เที่ยวทั่วโลก, เที่ยวทัวร์ฮ่องกง, เที่ยวทัวร์ญี่ปุ่น, เที่ยวทัวร์เกาหลี, เที่ยวทัวร์ดูไบ, เที่ยวทัวร์จอร์แดน, เที่ยวทัวร์ตุรกี โรงแรมติดดาวในไต้หวันตบเท้าเข้...
ReadyPlanet.com


โรงแรมติดดาวในไต้หวันตบเท้าเข้าร่วมมหกรรมการท่องเที่ยวนานาชาติไทเปประจำปี 2561
avatar
IQML


  โรงแรมติดดาวกว่า 100 แห่งจากสมาคมโรงแรมติดดาวไต้หวัน ได้เข้าร่วมมหกรรมการท่องเที่ยวนานาชาติไทเปประจำปี 2561 ซึ่งมีผู้เข้าชมงาน 376,000 ราย และมีการเปิดบูธมากถึง 1,700 บูธ จาก 60 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก โดยงานนี้จัดขึ้นเพื่อตอกย้ำความสำคัญของโรงแรมติดดาว
 
          การประเมินโรงแรมติดดาวแบ่งเป็นห้าระดับ ตั้งแต่ 1 ดาว ถึง 5 ดาว โดยแต่ละดาวมีความหมายแตกต่างกัน ทั้งในส่วนของความสะอาด สุขลักษณะ และความปลอดภัย
 
          1. โรงแรม 1 ดาว คือโรงแรมที่มีความสะอาด ความปลอดภัย และสุขลักษณะขั้นพื้นฐาน รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกในที่พักขั้นพื้นฐาน
          2. โรงแรม 2 ดาว คือโรงแรมที่มีความสะอาด ความปลอดภัย และสุขลักษณะที่จำเป็น รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกในที่พักที่สะดวกสบาย
          3. โรงแรม 3 ดาว คือโรงแรมที่มีความสะอาด ความปลอดภัย และสุขลักษณะระดับพรีเมียม ที่ให้บริการอย่างอบอุ่นและสะดวกสบาย รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกในที่พักที่สะดวกสบาย ห้องอาหาร และห้องทำงาน 
          4. โรงแรม 4 ดาว คือโรงแรมที่มีความสะอาด ความปลอดภัย และสุขลักษณะระดับพรีเมียม ที่ให้บริการอย่างใส่ใจและประณีต รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกในที่พักที่สะดวกสบาย ห้องอาหารมากกว่าสองแห่ง ห้องทำงาน ห้องจัดเลี้ยง ห้องประชุม ห้องออกกำลังกายและสันทนาการ รวมถึงบริการอินเทอร์เน็ตครอบคลุมทุกพื้นที่ 
          5. โรงแรม 5 ดาว คือโรงแรมที่มีความสะอาด ความปลอดภัย และสุขลักษณะระดับหรูหรา รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกในที่พักอันประณีตและสะดวกสบาย ห้องอาหารมากกว่าสองแห่ง ห้องทำงาน ห้องจัดเลี้ยง ห้องประชุม ห้องออกกำลังกายและสันทนาการ รวมถึงบริการอินเทอร์เน็ตครอบคลุมทุกพื้นที่
 
          โรงแรมติดดาวรับประกันว่าลูกค้าจะได้รับบริการอันน่าพึงพอใจ โดยนักท่องเที่ยวสามารถเลือกโรงแรมที่ตรงกับความต้องการและความชอบของตนเอง
 
          เกี่ยวกับมหกรรมการท่องเที่ยวนานาชาติไทเป (Taipei ITF)
 
          มหกรรมการท่องเที่ยวนานาชาติไทเปประจำปี 2561 จัดขึ้นเป็นเวลาสี่วัน ตั้งแต่วันที่ 23-26 พฤศจิกายน 2561 ที่ไทเป ไต้หวัน โดยถือเป็นมหกรรมการท่องเที่ยวงานใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และจัดต่อเนื่องมานานกว่า 30 ปี
 


ผู้ตั้งกระทู้ IQML (chonthicha-at-iqnewsclip-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2018-12-26 13:17:32


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล