็นของที่ระลึกชั้นเยี่ยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางเยือนญี่ปุ่น
 
          รูปภาพ 3: สินค้าพิเศษ Japanese Sweets Set
          https://kyodonewsprwire.jp/prwfile/release/M104691/201901152203/_prw_PI4fl_81H2xHCN.JPG 
 
          3. พนักงานผู้ให้บริการยินดีต้อนรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางเยือนญี่ปุ่นด้วยเครื่องหมาย "Omotenashi (มิตรไมตรี) Badge"
 
          พนักงานประจำสถานีรถไฟสายโอดะคิว รวมถึงที่เอโนะชิมะและฮาโกเนะ ต่างสวมเครื่องหมาย "Omotenashi (มิตรไมตรี) Badge" ที่แสดงข้อความต่าง ๆ เช่น "ขอให้สนุกกับการเดินทาง" รวมกันถึง 6 ภาษา โดยมีการตกแต่งสถานีโอดาวาระและฮาโกเนะ-ยูโมโตะเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้าประเทศด้วย
 
          รูปภาพ 4: เครื่องหมาย
          https://kyodonewsprwire.jp/prwfile/release/M104691/201901152203/_prw_PI3fl_j05DGZFo.jpg 
 
          "ฮาโกเนะ คามาคุระ พาส" บัตรเดินทางลดราคาพิเศษเฉพาะสำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติที่เดินทางมาเยือนญี่ปุ่น
 
          ฮาโกเนะ คามาคุระ พาส เปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวเพลิดเพลินกับบริการที่มีอยู่ในบัตรฮาโกเน่ฟรีพาสและเอโนชิมะคามาคุระฟรีพาส ซึ่งเป็นบัตรเดินทางยอดนิยมของนักท่องเที่ยวต่างชาติ ทั้งยังให้นักท่องเที่ยวเดินทางด้วยรถไฟสายโอดะคิวทุกสายได้อย่างไม่จำกัด โดยบัตรมีอายุใช้งานสามวัน สนนราคาอยู่ที่ 6,500 เยนสำหรับผู้ใหญ่ นอกจากนี้ นักท่องเที่ยวยังจะได้รับบริการพิเศษ เพียงแค่แสดงบัตรในร้านอาหาร พิพิธภัณฑ์ศิลปะ และสถานที่อื่น ๆ ที่ร่วมโครงการกับทางโอดะคิว
 
         เกี่ยวกับ บริษัทรถไฟฟ้าโอดะคิว จำกัด
 
          บริษัทรถไฟฟ้าโอดะคิว ก่อตั้งขึ้นในปี 1948 โดยเป็นหนึ่งในบริษัทรถไฟเอกชนรายใหญ่ของญี่ปุ่น เส้นทางรถไฟสายโอดะคิวมีสถานีปลายทางอยู่ที่ "ชินจูกุ" ในเมืองหลวงของญี่ปุ่น และขยายออกไปจนถึง "ฮาโกเนะ" ซึ่งเป็นหนึ่งในแหล่งน้ำพุร้อนชั้นยอดของญี่ปุ่น และ "เอโนะชิมะ-คามาคุระ" เมืองประวัติศาสตร์ริมทะเลที่ตั้งอยู่ใกล้กับศูนย์กลางของเมือง เส้นทางรถไฟเหล่านี้ไม่ได้ใช้สำหรับท่องเที่ยวเท่านั้น แต่ยังเป็นเส้นทางที่ผู้คนสองล้านคนใช้เดินทางสัญจรผ่านไปมาทุกวันเพื่อไปทำงาน นอกจากการคมนาคมขนส่งแล้ว โอดะคิวยังดำเนินธุรกิจอีกหลากหลายประเภท ซึ่งส่วนใหญ่อยู่ในพื้นที่โตเกียวและคานากาวะ อาทิ ห้างสรรพสินค้า ซูเปอร์มาร์เก็ต อสังหาริมทรัพย์ โรงแรม และร้านอาหาร
 
          ที่มา: บริษัท รถไฟฟ้าโอดะคิว จำกัด
 
          AsiaNet 77100


ผู้ตั้งกระทู้ iqml (saowakon-at-iqnewsclip-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2019-01-18 17:30:04


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล