เที่ยวทั่วโลก, เที่ยวทัวร์ฮ่องกง, เที่ยวทัวร์ญี่ปุ่น, เที่ยวทัวร์เกาหลี, เที่ยวทัวร์ดูไบ, เที่ยวทัวร์จอร์แดน, เที่ยวทัวร์ตุรกี วีเอฟเอส โกลบอล เซ็นสัญญาให้บร...
ReadyPlanet.com


วีเอฟเอส โกลบอล เซ็นสัญญาให้บริการวีซ่าร่วมกับ 8 ประเทศในยุโรป
avatar
IQML


 

- วีเอฟเอส คว้าสัญญาให้บริการวีซ่าเพิ่มเติมแก่รัฐบาลที่เป็นลูกค้าของบริษัท ได้แก่ เบลเยียม เอสโตเนีย เยอรมนี ฮังการี อิตาลี ลิทัวเนีย สโลวีเนีย และสาธารณรัฐเช็ก

 
          เมื่อเดือนสิงหาคมและกันยายน 2561 ที่ผ่านมา วีเอฟเอส โกลบอล (VFS Global) ได้ลงนามในสัญญาทั้งสิ้น 8 ฉบับ ร่วมกับรัฐบาลของประเทศที่เป็นลูกค้าทั้งรายเดิมและรายใหม่ เพื่อต่อยอดเครือข่ายให้บริการวีซ่า
 
          (รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/624234/VFS_Global_Logo.jpg )
 
          เมื่อทำสัญญาฉบับใหม่แล้ว วีเอฟเอส โกลบอล จะให้บริการวีซ่าแก่:
 
          - รัฐบาลเบลเยียมในประเทศรวันดา
          - รัฐบาลเอสโตเนียในประเทศจีน อินเดีย เบลารุส ตุรกี และรัสเซีย
          - รัฐบาลเยอรมนีในประเทศจีนและอีก 13 ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
          - รัฐบาลฮังการีในประเทศอินเดีย เบลารุส คาซัคสถาน
          - รัฐบาลอิตาลีในประเทศบาห์เรนและเอกวาดอร์
          - รัฐบาลลิทัวเนียในประเทศยูเครน
          - รัฐบาลสโลวีเนียใน 13 ประเทศและดินแดน (ออสเตรเลีย บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา แคนาดา อิหร่าน โคโซโว เม็กซิโก นิวซีแลนด์ เซอร์เบีย เกาหลีใต้ ไต้หวัน สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ สหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา) และ
          - รัฐบาลสาธารณรัฐเช็กในประเทศเวียดนาม มองโกเลีย และอุซเบกิสถาน
 
          วีเอฟเอส โกลบอล มีแผนที่จะเปิดศูนย์รับคำร้องขอวีซ่าเพิ่มอีก 97 แห่ง ตามข้อกำหนดในสัญญาฉบับใหม่ พร้อมมอบความสะดวกและง่ายดายแก่บรรดาผู้ยื่นขอวีซ่าในประเทศเหล่านี้ โดยคาดว่าจะดำเนินการได้อย่างเต็มรูปแบบภายในกลางปี 2562
 
          ซูบิน การ์กาเรีย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของวีเอฟเอส โกลบอล กรุ๊ป กล่าวว่า "วีเอฟเอส โกลบอล รู้สึกซาบซึ้งต่อความไว้วางใจและมิตรไมตรีที่รัฐบาลของประเทศต่าง ๆ ทั่วยุโรปได้หยิบยื่นให้แก่เราตลอดหลายปีที่ผ่านมา และจากการต่อสัญญาและทำสัญญาใหม่กับ 8 ประเทศของยุโรปนี้ เรามีความยินดีในการให้บริการวีซ่าด้วยคุณภาพอันเป็นเลิศแก่เหล่าผู้ยื่นขอวีซ่าในพื้นที่ใหม่ ๆ"
 
          คริส ดิกซ์ หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจของวีเอฟเอส โกลบอล กล่าวว่า "นี่เป็นไตรมาสที่ยอดเยี่ยมอย่างยิ่งสำหรับวีเอฟเอส โกลบอล ปัจจุบัน วีเอฟเอส โกลบอล ได้รับความไว้วางใจจากรัฐบาล 61 ประเทศ เพราะเรายืนหยัดในการใช้เทคโนโลยีเป็นกลไกขับเคลื่อนธุรกิจ และเดินหน้าสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ผู้ยื่นขอวีซ่าทั่วโลกได้รับความสะดวกง่ายดายในการยื่นขอวีซ่า"
 
          เกี่ยวกับ วีเอฟเอส โกลบอล
 
          วีเอฟเอส โกลบอล เป็นผู้นำระดับโลกด้านบริการเอาท์ซอร์สและบริการเทคโนโลยีสำหรับรัฐบาลและคณะผู้แทนทางการทูตทั่วโลก วีเอฟเอส โกลบอล มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยมีต้นกำเนิดอยู่ที่สวิตเซอร์แลนด์ และเป็นบริษัทในเครือของ EQT บริษัทไพรเวทอิควิตี้ชั้นแนวหน้าของโลกที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ในกรุงสต็อกโฮล์ม ประเทศสวีเดน
 
          วีเอฟเอส โกลบอล เป็นพันธมิตรที่ได้รับความไว้วางใจจากรัฐบาล 61 ประเทศทั่วโลก โดยมีศูนย์ให้บริการรับคำร้องขอวีซ่า 2709 แห่ง ใน 141 ประเทศทั่วทั้ง 5 ทวีป ซึ่ง ณ วันที่ 30 กันยายน 2561 ทางศูนย์ได้ดำเนินการคำร้องแล้วเป็นจำนวนกว่า 182 ล้านรายการ
 
         สื่อมวลชนติดต่อ:   
          Sukanya Chakraborty
          อีเมล: sukanyac@vfsglobal.com 
          อีเมล: communications@vfsglobal.com   
 
          ที่มา: VFS Global
 


ผู้ตั้งกระทู้ IQML :: วันที่ลงประกาศ 2018-10-30 13:41:12


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล