เที่ยวทั่วโลก, เที่ยวทัวร์ฮ่องกง, เที่ยวทัวร์ญี่ปุ่น, เที่ยวทัวร์เกาหลี, เที่ยวทัวร์ดูไบ, เที่ยวทัวร์จอร์แดน, เที่ยวทัวร์ตุรกี 7 ทริคนั่งเครื่องยังไงให้สบายก...
ReadyPlanet.com


7 ทริคนั่งเครื่องยังไงให้สบายกว่าเดิม
avatar
yuhoohelloo


 ใกล้ช่วงปีใหม่แบบนี้แล้ว มีใครกำลังกดจองตั๋วบินไปท่องเที่ยวกันบ้างรึป่าวเอ่ย? MR.OOHOO ก็มีแพลนเดินทางเหมือนกันครับ แต่ก่อนออกเดินทางเพื่อความปลอดภัย เพื่อนๆ ควรทำประกันการเดินทางก่อนจะเดินทางด้วยนะครับและวันนี้ MR.OOHOO มี 7 ทริคนั่งเครื่องยังไงให้สบายกว่าเดิม แต่ละทริคก็ง่ายมากกกก ไปดูกันเลยยย

1.เตรียมอุปกรณ์เหล่านี้ให้พร้อม

ไม่ว่าจะเป็นหมอนรองคอ ผ้าปิดตา จุกอุดหูกันเสียง เครื่องเล่นเพลง เป็นต้น อุปกรณ์เหล่านี้จะทำให้การนั่งเครื่องบินนานๆ ไม่น่าเบื่อแถมยังนั่งได้สบายขึ้นอีกด้วย

2.เลือกที่นั่งที่ถนัด

การเลือกที่นั่งดีมีชัยไปกว่าครึ่ง แนะนำให้ทำการเลือกที่นั่งตั้งแต่ตอนทำการจองตั๋วโดยเลือกด้านที่ตนเองถนัด ยกตัวอย่างเช่นถ้าคุณเป็นชอบนอนเอียงไปด้านซ้าย ให้เลือกที่นั่งริมซ้าย แต่ถ้าหากเป็นคนชอบนั่งตรงๆ ก็แนะนำให้นั่งตรงกลางเพราะจะได้พื้นที่นั่งที่เยอะและสบายด้วยครับ

3.ออกกำลังกายเบาๆ ก่อนขึ้นเครื่อง

การออกกำลังกายก่อนขึ้นเครื่องจะทำให้เรารู้สึกสบายตัว แถมนอนหลับสบายด้วยนะครับ แต่ไม่ต้องออกกำลังหนักถึงขั้นเตะบอล ต่อยมวยขนาดนั้นนะครับ แค่วิ่งออกกำลังกาย เข้ายิมเบาๆหรือสาวๆ จะโยคะก็จะช่วยให้ร่างกายผ่อนคลายมากขึ้น

4.ก่อนเดินทาง นอนให้น้อยที่สุด

ในคืนก่อนจะเดินทางแนะนำให้ว่าเพื่อนๆ นอนให้น้อยที่สุดเลยครับ เพราะเราจะได้มานอนพักผ่อนบนเครื่องบินในเต็มอิ่ม นอนจากจะหลับสบายยิ่งขึ้น ก็จะทำให้เรารู้สึกว่าเดินทางถึงไวยิ่งขึ้นด้วยครับ

5.ฟังเพลงเบาๆ ระหว่างเดินทาง

เพื่อนๆ ควรเลือกใช้หูฟังที่มีระบบตัดเสียงรบกวนและเลือกฟังเพลงที่มีจังหวะเบาๆ สบายๆ เพลงพวกนี้สามารถหาฟังได้ใน youtube มีเพลลิสต์ให้เลือกเพียบ รับรองว่าจะทำให้คุณรู้สึกนั่งเครื่องอย่างสบายๆ ไร้เสียงรบกวนภายนอกแน่ๆ

6.เลือกเสื้อผ้าที่สวมใส่สบาย

ก่อนขึ้นเครื่องเราควรเลือกเสื้อผ้าที่เบาสบาย ไม่อึดอัด ไม่รัดเกินไป ไม่หนาเกินไปและไม่บางเกินไป อาจจะใส่เสื้อยืดสบายๆ พร้อมใส่เสื้อกันหนาวหรือเสื้อคลุมทับก็ได้ เผื่อบนเครื่องจะหนาวแถมได้ลุคคูลๆ ด้วยนะครับ

7.หลีกเลี่ยงอาหารที่มีคาเฟอีนและน้ำตาลสูง

ก่อนขึ้นเครื่องหรือระหว่างเดินทางแนะนำว่าให้ควรงดอาหารและเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีนและน้ำตาลสูง ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มกระตุ้นร่างกายจำพวก กาแฟ เครื่องดื่มชูกำลัง น้ำหวาน แต่ถ้าหากต้องทานจริงๆ หันมาทานอาหารจำพวกคาร์โบไฮเดรต จะสบายท้องสบายตัวมากกว่าครับ

 

เพียงเทคนิคง่ายๆ 7 ทริคนี้ก็จะช่วยให้เพื่อนๆ นั่งเครื่องได้อย่างสบายๆเลยครับ ที่สำคัญที่ขาดไม่ได้เลยคือเพื่อนๆ ควรทำประกันการเดินทางเพื่อป้องกันเหตุฉุกเฉินที่จะเกิดขึ้นระหว่างเดินทางไปท่องเที่ยวด้วยนะครับ เดี๋ยวนี้ทำประกันการเดินทางก็ทำได้ง่ายๆ เลยครับ เพียงคลิกที่เว็บไซต์ www.OOHOO.io บอกเลยว่าสะดวกสบาย ใช้ง่ายมาก ที่สำคัญเบี้ยเริ่มต้นไม่แพงด้วยนะครับ ใครสนใจทำประกันออนไลน์ก็คลิกเลยครับ ไม่งั้นระวังไม่ทันก่อนเดินทางนะครับบบบผู้ตั้งกระทู้ yuhoohelloo :: วันที่ลงประกาศ 2018-12-17 09:53:19


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล