เที่ยวทั่วโลก, เที่ยวทัวร์ฮ่องกง, เที่ยวทัวร์ญี่ปุ่น, เที่ยวทัวร์เกาหลี, เที่ยวทัวร์ดูไบ, เที่ยวทัวร์จอร์แดน, เที่ยวทัวร์ตุรกี โครงการ "Happy Farmer&quo...
ReadyPlanet.com


โครงการ "Happy Farmer" เปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวชุมชนในเมืองเกาสงของไต้หวัน
avatar
IQML


 สำนักงานการเกษตร เทศบาลเมืองเกาสง ได้นำเสนอโครงการ "Happy Farmer" เพื่อมอบประสบการณ์การท่องเที่ยวชุมชนท้องถิ่นแก่นักท่องเที่ยวต่างชาติตลอดหลายปีที่ผ่านมา และล่าสุดในเดือนตุลาคมปีนี้ สำนักงานการเกษตรได้ร่วมมือกับ Local Alike แพลตฟอร์มด้านการท่องเที่ยวชุมชนในประเทศไทย เพื่อแนะนำรูปแบบการท่องเที่ยวที่หลากหลายให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับวัฒนธรรมท้องถิ่น สนุกสนานเพลิดเพลินไปกับการทำอาหารพื้นบ้าน พร้อมออกเดินทางสำรวจเมืองเกาสงในแง่มุมต่างๆ นอกจากนี้ นักท่องเที่ยวยังสามารถเลือกปรับโปรแกรมท่องเที่ยวได้ตามใจชอบอีกด้วย

 
          เกาสง เป็นเมืองทางตอนใต้ของไต้หวัน และเป็นสถานที่ที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมอันน่าตื่นตาตื่นใจ และผลไม้แสนอร่อย โครงการท่องเที่ยวชุมชน "Happy Farmer" ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่เปิดตัวเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2556 และสำหรับในปีนี้ ทางสำนักงานฯ ได้ร่วมมือกับ Local Alike เพื่อนำเสนอโปรแกรมทัวร์ที่ได้รับความนิยมสูงสุด 10 อันดับ อาทิ การปั้นเตาดินและการทำอาหารจากเตาดิน การเรียนรู้วัฒนธรรมของชาวฮากกาหรือชนเผ่าพื้นเมือง และอื่นๆ อีกมากมาย นักท่องเที่ยวจะรู้สึกได้ถึงการต้อนรับอย่างอบอุ่นผ่านการท่องเที่ยวตามธีมต่างๆ เหล่านี้ ซึ่งผสมผสานทั้งธรรมชาติ วัฒนธรรม และประวัติศาสตร์ของไต้หวันเข้าด้วยกันอย่างกลมกลืน
 
          Local Alike เป็นแพลตฟอร์มด้านการท่องเที่ยวชุมชนที่เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2556 โดยในประเทศไทยนั้น มีชุมชนที่สวยงามและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากกว่า 300 ชุมชน Local Alike ออกแบบการเดินทางร่วมกับสถานที่เหล่านี้ เพื่อบอกเล่าเรื่องราวอันงดงามของชุมชนแก่เหล่านักท่องเที่ยว และด้วยแนวคิดที่เหมือนกันนี่เอง Local Alike จึงร่วมมือกับสำนักงานการเกษตรประจำเทศบาลเมืองเกาสง เพื่อนำเสนอมุมมองที่แตกต่างและหลากหลายเกี่ยวกับเมืองที่สวยงามของไต้หวันแห่งนี้
 
          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181108/2294065-1
 
          คำบรรยายภาพ: เหล่านักท่องเที่ยวสัมผัสประสบการณ์ด้านวัฒนธรรมของชนเผ่าพื้นเมือง


ผู้ตั้งกระทู้ IQML (thammanoon-dot-j-at-iqnewsclip-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2018-11-10 13:32:15


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล