เที่ยวทั่วโลก, เที่ยวทัวร์ฮ่องกง, เที่ยวทัวร์ญี่ปุ่น, เที่ยวทัวร์เกาหลี, เที่ยวทัวร์ดูไบ, เที่ยวทัวร์จอร์แดน, เที่ยวทัวร์ตุรกี ตึกเอ็มไพร์สเตทจัดกิจกรรมฉลองเ...
ReadyPlanet.com


ตึกเอ็มไพร์สเตทจัดกิจกรรมฉลองเทศกาลคริสต์มาส ส่งความสุขอบอวลทั่วนิวยอร์ก
avatar
IQML


  ตึกเอ็มไพร์สเตทประกาศรายละเอียดของกิจกรรม "ESB Unwrapped" ซึ่งเป็นของขวัญวันคริสต์มาสที่มอบให้แก่ชาวนิวยอร์ก นักท่องเที่ยว และแฟนๆจากทั่วโลกเป็นประจำทุกปี ผู้มาเยือนตึกเอ็มไพร์สเตทจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับความมหัศจรรย์ของเทศกาลคริสต์มาสใจกลางมหานครนิวยอร์กตลอดเดือนพฤศจิกายนและธันวาคม ตั้งแต่การประดับประดาหน้าต่างฝั่งฟิฟท์อเวนิวอย่างตระการตา การแสดงคอนเสิร์ตเพลงคริสต์มาส พร้อมด้วยการปรากฎตัวสุดเซอร์ไพรส์ของเซเลบคนดัง นอกจากนั้นยังมีการตกแต่งทางเข้าใหม่ฝั่ง 34th Street และล็อบบี้ฝั่งฟิฟท์อเวนิวอย่างสวยงามด้วยของประดับสีทอง เงิน และทองแดง

 
          แอนโทนี อี มัลกิน ประธานและซีอีโอของเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ กล่าวว่า "ตึกเอ็มไพร์สเตทตั้งตารอที่จะมีส่วนร่วมในการประดับไฟทั่วมหานครนิวยอร์กทุกๆปี ซึ่งเป็นภาพที่นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกที่มาเยือนหอชมวิวของเราห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง เราแสดงจิตวิญญาณของเทศกาลคริสต์มาสผ่านการประดับไฟอาคาร การตกแต่งล็อบบี้ และการประดับประดาหน้าต่างอย่างสวยงาม"
 
          การปรากฏตัวสุดเซอร์ไพรส์
 
          คุณไม่มีทางเดาออกว่าจะได้กระทบไหล่คนดังคนไหนบ้างในระหว่างการเยี่ยมชมตึกเอ็มไพร์สเตทช่วงเดือนพฤศจิกายนและธันวาคมนี้ เพราะตึกเอ็มไพร์สเตทจะเชิญคนดังมากมายมาเยือนหอชมวิวบนชั้น 86 อันโด่งดัง เพื่อดื่มด่ำกับบรรยากาศการชมวิวแบบ 360 องศา พร้อมกับทักทายแฟนๆทุกคน โดยแขกสุดเซอร์ไพรส์ในปีก่อนๆ มีทั้งศิลปินระดับตำนานอย่าง "มารายห์ แครี" รวมถึงศิลปินเพลงป๊อปชื่อดัง "เกว็น สเตฟานี" 
 
          การประดับประดาต้อนรับเทศกาล
 
          ในวันที่ 15 พฤศจิกายน Radio City Rockettes จะทำการ "แกะของขวัญ" เพื่อให้ผู้มาเยือนได้ชื่นชมหน้าต่างฝั่งฟิฟท์อเวนิวที่ตกแต่งอย่างสวยงามโดย Mark Stephen Experiential Agency สำหรับการประดับตกแต่งหน้าต่างในปีนี้ประกอบด้วยโมเดลตึกเอ็มไพร์สเตทขนาดใหญ่ที่ทำจากคริสตัล พร้อมวิวทิวทัศน์ของฤดูหนาว และบรรดาของประดับเทศกาลคริสต์มาส รวมถึงโมเดลตึกเอ็มไพร์สเตทที่ทำจากขนมปังขิงโดยฝีมือของ Madison Lee Cakes นอกจากนี้ ทางเข้าอาคารฝั่ง 34th Street และฟิฟท์อเวนิวยังได้รับการตกแต่งด้วยเฉดสีทอง เงิน และทองแดง ที่ช่วยเน้นสถาปัตยกรรมแบบอาร์ตเดโคให้โดดเด่นยิ่งขึ้น โดยสามารถชมการประดับประดาอันงดงามได้ตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน ถึงวันที่ 3 มกราคมปีหน้า
 
          การแสดงแสงสีอันเป็นเอกลักษณ์
 
          ตึกเอ็มไพร์สเตทจะเปิดไฟประดับอาคารเพื่อฉลองเทศกาลต่างๆอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่วันขอบคุณพระเจ้า วันฮานุกกะห์ วันคริสต์มาส ไปจนถึงวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่
 
          ดูตารางการแสดงแสงสีทั้งหมดได้ที่ http://www.esbnyc.com/explore/tower-lights/calendar
 
          การแสดงดนตรีต้อนรับเทศกาล
 
          ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 26 พฤศจิกายน ถึงวันศุกร์ที่ 28 ธันวาคม เฉพาะวันจันทร์ถึงวันศุกร์ นักเปียโนจะมาบรรเลงเพลงที่ล็อบบี้ฝั่งฟิฟท์อเวนิว ขอเชิญผู้มาเยือนทุกท่านร่วมฟังเพลงคลาสสิกและเพลงยอดนิยมประจำเทศกาลได้ในเวลา 8.00-11.00 น. 12.00-15.00 น. และ 16.00-19.00 น. นอกจากนั้นยังมีการแสดงของคณะประสานเสียงนักเรียน เริ่มตั้งแต่วันที่ 14 ธันวาคม เวลา 11.00 น.
 
          เกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตท
 
          ตึกเอ็มไพร์สเตทมีความสูง 1,454 ฟุต (จากฐานถึงเสาอากาศ) เหนือย่านมิดทาวน์แมนฮัตตัน อาคารแห่งนี้เป็นของบริษัทเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ และเป็น "อาคารสำนักงานที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก" การลงทุนใหม่ๆในเรื่องการประหยัดพลังงาน โครงสร้างพื้นฐาน พื้นที่สาธารณะ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ส่งผลให้ตึกเอ็มไพร์สเตทสามารถดึงดูดผู้เช่าชั้นหนึ่งจากหลากหลายวงการทั่วโลก นอกจากนี้ เทคโนโลยีการแพร่ภาพและกระจายเสียงที่ทันสมัยของตึกเอ็มไพร์สเตทยังสามารถรองรับสถานีโทรทัศน์และวิทยุสำคัญๆในมหานครนิวยอร์ก ตึกเอ็มไพร์สเตทได้รับการจัดอันดับให้เป็นอาคารยอดนิยมของสหรัฐอเมริกาโดยสถาบันสถาปัตยกรรมแห่งอเมริกา ส่วนหอชมวิวของตึกเอ็มไพร์สเตทก็เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีผู้ชื่นชอบมากที่สุดในโลก และเป็นแหล่งท่องเที่ยวอันดับหนึ่งของภูมิภาค รับชมรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตทได้ที่ www.empirestatebuilding.com, www.facebook.com/empirestatebuilding, @EmpireStateBldg, www.instagram.com/empirestatebldg, www.youtube.com/esbnyc และ www.pinterest.com/empirestatebldg/
 
          เกี่ยวกับเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์
 
          เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (NYSE: ESRT) คือทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ โดยเป็นผู้ครอบครอง บริหารจัดการ ดำเนินงาน เข้าซื้อ และรีโพสิชั่นอาคารสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกบนเกาะแมนฮัตตันรวมถึงมหานครนิวยอร์ก ซึ่งรวมไปถึงตึกเอ็มไพร์สเตท อาคารสำนักงานที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่นครนิวยอร์ก รัฐนิวยอร์ก และนับจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2561 บริษัทมีสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกให้เช่าเป็นพื้นที่รวมกัน 10.1 ล้านตารางฟุต ซึ่งประกอบด้วยพื้นที่ให้เช่า 9.4 ล้านตารางฟุตในอาคารสำนักงาน 14 แห่ง แบ่งเป็นบนเกาะแมนฮัตตัน 9 แห่ง ในเขตแฟร์ฟิลด์ รัฐคอนเนคทิคัต 3 แห่ง และในเขตเวสต์เชสเตอร์ รัฐนิวยอร์กอีก 2 แห่ง นอกจากนั้นยังมีพื้นที่ค้าปลีกให้เช่าอีกประมาณ 700,000 ตารางฟุต
 
          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/784723/ESB_Holiday.jpg
 


ผู้ตั้งกระทู้ IQML (kisspui-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2018-11-16 11:45:14


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล