เที่ยวทั่วโลก, เที่ยวทัวร์ฮ่องกง, เที่ยวทัวร์ญี่ปุ่น, เที่ยวทัวร์เกาหลี, เที่ยวทัวร์ดูไบ, เที่ยวทัวร์จอร์แดน, เที่ยวทัวร์ตุรกี ลอตเต้ อาราอิ รีสอร์ท เปิดฤดูเ...
ReadyPlanet.com


ลอตเต้ อาราอิ รีสอร์ท เปิดฤดูเล่นสกี พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก
avatar
IQML


   ฤดูเล่นสกีเริ่มต้นขึ้นแล้ว และนักสกีจากทั่วโลกต่างพร้อมสำหรับสุดยอดประสบการณ์การเล่นสกีในสถานที่ที่ดีที่สุด สำหรับผู้ที่กำลังมองหาสถานที่เพื่อเพลิดเพลินไปกับการเล่นสกีลงเขาท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยหิมะอันสวยงาม "ลอตเต้ อาราอิ รีสอร์ท" ถือเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆในฤดูเล่นสกีปี 2018-2019 ที่กำลังมาถึง รีสอร์ทหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในเมืองเมียวโกะ จังหวัดนีงะตะ ประเทศญี่ปุ่น และเพิ่งเปิดฤดูเล่นสกีไปเมื่อวันที่ 15 ธันวาคมที่ผ่านมา

 
          ลอตเต้ อาราอิ รีสอร์ท ซึ่งเปิดให้บริการเมื่อเดือนธันวาคม 2017 หลังการปรับปรุงครั้งใหญ่ เป็นสกีรีสอร์ทที่เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมระดับโลก ขณะที่จังหวัดนีงะตะทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือของญี่ปุ่นก็รายล้อมด้วยภูเขาสูงและเต็มไปด้วยหิมะ ทั้งยังมีชื่อเสียงในฐานะต้นกำเนิดของการเล่นสกีในญี่ปุ่น และเป็นฉากหลังของนวนิยายดังเรื่อง "เมืองหิมะ" (Snow Country) ผลงานของคาวาบาตะ ยาสึนาริ ผู้คว้ารางวัลโนเบลสาขาวรรณกรรมในปี 1968
 
          เทือกเขาโอเคนาชิซึ่งเป็นที่ตั้งของลอตเต้ อาราอิ รีสอร์ท มีหิมะตกในปริมาณที่เหมาะสมและมีลักษณะของหิมะที่ดีที่สุดในญี่ปุ่น คือทั้งละเอียด เบา และเนียนนุ่ม ในวันที่อากาศแจ่มใส นักสกีบนยอดเขาจะได้เห็นวิวทะเลอันงดงาม การมาเยือนรีสอร์ทแห่งนี้จึงมีความพิเศษไม่เหมือนที่ไหนๆ
 
          ลอตเต้ อาราอิ รีสอร์ท มีลานสกี 14 จุดบนพื้นที่ 15,700,000 ตารางเมตร ลานสกีที่ยาวที่สุดมีความยาว 5.2 กิโลเมตร ทั้งยังมีการแบ่งสันปันส่วนลานสกีสำหรับผู้เริ่มเล่น นักสกีระดับกลาง และนักสกีที่มีความชำนาญ โดยมีระดับความสูงแตกต่างกัน 951 เมตร นอกจากนั้นยังมีลานเล่นเลื่อนสำหรับเด็กไปจนถึงลานสกีระดับยากเริ่มต้นที่ความสูงเหนือระดับน้ำทะเล 1,280 เมตร เหล่านักสกีต่างชื่นชอบฤดูเล่นสกีที่นี่เนื่องจากยาวนานเป็นพิเศษ โดยเริ่มตั้งแต่เดือนธันวาคม 2018 ไปจนถึงเดือนพฤษภาคม 2019 นอกจากนี้ นักสกีและผู้ชื่นชอบการเล่นสกีต่างรอคอยกิจกรรม Freeride World Tour Japan Series ในเดือนมีนาคม หลังประสบความสำเร็จอย่างงดงามในปีก่อน
 
          นอกจากนี้ ลอตเต้ อาราอิ รีสอร์ท ยังมีกีฬาฤดูหนาวที่น่าตื่นเต้นอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการโหนสลิงที่ยาวที่สุดในเอเชียด้วยระยะทาง 1,501 เมตร และมีจุดเริ่มต้นอยู่บนภูเขาสูง 1,000 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล หรือกิจกรรมนั่งห่วงยางไถลลงมาตามลานหิมะที่ยาวสุดในญี่ปุ่นด้วยระยะทาง 192 เมตร นอกจากนี้ แขกผู้เข้าพักยังสามารถร่วมกิจกรรมอื่นๆที่ไม่เกี่ยวกับการเล่นสกี เช่น การปีนผาจำลองในร่ม การเล่นแทรมโพลีน และอีกมากมาย หลังจากเพลิดเพลินกับกีฬาฤดูหนาวอย่างเต็มอิ่มมาตลอดวัน แขกผู้เข้าพักยังสามารถแช่ตัวในบ่อออนเซ็นตามธรรมชาติที่มีกำเนิดจากน้ำพุใต้ดินลึก 1,750 เมตร พร้อมกับชมดวงดาวบนท้องฟ้ายามค่ำคืน
 
          ตั้งแต่กิจกรรมบนลานสกีที่เต็มไปด้วยหิมะตามธรรมชาติอันเนียนนุ่ม การแช่ออนเซ็นเพื่อสร้างความอบอุ่นทั้งร่างกายและจิตใจ ไปจนถึงอาหารทะเลแสนอร่อยที่เข้ากับสาเกญี่ปุ่น ลอตเต้ อาราอิ รีสอร์ท จึงเป็นสถานที่แห่งความเพลิดเพลินใจและเป็นแหล่งท่องเที่ยวชั้นเยี่ยมในฤดูหนาวสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นสกีเป็นชีวิตจิตใจ
 
          ในระหว่างวันที่ 22 ธันวาคม 2018 ถึง 16 มีนาคม 2019 ลอตเต้ อาราอิ รีสอร์ท ขอเสนอโปรโมชั่น Snowy Arai Package ซึ่งประกอบด้วยห้องพักมาตรฐานและตั๋วเล่นสกี Economy Lift Ticket ท่านละหนึ่งใบ ในราคาเริ่มต้นที่ 22,920 เยน (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
 
          *สอบถามข้อมูลและสำรองห้องพักได้ที่ https://www.lottehotel.com/arai-resort/en
 
          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181217/2329178-1
 


ผู้ตั้งกระทู้ IQML (thammanoon-dot-j-at-iqnewsclip-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2018-12-19 11:19:18


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล