เที่ยวทั่วโลก, เที่ยวทัวร์ฮ่องกง, เที่ยวทัวร์ญี่ปุ่น, เที่ยวทัวร์เกาหลี, เที่ยวทัวร์ดูไบ, เที่ยวทัวร์จอร์แดน, เที่ยวทัวร์ตุรกี TUMI จับมือนักแสดงดัง แดเนียล ...
ReadyPlanet.com


TUMI จับมือนักแสดงดัง แดเนียล เฮนนีย์ ส่งซีรีส์ชุดพิเศษออกอากาศทั่วโลก
avatar
Media123


 

 
 
          - Perfecting The Journey – The Series
 
          - แดเนียล เฮนนีย์ รับบทนักแสดงนำ 
 
 
          TUMI แบรนด์ท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์ชั้นนำระดับโลก เปิดตัวภาพยนตร์ซีรีส์ตอนแรกจากผลงานการผนึกกำลังกับนักแสดงภาพยนตร์และซีรีส์โทรทัศน์ชื่อดังอย่าง แดเนียล เฮนนีย์ โดยใช้ชื่อว่า Perfecting The Journey – The Series พร้อมออกฉายเร็ว ๆ นี้
 
 
          ในฐานะส่วนหนึ่งของแบรนด์ที่มองหาความสมบูรณ์แบบอยู่ตลอดเวลาผ่านการสร้างสรรค์นวัตกรรรมใหม่ๆ ภาพยนตร์ซีรีส์ชุดนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากสิ่งที่ TUMI ยังไม่เคยได้ทำมาก่อน โดยแต่ละตอนของซีรีส์ชุด Perfecting The Journey – The Series จะพาผู้ชมไปค้นหาไอเดียใหม่ๆ ซึ่งจะปรากฏมาในเวลาที่เหมาะเจาะเพื่อนำไปสู่เส้นทางของการพัฒนาฝีมือให้สมบูรณ์แบบอย่างไม่รู้จบ เช่นเดียวกับแดเนียล เฮนนีย์ ที่มองว่าการทำให้ "การแสดงสมบูรณ์แบบที่สุด" นั้นถือเป็นเป้าหมายสูงสุดสำหรับเขาในฐานะนักแสดง
 
 
          ซีรีส์ชุด Perfecting The Journey – The Series ตอนแรกซึ่งกำกับโดย จอน เคลเมนท์ จะนำเสนอแง่มุมความสร้างสรรค์ที่มีอยู่ในตัวของ แดเนียล เฮนนีย์ ช่วงที่เขากำลังเตรียมตัวเข้าฉาก โดยเริ่มตั้งแต่การวิเคราะห์ตัวละครไปจนถึงช่วงเวลาที่เขาก้าวมายืนอยู่หน้ากล้อง ให้ผู้ชมได้สัมผัสถึงความท้าทายที่เขาต้องเผชิญ, สิ่งที่เขาทำเพื่อนำพาตัวเองสู่ความสำเร็จ หรือแม้แต่ความพยายามที่จะเปลี่ยนแปลงในสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้ในการถ่ายทำฉากซีรีส์ที่จะกลายมาเป็นฉากในตำนาน ซึ่งเฮนนีย์ได้อธิบายถึงเรื่องนี้ว่า ไม่มีทางที่การแสดงจะออกมาเพอร์เฟค แต่นั่นเป็นสิ่งที่กระตุ้นให้เขาต้องใช้ความพยายามมากขึ้นต่อไป 
 
 
          แม้ความสมบูรณ์แบบจะเป็นเพียงรูปแบบความคิดหนึ่งเท่านั้น แต่ก็เป็นกระบวนการพัฒนาอย่างต่อเนื่องซึ่งในที่สุดแล้วจะนำไปสู่การกำหนดรูปร่างและก่อให้การเปลี่ยนแปลงทางวัฒนธรรมในวงกว้าง การเดินทางสู่จุดนั้นจึงเป็นอะไรที่สำคัญมาก
 
 
          "ผมชอบเป้ของ TUMI เพราะมันทั้งทนทาน ยืดหยุ่น และคุ้มค่ามากๆ" แดเนียล เฮนนีย์ กล่าว "นี่เป็นกระเป๋าสำหรับใส่ทุกสิ่งทุกอย่าง และผมก็ไม่เคยกังวลว่ามันจะมีรอยขีดข่วนหรือฉีกขาด ผมได้กระเป๋า TUMI มาหลายปีแล้ว และตอนนี้ก็ยังคงใช้อยู่ เพราะมันเป็นกระเป๋าที่ทนมาก สำหรับผม TUMI เป็นเหมือนอะไรบางอย่างที่ผมอยากเห็นตัวเองอยู่ในจุดนั้นทั้งในฐานะที่เป็นนักแสดงและคนธรรมดา ซึ่งก็คือใครซักคนที่สามารถก้าวผ่านทุกสิ่งทุกอย่างไปได้ด้วยความยืดหยุ่นและมั่นคง" 
 
 
          แคมเปญนี้ประกอบด้วยคอลเลคชันใหม่ล่าสุดอย่าง Harrison Collection ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากความทันสมัย และไร้กาลเวลา ทำให้เกิดเป็นคอลเลคชันที่ดูเรียบง่าย มีความเป็นมินิมอล ในขณะเดียวกันก็มอบฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครันด้วยวัสดุที่ทำมาจากไนลอนน้ำหนักเบาซึ่งให้ความมันเงาดูสะอาดตา เช่นในกระเป๋ารุ่น Osborn Roll Top Backpack, Warren Backpack, Bradner Backpack และ Gregory Sling โดยแดเนียลจะมาแสดงให้เห็นว่า Harrison Collection ทำให้การเดินทางรอบโลกเพื่อตามหาแพสชันของเขาเป็นการเดินทางที่สมบูรณ์แบบได้อย่างไร
 
 
          "เรามองว่าแดเนียลเป็นพลเมืองของโลกตัวจริงที่พยายามทำให้การเดินทางของเขาสมบูรณ์แบบที่สุด" วิกเตอร์ ซานส์ ผู้กำกับฝ่ายสร้างสรรค์ของ TUMI กล่าว "การได้รับรู้ถึงแพสชันที่เราทั้งสองมีร่วมกันทำให้เราสามารถเชื่อมโยงถึงกันอย่างลึกซึ้งได้ง่ายขึ้น ผมตื่นเต้นมากที่ได้มีส่วนร่วมในตอนแรกของซีรีส์ที่น่าเหลือเชื่อนี้ และกำลังตั้งตารอที่จะได้มีส่วนร่วมในซีรีส์ตอนต่อๆไป" 
 
 
          ภาพยนตร์ซีรีส์ชุดนี้จะออกอากาศทั่วโลกผ่านช่องทางโซเซียลมีเดียของแบรนด์ทั้ง Instagram, Facebook, Twitter, YouTube รวมถึง OOH และ Digital
 
 
          เกี่ยวกับ TUMI
 
 
          ตั้งแต่ปี 1975 TUMI ได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์กระเป๋าหลากหลายดีไซน์สำหรับการเดินทางเชิงธุรกิจและท่องเที่ยว โดยเน้นงานออกแบบที่ช่วยให้ทุกรายละเอียดของการเดินทางง่ายขึ้นและเปี่ยมด้วยรสนิยม ผสานฟังก์ชั่นการใช้งานอันชาญฉลาด เข้ากับจิตวิญญาณของความแคล่วคล่อง TUMI ปรารถนาที่จะเป็นเพื่อนเดินทางของทุกผู้คนที่ออกแสวงหาและเติมเต็มความฝัน ผลิตภัณฑ์ของเราวางจำหน่าย ณ จุดจำหน่ายกว่า 2,000 แห่ง ในกว่า 75 ประเทศทั่วโลก สนใจดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.TUMI.com
 
 
          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1093251/Perfecting_The_Journey_The_Series.jpg
 
 
          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/214382/tumi_logo.jpg


ผู้ตั้งกระทู้ Media123 :: วันที่ลงประกาศ 2020-02-25 10:31:41


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล